Cà phê mừng Lương Minh

Ngày đăng: 18/06/2014 09:01:45 Chiều/ ý kiến phản hồi (21)

Ngày 17/6, nhóm bạn Tống Phước Hiệp ở TP.Vĩnh Long đã mời Lương Minh  uống cà phê tại Window, Phường 5, TP.Vĩnh Long nhằm chúc mừng ngày nhà báo 21/6 sắp đến. Thành phần gồm có các huynh trưởng như Phú Thạnh, Trương Mẫn, Nguyễn Văn Khúc, Nguyễn văn Lần 12B3 (NK71),chị Hoa Đăng, Mỹ Linh cùng các em từ niên khóa 74 trở xuống như Thu Nguyệt, Thu Vàng, vợ chồng Trần Bình, Nguyệt Hồng, nữ hoàng vui nhộn Kiều Oanh. Đây là buổi cà phê bất ngờ với LM, nhưng không bất ngờ với Thu Nguyệt và Nguyệt Hồng vì có sự chuẩn bị trước đó một ngày với lẳng hoa và paner chúc mừng. Theo Thu Nguyệt thì khá lâu anh Minh không về VL mà các bạn thì cũng không có điều kiện đi TP.HCM nên việc uống cà phê cũng là dịp gặp gỡ, trao đổi thông tin, nhất là chuyện đi khu du lịch Văn Thánh dự sinh nhật trang nhà. Liền sau đó Trần Bình nhanh chóng cho biết, anh sẽ lo phương tiện để anh chị đi đến nơi về đến chốn, không phải đi trung chuyển đến nơi bằng Taxi. Mọi người nghe xong rất phấn khởi vì lần SN trước Trần Bình đã có tổ chức rồi.

Lương Minh đã cám ơn các anh chị em trường Tống lúc nào cũng ưu ái cho mình, nhất là đã tổ chức gọn nhẹ nhưng chứa đựng nhiều tình cảm của người Vĩnh Long đối với người xa xứ.

Tin Thu Nguyệt, ảnh Trương Mẫn

IMG_8602_540x405H1                Khúc -Mẫn-Lần-Bình- Minh- Phú Thạnh

IMG_8593_540x388h2          Thu Nguyệt (nhóm VL) tặng hoa cho SOS

IMG_8605_540x405h3   

IMG_8608_540x405h4     bàn chuyện đi TP.HCM dự  sinh nhật trang nhà

IMG_8590_540x405h5                    Một buổi sáng vui vẻ với bạn bè Vĩnh long

 

Có 21 bình luận về Cà phê mừng Lương Minh

 1. Phi Rom NK 71 nói:

  H5 bố trí chổ ngồi thật đẹp, rất cân đối vai chính ngồi trung tâm điểm làm cục nhưn, hai bên cánh gà, nam tứ, nữ bát, đừng tính cục nhưn…hi hi…
  Chúc các bạn có một ngày thật vui

  • trương mẫn nói:

   Bánh ngon nhất ” cục nhưn ” không tính vào sao được. Mà nè cô Phi Rom ơi cô dùng chử CỤC NHƯN là cực kỳ chính xác mà lại hay nữa,..he..he..
   CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ BÁO, CHÚC MỪNG QUÝ ANH CHỊ EM THÂN MẾN

   • Phi Rom NK 71 nói:

    Mỗi lần đọc PH của anh Trương Mẫn, PR mắc cừơi quá, đứng chổ quầy, xem, rồi cười một mình, em bảo vệ hỏi ” cô cười gì vậy?”…anh TM khoái ăn cục nhưn lắm thì phải, chừng có dịp về VL, PR mua bánh bao, PR ăn phần bột nhe, giành cho anh phần nhưn, ok

 2. nguyễn thị đức tính nói:

  Thật vui và đầy ý nghĩa dù đơn giản. Chúc mừng anh nhà báo báo nhà LUONG MINH.

 3. PhươngNga nói:

  Em Kiều Oanh ơi.
  Nhớ em gần chết.
  Đi biệt tăm hơi
  Nhìn hình vẫn…bảnh ra phết!

  Ít khi mần thơ, nhưng vì nhớ em quá mà thơ tràn ra như suối đó.
  Mọi nguời vui vẻ mừng cho anh SOS, em cũng vậy (nhìn hình uống caphe ké)
  Rồi chuẩn bị đi ăn anniversary của TPH-VL nữa – GATO!!!!!

  • KiềuOanh nói:

   Chị Phương Nga thương, Tới hôm nay em mới thấy bài viết này và mới hay Chị đã nhắc đến em. Sorry cho sự chậm trể của em, chị hé! Rất mừng khi em được “là nguồn cảm hứng để thơ của Chị Nga ..tràn ra như suối” (nhưng ít ít thôi chị ơi , kẻo bây giờ là mùa mưa mà tràn nhiều quá ngập lụt khổ cho …..ông anh John lắm.)

 4. Hoành Châu nói:

  Chị cảm động quá Thu Nguyệt ơi, bức ảnh nào cũng đẹp , ai cũng là nam thanh nữ tú
  nhưng chỉ có một Hoa hậu Nam mà thôi ! Trông nhà báo hôm nay “oai ” làm sao !
  Chúc mừng , chúc mừng,,,,

 5. Hoành Châu nói:

  Hai bên và hậu vệ đều là những nữ tướng tài sắc ! Bào đảm không ai dám tấn công
  nhà báo này !

 6. Hoàng Hưng nói:

  Lâu lắm mới thấy Nữ Hoàng. Chúc Nữ Hoàng có nhiều giờ rảnh, “đi chợ” thường. Chúc Lương Minh có ngày vui. Chúc anh Phú Thạnh, Trương Mẩn, anh Cả, bạn Khúc vui khỏe.

  • KiềuOanh nói:

   Anh Hoàng Hưng, Thỉnh thoảng em có vào trang nhà nhưng lại không có thời gian viết phản hồi vì không theo dõi xuyên suốt được. Em cũng hy vọng có nhiều thời gian để cùng sinh hoạt với các anh chị cho vui. Chờ em thêm chút thời gian nhé. Thương.

 7. Một Lúa nói:

  Chúc mừng nhà báo Lương Huynh bằng một ly cà phơ chiên. Dzô!

 8. nguyentringuyen nói:

  Ôi vui quá xá là vui… Nhìn mấy tấm hình tự nhiên 7 nghe đâu đây tiếng nhạc rộn rã. Bỗng giựt mình vì câu hát kế tiếp bị trật chìa rồi…hihihi. Anh Lương Minh đang hạnh phúc bên bè bạn quá vui nên 7 không thèm chúc nữa…!

 9. nguyễn thành công nói:

  Chúc anh Lương Minh vui vẻ hạnh phúc Trang nhà ngày càng đông bè bạn.

 10. Thu Nguyệt nói:

  Chị Hoành Châu ơi! Cảm động thôi nhưng đừng mếu chị nhá! Cám ơn chị nhiều. Mong gặp các chị vào ngày sinh nhật của trang nhà sắp tới nhé!

 11. hongbang nói:

  Cán cân nam nữ tạm nghiêng về phía nữ nhưng chấp nhận được. Cũng may còn có Trần Bình, nếu không phái nam toàn FM. Đầu bạc.
  Chúc mừng cả 3 nhà báo trang nhà. HB

 12. trương mẫn nói:

  Nhân anh Hoàng Hưng phản hồi, thấy có tên tui, tui kể anh nghe hai chuyện
  – Ngồi chưa nóng anh PT gọi- Alô xiêm y xong chưa tui đến chở, chạy vòng vo tam quốc vào bàn cùng E V H ( cô luôn có cái foulard luôn quấn trên cổ )…lời do cô tự giới thiệu chứ ai mà biết, bận về tui được hân hạnh đưa, đón là phần anh PT.
  – Cô Hoa Đăng, tiệc chưa tan, cô cáo thối về trước, nói mà tui vốn tối dạ không hiểu ( – xin phép về trước để đi THĂM ĐỒNG CỎ XANH ) tui hỏng hiểu gì hết, Hoàng Hưng hỏi thử xem ông Lương minh có hiểu không vậy.

 13. Hoanh Ha nói:

  NGAY NHA BAO 21.6 chuc mung anh LUONG MINH luc nao cung nhieu suc khoe , vung tay cheo de dua ACE den ben bo vui va day ap tieng cuoi amh nhe . Than men

 14. Tiểu Phương nói:

  Bác Lương Minh thông cảm cho cháu, cả tuần rồi cháu đi làm bận quá nên chúc mừng bác trể. Chúc bác thành công trong công việc, nghề nhà báo của bác mỗi lúc mỗi thăng hoa.
  Cháu Tiểu Phương

 15. HOA ĐĂNG nói:

  Thấy mọi người đang bàn luận sôi nổi với những lời chúc mừng đầy tình cảm với LM, rồi nào là giải thích, phân bua ồn ào náo nhiệt, bỗng có ai nhắc đến tên giật mình xem lại là anh Trương Mẫn. Cảm ơn anh đã quan tâm, em tưởng bữa đó mấy câu vói theo BIẾT RỒI NHE là anh Trương Mẫn cũng biết luôn chớ CỎ XANH anh em mình và các bạn đã đến đó rồi….biết rồi nhe!

 16. Một Lúa nói:

  Chào cô Tư,
  Lúa biết cô Tư bận việc, nên Lúa không phone đía đá, sợ làm cô Tư phân tâm. Hôm nay mọi việc trơn tru bình ổn chưa. Lúa xem lịch ngày tốt gọi chúc mừng nha. OK?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác