Bút tích Phạm Trung Hải

Ngày đăng: 17/06/2014 10:18:59 Chiều/ ý kiến phản hồi (10)

Với gia đình C thì Tứ công tử ở thế kỷ trước là người tài hoa. Không tài hoa sao được khi tuổi vừa đôi chín đã biết làm thơ- soạn nhạc. Những gì của công tử để lại giờ đây là kỷ vật trong gia đình và là tư liệu quý cho những ai nghiên cứu về trường. Trang nhà xin giới thiệu vật kỷ niệm này (SOS)

bíaH1

BN1banh2

bến mây 1bến may 2h3

h4

Có 10 bình luận về Bút tích Phạm Trung Hải

 1. lyhuong nói:

  Tư Hải ơi,rất cảm động và nhớ rất nhiều.Thương .

 2. NGUYEN TUYET nói:

  Wow! tài hoa như thế lúc còn ở tuổi học trò , hèn gì các ace bạn cùng 1 lớp hỏng nhớ hoài sao được .. những dòng chữ này được lưu giữ tới bây giờ thật là quí , đáng ngưỡng mộ các bạn quá !. hihi.

 3. Hoành Châu nói:

  Anh Tư Hải , một người anh tài hoa của Gia đình C ngày nào, nhìn thấy những dòng thơ nhạc nầy tổ khổ cho chúng em lại càng nhớ anh hơn ! , Anh cố gắng sắp xếp 20 tháng 7 về VN đi ! Sống là tranh đấu mà , chả lẽ ,,,,,

 4. nbp nói:

  Ganh ti that.dung la tu cong tu.con mha giau,dep trai,hoc gioi lai lam “tai hoa”:cam ky thi tuu.the moi biet tai sao hoi do cac co cu bu quanh tu Cong tu,mot anh tu ,hai anh tu,ba cung anh tu chang co nao dom ngo den ke hen nay.qua Cantho hoc cung the:ong chu nha tro mot hai doi bat re,cuoi cung phai cuon goi bo chay.roi con bao nhieu co Lan,coDiep doi om phao nhay xuong bac Cantho tu tu.That la tai hoa tai hoa..Sorry chi Le,ba xa anh Hai nhen,dung ngat nheo anh toi nghiep,chi la qua khu thoi,chu that ra bay gio anh chang con com chao gi.hahaha.

 5. Phạm Trung Hải nói:

  Vô cùng xúc động và vui mừng thấy lại những hình ảnh tưởng đã chôn vùi trong dĩ vãng.
  Đó là năm 1969-70 lớp đệ nhị (11) C, cái thời đẹp nhất và không thể nào quên trong quảng đời đi học của mình, lúc mà chị Hai HHà ‘theo chồng bỏ cuộc chơi’ và anh Hai Huê là trai thời loạn bị khoác áo chinh nhân ra đi biền biệt . 44 năm qua rồi ! Anh Tư thank you so very much Bảy KT, người còn giữ kỹ niệm vô cùng quí giá nầy bởi vì anh đã thất lạc hết cả rồi. Anh không ngờ ngày xưa anh trân trọng gđ C đến như vậy. Hôm qua nhận được email của Bảy, nhìn những hình ảnh nầy làm anh cứ thao thức mãi .
  Những dòng chữ trên trang giấy đã in dấu thời gian, nhưng mình mong rằng tất cả chúng ta còn lại đây, còn nói chuyện với nhau đây sẽ tươi thắm mãi những tình cảm như ngày nào . Thương thật nhiều .

 6. Nguyen Thi Hanh nói:

  7 Kiều Trinh , tuyệt vời ! 11 cũng là 1 tay lưu giữ kỉ vật xa xưa , nhưng lực bất tòng tâm. Cái lũ mối mọt nó tiêu hủy hết thư từ của bọn mình trao gửi vào những năm học cuối đáng nhớ đó.
  Thanks 7 và chúc mừng anh 4 tài hoa.
  Bá Phúc ơi , bạn đừng ganh tị với anh 4 ” của các muội có được không vậy ? ”
  11Hanh.

 7. nguyen thi anh tuyet nói:

  Anh 4, giờ sáng tỏ rồi nha 8at đã nhớ lại và ghi ra lời bài Bến mây 2 mà anh 4 cứ bảo là không phải của anh 4 .Giờ thì sao ? phạt anh 4 và cả 7 được rồi chứ .Mong anh 4 cho ra mắt Bến Mây 3. Chút vui nhiều .8at.

 8. Hoành Châu nói:

  Chị 8Ánh Tuyết ơi , không cần Bến Mây 3, Bến mây 4 nữa , mà chỉ cần anh 4 Hải của mình nhớ ghé BẾN VIỆT NAM là đủ rồi , phải không Anh Tư ?

 9. Phạm Trung Hải nói:

  Đọc phản hồi của Bá Phúc thật không nín cười được, ha ha ha !
  14 ơi , anh sẽ về nhưng chưa biết khi nào .
  Cô Tám ơi , chắc hỗm rày em ấm ức lắm . Anh Tư sorry em . Thật tình anh Tư quên mất tiêu . Thôi có dịp nào anh Tư sẽ đền bù .
  Chúc mọi người vui vẽ , trẻ mãi .

 10. nguyễn thành công nói:

  Những bài nhạc đậm đà tình cảm của Tư Hải làm mình nhớ vô cùng những kỷ niệm thân thương của gđ C Mình Tư Hải và Sáu Hiền đã có những chiều lang thang khắp phố thị ghé quán cafe Dỡ Buồn nghe nhạc Trịnh và mơ màng khói thuốc Bastos xanh Những ngày học bài thi Tú Tài 2 ..Tất cả đều lo âu..Bây giờ mỗi người mỗi nơi .. Xin giữ mãi cho nhau kỷ niệm thời xa vắng..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác