Hồng Băng bào chế thuốc rượu

Ngày đăng: 26/08/2014 08:43:50 Sáng/ ý kiến phản hồi (11)

Con người ta hên xui thất thường lắm, trường hợp của Hồng Băng cũng thế, nhờ đau nhức liên miên mà đã tìm ra được thuốc chữa cho mình. Tới đây, sau khi thử nghiệm thuốc này sẽ phổ biến cho anh em trên trang nhà. Hãy nghe chuyện tìm thuốc của HB qua bức thư gửi cho bạn già Phú Thạnh (SOS)

ruou thuoc

ảnh minh họa

Anh Phú Thạnh thân, bệnh của tôi có từ lâu nhưng vì không tìm ra đúng bệnh để điều trị, và tìm ra rồi thì chỉ vài liều giảm đau, dãn cơ..chứ không có gì hơn. May mắn khi tìm học được bài thuốc giản đơn mà hết tức thì, công hiệu đến không thể tin được! Mà căn bệnh quái ác này đang thịnh hành, tôi làm thuốc, người tình nguyện cho mật ong, người cho đường phèn, thuốc ngâm xong..thì cũng hết luôn vì chia nhau cùng uống. Tôi đang ngâm lại và tiếp tục điều trị cho chính mình. Con tôi hồi tháng rồi, bị va vào kiếng cửa, chóang..đưa cấp cứu ở Việt Pháp, tỉnh táo, tất cả ổn, chỉ hai cánh tay bị tê rồi nhức sau đó. Chuyển Bệnh viện Đại Học Y Dược, nào X quang, City đầu, thử trương lực cơ, và chụp cắt lớp…Trong khi chờ đợi kết quả, con tôi điện thoại về cho hay là tôi đóan ra nó có vấn đề đốt sống cổ. Và đúng vậy, sau 5 ngày điều trị ở bệnh viện này, con tôi dù đã hết đau nhức, Bs chỉ định mổ thay đĩa đệm. Tôi kêu xin xuất viện, tiếp tục đi khám với các vị đầu ngành để điều trị, tư vấn..trước khi quyết định. Và cho đến nay, mức hồi phục của thằng con tăng dần. Cháu tiếp tục đi làm ở cọng ty, bỏ nẹp cổ. Chỉ phải nghỉ dạy ở trường, lớp đêm. Tôi có đem thuốc ngâm cho cháu để mỗi tối uống 1 ly nhỏ. Dĩ nhiên, nếu kiểm tra phim ảnh lại, phải phẩu thuật để dứt điểm thì phải làm thôi. Nhưng trước mắt là mừng vì không còn đau nhức, không còn cảnh phải ký tên và làm việc qua máy tính từ bệnh viện. Anh yên tâm, tôi sẽ ghi rõ bài thuốc này, phổ biến rộng trên trang nhà sau khi áp dụng có kết quả trên nhiều người, tránh trường hợp thuốc ưa người này, không ưa người khác, hên xui..để mình khỏi mắc công nghe trách cứ. Chờ nhé. Chúc anh vui khỏe. Phần sức khỏe tôi, thấy vậy chứ không sao, hình như không ai thấy tôi mặc hai áo bao giờ và cũng nổi tiếng là chưa từng được chích mũi thuốc nào từ nhỏ đến lớn, có mua bảo hiểm nhưng chưa từng được cầm thẻ đi khám. Bây giờ thì sức khỏe cảm thấy hơi suy, mong lương y bất đáo gia càng lâu càng tốt, và  bây giờ bắt đầu mặc 2 áo rồi. Còn cái áo kia, để thủng thẳng sau tính. Hì hì! Chúc khỏe như thời 57 nhé anh Thạnh.

Hồng Băng

 

Có 11 bình luận về Hồng Băng bào chế thuốc rượu

 1. Phạm Đức Mạnh nói:

  Đọc “Hồng Băng bào chế thuốc rượu” – thông tin gửi anh Phú Thạnh, em nóng ruột muốn anh phổ biến bài thuốc này. Em cũng lung tung đủ thứ bịnh, và cũng nhức mỏi tùm lum. Mật ong nhà có rồi, đường phèn xẹc ra tiệm thuốc bắc có liền, còn các vị chi gì nữa ha anh? Em nghĩ đã là toa thuốc dân gian, thảo dược không chỉ uống trúng hết bịnh, mà còn bổ ngang bổ dọc nữa.

 2. Nguyễn Văn Lần nói:

  HB thân mến ! Tui bị nhiều bệnh hơn bạn. Nhưng chưa tìm ra thuốc trị bệnh nào. cảm ơn bạn đã chỉ có phương thuốc nầy, tui sẽ thử nghiệm. Sẽ hỏi bạn, hoặc gặp trực tiếp dài dài !

 3. Phi Rom nói:

  Anh Hồng Băng ơi! anh mở phòng khám bệnh từ xa được đó, PR sẽ bắt mối cho anh…PR thấy có nhiều vị cũng bệnh như anh lắm… còn huê hồng tùy anh định…hihi

 4. Một Lúa nói:

  Huynh Hồng Băng,

  Nghe và thấy keo rượu thuốc của huynh mà phát thèm. Phải được ở gần, Lúa xin huynh một ly. Có bịnh thì hết bịnh, không bịnh thì cường thân kiện thể, vừa mạnh tay mạnh chân vừa phê phê. hehe

 5. Phú Thạnh nói:

  Hồng Băng thương! Cả tuần nay anh cũng lu bu chuyện nhà lắm.Tối vào Trang nhà không đươc mấy phút là thấy mệt mõi và buồn ngủ rồi. Lúc này nhiều bài viết hay quá mà đọc không hết. Còn Chợ Thơ thì sôi nổi dữ nữa nhất là thơ Đường luật…Đầu óc căn cứng quá, anh sợ bị bệnh như HB , cổ rất mõi. Anh đang đợi, biết đâu phước chủ may thầy…Cám ơn HB đã quan tâm và có nhả ý giúp mọi người…

 6. HOA ĐĂNG nói:

  Anh Hồng Băng ơi, mau mau đem bài thuốc bày cho mọi người đi, tay trái của em cũng đang đau lắm đau luôn tới gáy, đang chán nản lắm đây.

 7. Hoành Châu nói:

  Chúc mừng  bênh nhân sắp trở  thành lương y , xin chia buồn  cùng tất cả  các bác sỉ khoa nội   đặc biệt là  khoa  trị  liệu khớp cổ  toàn cả nước !!   Hoành Châu  xin  chào    Lương y  Hồng Băng .

 8. hồng băng nói:

  Thưa cùng quý bạn trang nhà,

  Bài thuốc đang thể nghiệm, nhưng vì chị Hoa Đăng có gửi đến tôi 1 email yêu cầu, nên tôi gửi đến chị nội dung bài thuốc này. Sau đó tôi có chuyển tiếp nội dung đến LMinh. Không biết trình độ chuyển tiếp của tôi có hợp lệ không, vì mới làm việc này. Nếu không đến được trang nhà, nhờ chị Hoa Đăng chuyển đến trang nhà dùm. Chúc quý vị sớm lành bệnh. HB

 9. kim chi nói:

  Anh Hồng Băng, em cũng đang nhức đốt sống cổ, nhức vai nữa, chia sẽ thuốc cho em với. cảm ơn anh nhiều.

  • Hồng Băng nói:

   Chị tìm ngay củ môn ngứa chừng 4kg. Lọai môn này thường mọc dưới nước. Lá chỉ 1  màu, đụng vào bẹ, lá..sẽ bị ngứa. Coi chừng lầm với môn ngọt. Môn ngọt thì lá có đốm đỏ, không phải thuốc ta cần tìm. Rữa sạch củ môn này.  Gọt mỏng lọai bỏ phần vỏ, xắt mỏng như xắt măng nấu canh hoặc mỏng hơn càng tốt. Mục đích để phơi mau khô. Nếu nắng tốt, chừng 3 nắng là sử dụng được.Môn khô, còn rất ít, chỉ vài trăm gram thôi

   Sắp môn khô vào keo thủy tinh, đổ 1lít rượu trắng vào, thêm 2 viên đường phèn, mỗi viên cở ngón chân cái và già nửa xị mật ong. 7 đến 10 ngày sau là sử dụng được. Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 1ly , cở ly rượu cúng. Thường thì 1 lần, vào buổi tối trước khi đi ngủ. Tác dụng của thuốc sẽ thể hiện, có thể có chút khó chịu, sau 15phút thì cơ thể trở lại bình thường. Chúc chị chóng lành bệnh. 

 10. NHA nói:

  Không gì quý bằng kinh-nghiệm. Bài thuốc được đúc kết từ kinh-nghiệm sẽ được trân-trọng. Kết-quả lấy thêm từ những người bệnh mới khiến bài thuốc có giá trị tuyệt-đối.

  Lo sau khi uống hết lít rượu thuốc này thì có bị ghiền rượu không?

  Vì có đường phèn người bị “đường trong máu cao hay bịnh tiểu đường” có xữ-dụng được không?

  Nhưng thấy mỗi lần uống một ly rượu cúng thì chắc không sao, tại cái tật lo xa nên nói vậy.

  Mong mọi người bị đau nhức sẽ hết bịnh khi nhận được sự giúp đở của lương-y thi-sĩ Hồng Băng (đang gọi đùa nhưng mong là thành sự thật luôn), một thành-viên rất được quý mến, ngưỡng mộ đặc-biệt của trang nhà.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác