NỮ SINH TRƯỜNG TỐNG TIẾP NHÀ THƠ ZULU DC Ở SAI GÒN
Hơn tám giờ là tôi cùng nhà thơ Zulu DC đã đến cà phê 343 Nguyễn Trãi , Q 1. Chừng bốn muơi phút sau, trưởng nhóm Giả Quỳ (Ngoc Anh) mới tới. Ngọc Anh tóc trắng, sang trọng và đẹp giống như bà đầm. Mấy phút sau, Hoành Hội và Mỹ Thành mới đến.

Hôm nay nhân vật mà Zulu DC chờ đợi là em gái Ngọc Hạnh, chàng về nước mà không goi, không nhắc tiếng nào nên nàng phải về quê lo việc gia đình. Việc này, chàng có phải rút kinh nghiệm cho lần sau không?
Mấy em Giả Quỳ không khen Zulu DC đẹp trai, mà nói anh dạo này khỏe hơn mấy năm trước, tôi cũng thấy như vậy. Không khỏe sao đi liên tục từ Sai Gòn đến An Giang , ghé Vĩnh Long, hôm qua quậy tưng khu Văn Thánh và chiều nay bay về Đà Nẵng..

Lương Minh làm cầu truyền hình nối liền An Giang – Sài Gòn , có 4 khán giả ngồi kế bên mà không nghe được gì bởi riếng thì thào của các diễn viên.
Được biết, hôm qua , hai nữ sinh TPH ở Vĩnh Long cũng đã tiếp nhà thơ Zulu ở tại quán Thiên Tân, P4. Nghe đâu cũng tròn tình thương mến thương.
Lương Minh
tường trình từ P. N Cư Trinh
Khúc Thụy Du- Zulu DC – Lương Nguyệt Hồng tại nhà hàng Thiên Tân (Vinh Long)
Hoành Hội -Luong Minh ở ca phê 343
