Sinh nhật của cả Lần

Ngày đăng: 28/06/2015 09:41:29 Chiều/ ý kiến phản hồi (8)

Chiều nay, sau khi dự đám kỵ cơm của mẹ cả Lần ở tận vùng sâu vùng xa ( nói thế chứ Honda chạy tới chổ mới tính tiền ). Sau khi đi đám về, ngủ cho khỏe. Nhưng mấy đứa cháu đã biết theo thông lệ hàng năm, vì là Cả nên ai cũng biết, ngày 28.6 là ngày sinh của “sư phụ”, mong các bạn và các anh hiểu đúng cho!, tui mình phải có gì chớ ! Thế là tụi nó bảo nhau đến quán nhậu của thằng bạn chí cốt ở khóm 2, cả Lần ở khóm 1, làm gi chút đi.

Đến nơi, chỉ có 3 thầy trò, mai là nhờ thằng con chủ quán cũng lanh lợi, nhờ chụp được kiểu ảnh gửi trình làng nước.  Mấy đứa cháu nói : Năm rồi sư phụ dự sinh nhật ở Vĩnh Long, năm nay tụi con cũng nghĩ vậy, nên thôi. Cả Lần nói : Năm nay, tao muốn ở miệt vườn ! Thế là có buổi tiệc rất nhỏ chiều nay.

Hẹn với các bạn lớn là ngày 5.7.2015 cả Lần đi thành phố “ không say không về”. Nhưng tiền xe thì thiếu chịu đến mùa lúa mới trả. Không biết bạn KO đọc tin nầy có thắc mắc gì không ta?

CẢ LẦN

0 lan 0H1

Có 8 bình luận về Sinh nhật của cả Lần

 1. PhươngNga nói:

  Mừng thì mừng nhưng đừng uống nhiều nhé anh Cả.

  Không thôi em méc chị Lưu Phương đó

 2. Một Lúa nói:

  Thời tui còn vác mía mướn cho mấy lò ép nấu đường. Gặp mấy vụ giống như vầy, thì thầy trò anh Cả không có “cửa” mà ngồi ghế 4 chưn. Ui, một thủa om sòm dậy sóc. hihihi

 3. Hôm qua, 3 thầy trò chỉ uống 1/2 lít đế Hòa Hiệp thôi PN ơi !

  • NHA nói:

   Có dịp về VN nhứt định kiếm Cả Lần để xin Cả cho nếm rượu đế Hòa Hiệp, rượu này có bao giờ bỏ tí “ba-su-đinh” không?. À, Cả Lần có biết bạn Sáu Mập ở Tam Bình không vậy?

 4. Bạn già Một Lúa không nhìn kỹ, tụi tui ngồi ghế 6 chưn không hà ! Đang ngồi ở Xóm Chùa của bạn già đó. Nếu đoán đúng ngồi chổ nào, cả Lần thua 1 lít đế Hòa Hiệp. Xin có chút gợi ý : Hôm qua mua đế Hòa Hiệp của bạn chí cốt  tui và Một Lúa ( gần đó ).

 5. ngoc thu nói:

  Mở trang muộn , chúc mừng trể sinh nhật anh CẢ chúc sống lâu sống khoe vui cùng con cháu !!!

 6. Cảm ơn bạn Ngọc Thu và anh NHA đã chia sẻ. Sẽ cố gắng sống vui, sống khoẻ như lời chúc của bạn Thu. Anh NHA ơi ! Nếu ta dùng đế  vừa phải thì cũng ổn, nếu quá liều thì đế nào cũng có ” ba-su- đin” cả phải không anh ? Anh Sáu Mập ở trong vườn ( gần nhà anh 8 Viễn ) thì biết.

  • NHA nói:

   Cả ơi! Nhớ sai rồi… là anh Sáu Bụng chớ không là Sáu Mập là người bạn anh không biết.

   Xin cám ơn Cả đã sốt sắn trả lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác