Mừng tái ngộ Hòanh Hà

Ngày đăng: 28/11/2015 10:55:57 Chiều/ ý kiến phản hồi (23)

Hoành Hà từ ngày về quê chồng ở Đà Nẳng đến nay đã hơn ba tháng, do nhớ các bạn ở Sài Gòn quá, người đẹp này đã tốc hành đáp chuyến bay về đến SG. Trong tiệc mừng tái ngộ lần này ( 28/11) có Lương Minh, Phi Rom, Lý Hương và anh Long (OX Lý Hương).   Hoàng Hà than thở: “Các bạn ơi, tui nhớ quá món canh chua và cá kèo kho tộ…” nên Lý Hương và Phi Rom đã chọn quán Hạnh Dung là quán ăn quen thuộc, có nhiều món ăn, chay mặn có đủ, nhất là món canh chua mà các bạn thích nhất. Được biết, thời gian ở Đà Nẵng, Hoành Hà đã phẩu thuật khớp gối, ca mổ thành công tốt đẹp. Hoành Hà rất vui kể về sức khỏe của mình đã phục hồi tốt nhờ đi bộ ra bãi biển.  Do đó các bạn đã thấy sắc diện của chị hai trẻ trung hơn trươc nhiều. Sau buổi cơm trưa, các bạn kéo nhau đến quán Vườn Đá trong công viên Đầm Sen uống caphe.

Tin ảnh Phi Rom

DSCN6126 - CopyH1: Hoành Hà

DSCN6125 - CopyH2

IMG_20151128_130037 - CopyH3: caphe tại quán  Vườn Đá

DSCN6129 - CopyH4:  rể của gia đình C- Lý Hương

DSCN6130 - CopyH5: Lương Minh- anh Long(OX Lý Hương)

Có 23 bình luận về Mừng tái ngộ Hòanh Hà

 1. Lyhuong nói:

  Mừng Chị 2 Hà vào S.g,mừng vừa hết bệnh Khắc Long Lý hương cám ơn các bạn đã cho mình có một ngày vui vẻ ,rất tiếc là  Đức Tính không đi được .

  • Hoành Châu nói:

   Chị   3   Lý   Hương    dạo    này    có    bận   chuyện trường  lắm    không ,,,  sao  em   thấy   chị    vắng  lên  trên    nhà   quá  ?   Em 14  Hoành Châu

  • nguyễn thị đức tính nói:

   Chị Lý Hương oi, chị của em hoàn toàn khỏi bệnh rồi chứ.Em rất mừng thấy hình ảnh tươi vui của chị. Em tiếc là không đến dự hôm đó nên chưa được diện kiến anh rể của mình.  Trông anh chị thật hạnh phúc, em chúc mừng anh chị nhé.

  • Hoanh Ha nói:

   Về lần nầy gặp được anh Khắc Long -Lý Hương bên nhau mìnhrất vui bạn ạ . Những ngày ở Đà Nẵng ,mỗi chiều trời không mưa mình cùng vợ chồng con gái đi biển đến 7-8 giờ tối mới về nhà, biển cách nhà khoảng 3 cây số mình thích lắm nhưng bù lại nhớ SG với những món ăn khoái khẩu như hủ tiéu Namvang , cơm tấm bì sườn chả….. Và nhiều món ăn khác… Khi nào ông bà đi một chuyếnĐN nhé . Chúc hạnh phúc. Thân mến

  • Huedang nói:

   Ké hùn trang này.  Chào Khắc Long, mấy chục năm trời mới thấy  Khắc Long. Nếu tình cờ gặp ở ngoài đường sẽ không nhận biết. Còn Lý Hương thì dễ dàng nhận dạng. Huệ thăm 2 ông bà nha.

 2. Hoành Châu nói:

  MỪNG     NGÀY  TRỞ     LẠI   ,CHÚC    MỪNG    CHỊ    HAI    HOÀNH    HÀ   HẠNH   PHÚC , TƯƠI   TRẺ VÀ     XINH    ĐẸP    NHƯ     NGÀY  NÀO    .  Bao     giờ    về     thăm     Vĩnh      Long     chị     cứ    báo   nhé  ,   Em  14  Hoành  Châu

  • Hoanh Ha nói:

   Chị về ngày thứ 7  28.11 , về đây còn nhiều việc phải lo ,chị sẽ tranh thủ về thăm gia đình mình HC nhé. Chúc em vui .

 3. vothilai nói:

  Chúc mừng chị Hoàng Hà vừa qua khỏi bệnh,chúc chị vui khỏe trẻ trung mãi mãi…

 4. Rất vui được thấy Hoành Hà thật mạnh khỏe sau lần phẩu thuật thành công. Chúc mừng Hoành Hà sức khỏe vững bền, tinh thần sản khoái, trẻ mãi như xưa…

  • Hoanh Ha nói:

   HHa rất vui khi được anh hỏi thăm, em sẽ tranh thủ về VL thăm gia đinh và thăm các anh chị. Chúc anh vui khoẻ anh nhé . Em HOANH HA.

 5. Do thi Thu Cuc nói:

  Chuc mừng chị HHà đã hồi phục .Hôm 22/11 hop mặt tri ân thầy cô tai Vinh Long em có gặp thầy Cao Mạnh Dũng .Thầy  có nhắc đến chị : HHà hiền và đàng hoàng lắm . Chuc sức khoẻ ,an lành nhe chị .

  • Hoanh Ha nói:

   Cám ơn bạn đã quan tâm đến HHa , nếu có gặp thầy Cao Mạnh Dũng xin bạn vui lòng chuyển lời mình đến thầy, kính chúc thầy nhiều sức khoẻ vì đã không quên người học trò bé nhỏ ngày nào. Chúc bạn nhiều hạnh phúc.Thân mến . HOÀNH HÀ GĐC.

 6. Hoàng Hưng nói:

  Chúc Anh rể, chị 2, chị 3, Phi Rom luôn vui. Riêng chúc Lương Minh pụng pớt pự.

  • Hoanh Ha nói:

   Út HOÀNG HƯNG ơi , dạo này đôi mắt Út khoẻ hẳn rồi chứ ,bây giờ mình thấy sức khoẻ đúng là quý hơn vàng rồi. Cho mình gởi lời thăm cô 9 nhé .Chúc gia đinh Út hạnh phúc.Thân mến.

 7. nguyễn thị đức tính nói:

  Chị 2 Hoành Hà thân yêu, em rất vui mừng biết chị đã hoàn toàn hồi phục, giờ đây chị hoàn toàn khoẻ mạnh và vẫn xinh đẹp như ngày nào. Tiếc là hôm đó, em đã lên xe về Thủ Đức có việc nhà nên chưa được gặp chị , và đáng tiếc nữa là không được diện kiến anh rể 3 nữa chứ. 

  • Hoanh Ha nói:

   15Đức Tính ,em vẫn khoẻ chứ , nhớ hoài hình ảnh em cùng chị Huyền Khanh vào thăm chị ở BV  Danang. Trước khi đi chúng ta sẽ gặp lại em nhé .Thương .

 8. Hoanh Ha nói:

  11Hanh ơi co khoẻ không , cứ lo lung tung nên thiếu bạn mình xin lỗi nhé.Hẹn gặp lần sau sẽ nói chuyện nhiều hơn . Thân mến

 9. Lýhuong nói:

  Út Hoàng Hưng và Cô 9 thân thương ,đã lâu không được nói chuyện, Chị 3 chúc hai em được nhiều sức khỏe ,hạnh phúc ,an lành.

 10. Nguyễn Thành Công nói:

  Mừng chị Cả hết bệnh. Trông chị xinh tươi và trẻ ra. Chúc chị an vui hạnh phúc

  • Hoanh Ha nói:

   Nhớ lắm vợ chồng em dạo này Tương khoẻ nhiều chứ. Vì quỹ  thời gian quá ít chị vẫn chưa di thăm được những nơi mà chị mong muốn. Chúc gia đình em hạnh phúc,vui vẻ,khoẻ nhé. Thân mến.

 11. Huedang nói:

  Hoành Hà,
  Huệ sẽ phone cho Ngọc Nữ vào xem trang này để thấy Hoành Hà bây giờ xinh đẹp hơn xưa.Chúc vui khỏe trẻ đẹp hoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác