Tiệc cà phê mừng Thanh Nhi

Ngày đăng: 22/02/2014 10:53:37 Chiều/ ý kiến phản hồi (28)

Sáng 22/2, nhóm TPH-VL.com tại TP.HCM đã tổ chức mừng sinh nhật Huỳnh Thị Thanh Nhi tại nhà hàng KS Bát Đạt, Ngô Quyền, quận 5. Đến dự có Phi Rom, Phú Thạnh, Đức Mạnh, Kim Phúc, Việt Nguyễn, thầy Trí Nghi, thầy Khắc Minh, Diễm Ngọc (Campuchia về), Tú Yên, Công Bình , Kim Khánh, Quốc Cường, Nguyên Trân, BS Thanh Hải và Lương Minh. Trong buổi uống cà phê mừng sinh nhật này, các bạn đã tự đem thức ăn, rượu mạnh đến biến tiệc trà thành tiệc mặn. Đặc biệt, chị Việt Nguyễn đã chế biến món chay để giúp đở những người thiếu đức như LM được tu tập một ngày. Sở dĩ có bữa tiệc này với Thanh Nhi vì mối quan hệ mật thiết của TN với trang nhà, từ sinh hoạt nhóm đến giao lưu trên web. Chị Thanh Nhi cám ơn các bạn xa gần như Phú Thạnh, Diễm Ngọc lặn lội hàng trăm cây số về dự trong ngày vui này. Một số bạn chỉ nghe tên, gặp nhau trên web nay được cụng ly thắt chặt thêm tình thân.

Tin ảnh SOS

H1                         Phi Rom- Diễm Ngọc-Kim Khánh- Thanh Nhi

h2                                   Những người đến sớm

h3                                 anh Phú Thạnh đọc thơ chúc mừng

h4               BS Thanh Hải thay mặt bà xã chúc mừng chị Thanh Nhi

h5                            Diễm Ngọc tặng hoa cho thủ lĩnh

h6                               Đức Mạnh quên ăn ngồi làm thơ

h7

h8

h9

h0

 

Có 28 bình luận về Tiệc cà phê mừng Thanh Nhi

 1. BẠCH LỘ nói:

  Chúc mừng chị Thanh Nhi sinh nhật vui, khỏe và hạnh phúc thật nhiều! 

 2. Hoàng Hưng nói:

      Chúc chị Thanh Nhi sinh nhật vui vẻ.

  Chừng nào có buổi tiệc ra mắt Rể Cả Lần?  Để tui có dịp chúc mừng Rể anh Cả, và tui tự chúc mừng tui.

 3. Nguyễn Văn Lần nói:

  Xin cụng với các bạn và các anh 1 ly rượu mạnh, không gắp mồi. Mừng sinh nhật Thanh Nhi.

 4. Thanh Nhi nói:

  Chị rất vui ! cảm ơn Bạch Lộ nhiều.

  Anh Hoàng Hưng ! anh Cả Lần kính mến ! đọc tin mà TNhi vui như có hai anh và Bạch Lộ đang dự tiệc cùng Đại Gia Đình trong ngày SN của TN, cám ơn hoài nó bay hết, TN xin ghi nhớ chân tình nầy.

  Buổi tiệc tthật hay, thật ý nghĩa, thật quá vui. Lúc Ông Sãi tuyên bố lý do, mình dặn lòng cố nén cảm xúc, vậy mà khi đứng lên cổ họng nghèn nghẹn không nói nên lời dù trong lòng biết bao điều đang trào dâng muốn nói, chưa có từ ngữ để đáp tạ tấm chân tình của Phi Rôm, Ông Sãi , Đức Mạnh đã lo chuẩn bị tổ chức SN cho Thủ Lĩnh trước cả tuần, vô cùng cảm ơn  quý anh :Phú Thạnh ( từ VL đến, còn xuất khẩu thành thơ tặng SN) anh Trí Nghi ! nhà thơ Đức Mạnh ! Thầy ĐKP ! Cô Nguyễn Thị Việt  thì chiên chả giò, nui xào..món ăn chay rất ngon, dù Việt mỗ mắt chưa khỏe hẳn! bs Thanh Hải mang rượu “võ Tắc Thiên” cho phụ nữ ! rượu “MinhMạng”cho phụ nam,Thầy Khắc Minh – Tú Yên mang vịt quay ! các em Kim Khánh – Công Bình ! Quốc Cường mang rượu “Amakông” là rượu gia truyền ông uống bà khen. Đặc biệt hết sức bất ngờ là Diễm Ngọc từ Campuchia về mang theo xoài keo, lại gửi lẳng hoa; thú vị nữa là quà của chị Cẩm Thúy (phu nhân của bs Thanh Hải ) mặc dù Phi Rôm có dặn dò có mặt là quý rồi, TN xin gửi lời cảm ơn chị Cẩm Thúy ! Cảm động hơn nữa là quà tinh thần từ xa tít mù xa(Texas) chị Ngọc Thu gọi về chúc SN và thăm hỏi từng thành viên

  TN xin ghi nhớ tình cảm của Đại Gia Đình.

  TN xin thành tâm ghi nhớ

 5. Thanh Nhi nói:

  Xin bổ sung,thêm bất ngờ nữa là Trần Nguyên (cũng quê Chợ Lách) nấu xôi Thái đem đến, cái này là món “ruột” của Diễm Ngọc (xôi có nước cốt dừa + sầu riêng +xoài chín).Chị cảm ơn Nguyên nhiều lắm và xin lỗi em ! Cũng tại Chị đang gõ đến phần em thì có điện thoại của PR, lo nhiều chuyện rồi quên mất công cực nhọc của cô em trung hậu đảm đang, có đức hy sinh, chịu thương chịu khó, chứ không phải “quậy phá đùa nghịch” như chị. Năm sau chị em mình tổ chức SN chung nhe ! Vì em là ngày 19.02 .
  Chúc em vui khoẻ ! Một lần nữa chị cảm ơn em.

 6. Phú Thạnh nói:

  Thân gửi Thủ lĩnh Yamaha và các bạn thương mến!

  Vì có việc gắp phải trở về VL chuyến xe 12 giờ trưa…nên anh phải tạm chia tay sớm với các bạn trong bửa tiệc chay mận nặng nhẹ thập cẩm thật linh đình và thật sôi nổi…Nui xào và chả giò chay của Việt Nguyễn quá ngon; món xôi 3 mùi của Trần Nguyên và Diễm Ngọc quá độc đáo…Võ Tắc Thiên bắt tay Minh Mạng đại thắng Âmkong vua săn voi…Đậu phộng dòn, xòai keo ngọt  và  nhiều món quá không nhớ hết…Chắc Thủ lĩnh năm nay sung dữ lắm…

 7. Trần Thị Nguyên nói:

  Đến dự Sinh Nhật của chị   Thanh Nhi  em rất vui , chuyện nấu thức ăn là em rất thích  không có mất công cực nhọc gì đâu , chị  khen em ngại lắm lắm …Để mừng sinh nhật  chị , em luôn chúc chị thật dồi dào sức khoẻ ,tràn đầy niềm vui  và hạnh phúc bên gia đình , con cháu cùng những người thân . Thân mến.

 8. Thanh Nhi nói:

  Kính anh Phú Thạnh !
  Cảm ơn anh đã Chúc phúc cho TN ! Em tin là nhóm YAMAHA càng sung hơn và niềm vui sẽ đến bất ngờ như SN em luôn bất ngờ.

 9. Huỳnh Hương nói:

  Chúc chị nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ để không hổ  danh nhóm trưởng “YAMAHA”.

  HH tiếc là không có mặt ờ Sài Gòn để dự sinh nhật chị, hic hic

  • Lương Minh nói:

   Hichic cái gì ! Đi chơi sướng quá phải chia sẻ cho các anh chị biết, nhất là cả Lần và người đang “hiếu hốn” vì cả hai đang chờ tin.

 10. Nhóm YAMAHA nói:

  Huỳnh Hương nè ! em là trưởng nhóm SOMAHA mà sao hic hic, dũng cảm bước chân vui ( chị tin SOMAHA không có bước chân buồn ). Chúc em mạnh mẽ tươi trẻ.

 11. Thanh Nhi nói:

  Diem Ngọc ơi ! Em về nhà bình an là chị mừng..Thương em tui quá ! Mãi lo hoc ,lo cho mọi người, nên trường đời còn hạn chế. SOMAHA là trẻ hơn YAMAHA cũng cùng họ “HAM”.Thông chưa em yêu !?

 12. ngocthusa nói:

  Gửi Thủ lĩnh , Diễm Ngọc !!! thủ lĩnh này dịch thì cho trọn câu , tròn nghĩa luôn đi , sao cứ lửng lờ con cá vàng làm gì mất công NT dịch lại < ya sồn sồn mà cũng còn ham đó cô em chùa tháp ạ> thủ lĩnh này lòng vòng quá ! tuỳ các bạn chọn mặt gưi vàng nhé ??? somaya thủ lĩnh HH , yamaha các vị nghe danh lừng lẩy rồi , giang hồ khét tiếng trong thiên hạ . năm quít còn phải bỏ đi trước hihi 

 13. Trần Bình nói:

        Vì bận rôn với những công việc của mình vợ chồng em xin chúc chị Thanh Nhi có những giây phút vui vẽ bên các thân hữu nhân ngày sinh nhựt của chị

   

 14. NHA nói:

  Mới biết chữ SOMAHA hôm nay; SO có phải viết tắt từ chữ SOLITAIRE củ Pháp ngữ không các bạn?

  Nhân đây chúc Thanh Nhi : đã vui trong ngày sinh nhật thì sẽ được  “HAPPY ALL YOUR DAYS”

 15. Hoàng Hưng nói:

  Giải thích như anh Phú Thạnh thì chữ SOMAHA nên đổi thành SOVAHA.

 16. Nhóm YAMAHA nói:

  Rất vui cảm ơn Trần Bình -Kim Lan dù bao lo toan vẫn nhớ đến chị.

                                                                                   Chị Thanh Nhi

 17. Nhóm YAMAHA nói:

  Xin chân thành cảm ơn anh NHA ! anh Phú Thạnh ! anh Hoàng Hưng !

  Thưa anh NHA ! tụi em đùa cho vui chớ không có ẩn ý gì hết ! nhờ anh quan tâm bọn em có thêm “tư liệu” lưu trữ. TN vui dài dài với lời chúc ngắn anh đã gửi.

  Anh Phú Thạnh kính ! anh đã giúp tụi em giải thích cho anh NHA, xin cho phép em nói : ” anh xứng danh Thủ Lĩnh danh dự của nhóm, cho bọn em được gọi anh ba tiếng thân thương :”Đại Sư Huynh”.

  Thưa anh Hoàng Hưng ! cảm ơn anh đã có cảm tình theo dõi nhóm “quậy” , TN rất khoái tên SOVAHA anh đặt cho nhóm, nhưng còn chờ ý của Huỳnh Hương. Tụi em mong luôn được sự quan tâm của quý Huynh !

  Kính chúc quý Huynh mạnh khỏe !

    Thân mến

    Thanh Nhi

   

 18. NGUYEN TUYET nói:

  Thanh Nhi ơi, bạn khoái cái tên SOVAHA,  NT cũng thấy cái chữ này có ẩn cá ý nghiã vưà vui mà vưà hay đó , mấy bận anh HHg nhắn gọi  NT ơi , vô nhóm YAMAHA cuả Thanh Nhi đi , NT hỏi anh Hưng  YAMAHA là ý gì , ảnh nói , nghe giải thích là ” Già mà ham vui “. Mỗi lần NT đọc PH cuả Thanh Nhi , NT rất thích , chữ YAMAHA cũng nghe lạ mà cũng hay hay, vui nhộn , nhưng NT nghe dịch chữ Ya ( Già) , NT hỏng có phê.Để NT kể cho ACE nghe 1 câu chuyện : Số là trong những khách hàng cuả Bs Nga , có 1 vị , tuổi khoảng 70 ngoài , tướng tá rất trẻ , khoẻ và phong độ , người có điạ vị trước 75, đến chưả và trám răng, NT gọi tên , và chào hỏi , NT nói mời huynh lên ghế bên trái nằm, Bs khám và  trám răng cho người này , Bs gọi bằng ” Bác” , xong xuôi , trước khi ra về , còn trao đổi nhau về kiến thức , sức khoẻ rất hay ,  sau đó NT nghe ông này hỏi  là , bộ tôi già lắm sao mà Bs gọi tôi bằng ” Bác” miết vậy ,  cô T . gọi tôi là huynh , tôi muốn chỉnh lại gọi tôi là huynh được  không, Bs cười , tôi cũng cười vui, vì đây là ông khách cũ đã mười mấy năm rồi, NT đở lời , tại Bs tôn trọng nên gọi huynh bằng ” Bác”  !!! Vì vậy cho nên  SOVAHA , THANH  NHI thấy khoái cái chữ này , NT thấy cũng thú vị , bảo đảm bạn Huỳnh Hương cũng thích thú mà thôi . SOS chị Rom và các ACE trang nhà mình OK hong!? hi hi.Khi nào chọn ngày vui ,nấu chè đặt tên thủ lỉnh nhớ phạt đền VCP, NT sẽ tham gia , đại gia HHg tính sổ nha.

 19. ngocthusa nói:

  Nguyễn Tuyết !! vào nhóm nào Thủ Lĩnh đều dể thường hết Tuyết ơi ! nếu nấu chè , nấu kiểm , hay gì gì đó để phần NgocThu đảm trách cho , còn phạt VCP nhất định phạt khg tha .!!! VCP ơi có năn nỉ khg nào ????? 

 20. Nhóm YAMAHA nói:

  Nguyễn Tuyết ơi ! TN vui quá “tời “vì bệnh <già mà ham > của nhóm YAMAHA đã lây nhiễm nhanh và xa ( như PĐM đã nói ), viết tắt tên của ba đứa mình cũng hay hay ( NT -NT -TN ) Nguyễn Tuyết – Ngọc Thu – Thanh Nhi .

  Anh Hoàng Hưng Kính ! thật lòng cảm ơn anh đã đóng góp ý tưởng quan trọng với SOVAHA, dụ dỗ được Nguyễn Tuyết, vậy cho phép TN đề nghị anh là “Thủ Lĩnh danh dự” của nhóm SOVAHA , Nguyễn Tuyết “Thường trực” nhóm, TN tin chắc Huỳnh Hương sẽ vui mừng chào đón. Lại có điều thú vị nữa : Thủ Lĩnh nhóm  tên viết tắt HH, Thủ Lĩnh tối cao HH ( Nguyễn Tuyết thường viết tên anh : HHg, thì TN cũng viết tên Huỳnh Hương: HHg).

  Cảm ơn NT đã dành nhiều cảm tình với nhóm ! Mong tình thương bao la và tính vô tư của bạn củng lây nhiễm nhanh, xa.

                                                                       Thương mến  ( TN )

 21. Phú Thạnh nói:

  Đồng gửi các BS ( xin gọi tắc là Bác cho thân mật) :Võ Châu Phương,Thanh Thủy,Phương Liên và Thanh Nhi…Xin các Bác vui lòng tổ chức một cuộc hội chẩn gắp để xác định xem các ” hiện tượng” YAMAHA , SOVAHA…,YAMASU…có bị  di truyền hay lây nhiễm gì không ? có bị virus gì không để nhờ các Bác điều trị dùm…

 22. Hoàng Hưng nói:

  Xin đề nghị: Nguyễn Tuyết = NT    Ngọc Thu = NTh      Thanh Nhi = TNh      Thu Nguyệt = TNg    Huỳnh Hương = HHG

  Hoàng Hưng = HHg

 23. Thanh Nhi nói:

  Thu Nguyệt ơi ! Chị không quên em đâu,hôm sinh nhật của chị, chị với Việt , PR , Nguyên, nhắc em luôn, vậy là anh HHg đề nghị bốn đứa mình tên viết tắt hây hây! Tụi em cảm ơn anh HHg ! Huynh Phú Thạnh !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác