Tin từ Võ Châu Phương

Ngày đăng: 26/10/2013 07:57:39 Chiều/ ý kiến phản hồi (9)

Ngày 25/10, Võ châu Phương có thư gửi cho Lan Hương, anh Ngọc Sơn, anh Phú Thạnh và các bạn. Trong thư có đoạn viết:

    ” Do ít chụp hình, nếu có chụp cũng thường chụp cùng với đồng nghiệp, hoặc gia đình, do luật lệ phiền toái , đưa hình một ai khác chụp chung lên trang mạng phải hỏi ý kiến, còn đưa hình người bệnh phải làm thủ tục giấy tờ nên tôi rất hạn chế, mong mọi người thông cảm. Có lần Anh Lương Minh cũng yêu cầu gửi hình mới, nay Lan Hương nhắc lại,  tạm thời xin gửi bức hình nầy để ra mắt anh chị bè bạn, cũng để VCP tôi thân chào hết mọi người .

  Thành thật cám ơn anh chị và các bạn theo dõi câu chuyện dài, cám ơn Quế Minh và Tiên đã cung cấp hình và một số thông tin cho câu chuyện “

Võ Châu Phương

 

Có 9 bình luận về Tin từ Võ Châu Phương

 1. Phú Thạnh nói:

  Bạn VCP thân mến,

  Thật ra từ khi tui đọc những bài viết đầu tiên tràn đầy cảm xúc , lý thú và những bài thơ trử tình ngọt ngào của bạn…tui đã có lần thăm dò để muốn biết thêm nhiều về bạn…May quá, sẳn dịp bạn Lan Hương yêu cầu bạn post hình lên Trang Nhà ,tui đồng tình và giơ 2 tay… Hôm nay, được thấy hình bạn , tui rất vui vì bạn trẻ đẹp, phong độ hơn nhiều so với sự tưởng tương của tui  lúc trước về bạn…mà tui cũng rất buồn vì tự thấy mình sao mà già nua, lụm cụm, bèo nhèo quá VCP ơi ! …hu…hu…!. 

  •          Cám ơn anh Phú Thạnh có cái nhìn thiện cảm về đệ . Đây lời nói thật lòng xin anh thông cảm, lúc đầu đệ nhìn hình của anh,  đệ gọi bằng chú, bị sư huynh Hồng Ân rầy đệ, anh nói anh là bạn thân của ảnh bảo đệ gọi bằng anh đệ cũng có phần ngần ngại; nhưng sau đó đọc phản hồi của anh, nhất là những bài thơ của anh đệ bảo minh gọi anh bằng anh là đúng . Sự hoạt động của anh, tư duy, sáng tác văn thơ đúng không có già chút nào . Vóc dáng bên ngoài chỉ phụ họa, nội lực bên trong mới là quan trọng, đệ cũng học được một câu, đời người không đánh giá  bằng thời gian, mà đánh giá bằng việc làm, đệ thật sự khâm phục anh và kính anh .

 2. Lan Hương nói:

        Mấy đứa em cứ chọc côi chừng gọi bác bằng anh làm cho LH cũng tò mò yêu cầu như vậy

  nay nhìn hình không phải bác mà là chú LH đã quen gọi anhVCP nên LH vẫn gọi là anh .

  •  Cám ơn Lan Hương đã theo dõi câu chuyện, còn thường xuyên viết phản hồi .

   Lan Hương gọi bác hay chú không sao hết, chác tại tôi trông như ông lão ở ngoài bà con thường gọi tôi bằng từ bác nên đã quen rồi; tuy vậy có một cô bé gọi tôi bác Võ Châu Phương làm tôi buồn quá xá, cô ấy hiểu ý đổi cách gọi, đến bây giờ tôi không dám làm mất lồng cô ấy dù một lời sợ cô ý buồn lòng để cách xưng hô .

 3. neangphirom 12A 3 - NK 71 nói:

  Nhìn ảnh của VCP toát lên một vẻ đẹp rất nhân hậu. chị nói đừng giận nghen, nếu em đóng vai Tam Tạng đi thỉnh kinh thì đẹp hơn Tam Tạng trong phim …

  •            Chị NeangPhirom kính mến! cám ơn chị lúc nào cũng có tình cảm với người em trai nầy .  Chị biết không, em ngại và lo không dám đưa hình lên, nhưng không dám buồn lòng độc giả trang nhà , em tính đưa lên chổ phản hồi nhưng không biết cách mới gửi qua emqail nhơ anh Lương MInh giúp dùm . Ông anh lại thương mến đưa lên đây để em có dịp chào hỏi mọi người, nay đọc được mấy lời của chị em yên tâm, em cám ơn chị, cám ơn anh Lương Minh .

 4. Tiến Đạt nói:

  Nhất trí với chị neangphirom. Nhìn ảnh anh VCP toát lên nét nhân hậu, giống ông Phật. Nhất làm nghề Y thì quá đẹp. Cuộc đời mà có được tình bạn như giữa anh VCP và Quế Minh hiếm có.

  •        Tiến Đạt ơi! Người ta nói thương nhau thương cả lối đi, người chị của tôi ( NeangPhrirom) thương người em nên có cái nhìn như vậy thôi . Đây là hình người chụp đã dùng nghệ thuật;  thực tế tôi không được vậy đâu. Còn câu chuyện tôi viết rất ư là trung thực, trong đó thầy cô và bạn bè tôi còn đang sống ở VL .  Cám ơn bạn đã đọc câu chuyện và viết những lời tốt đẹp nầy .

 5. ngocthusa nói:

  Vo Tien Dat  than men !!!! loi dau tien NT gui den TD . mot xuc dong nhe nhang , la niem vui , mong khi gap go nhau noi nay se dem den cho moi nguoi moi tuong quan am ap !! mong lan sau duoc noi voi TD nhieu hon !!! than ai !!!! NgocThu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác