THĂM MẸ CHỊ THU NGUYỆT

Ngày đăng: 23/04/2013 10:34:49 Chiều/ ý kiến phản hồi (12)

Ngày 22/4/2013 các bạn Liên Anh, Phương Thảo, vợ chồng Trần Bình đã đến nhà riêng của chị Thu Nguyệt ở đường Phạm Thái Bường P4-TP Vĩnh long để thăm bác Năm, mẹ chị Thu Nguyệt bị tai nạn té gãy tay. Được biết bác Năm gái nay đã 86 tuổi, do bất cẩn bị trượt ghế té gãy xương tay trái . Gia đình chị Nguyệt đã đưa bác gái đi bó thuốc.

Ngày 23/4, nhân chuyến thăm trao quà cho các cháu tại Vĩnh Long, Chị Phi Rom đã đại diện trang nhà đến thăm Bác Năm. Chị Thu Nguyệt và chị Phi Rom lâu ngày không gặp đã trò chuyện vui vẻ. Chị Thu Nguyệt đã cám ơn các bạn đã tới thăm hỏi và  các bạn thì chúc bác mau  bình phục sống vui vẽ cùng gia đình con cháu.

       Tin ảnh : Trần Bình .

h1

h2

h3

Có 12 bình luận về THĂM MẸ CHỊ THU NGUYỆT

 1. Phú Thạnh nói:

  Út Nguyệt thân mến !

  Rất bất ngờ ! Bây giờ là 3 giờ 30 phút khuya…Vừa mở máy vào Trang nhà anh đã thấy ngay tin NHA viét về thầy Đào Khánh Thọ và kế đến là tin Mẹ Út bị té gãy tay…thật rũi ro quá ! Hôm nay Bác Năm đã khỏe nhiều chưa Út ? Cho anh gửi lời thăm Bác và chúc Bác Gái sớm bình phục và vui khỏe cùng gia đình Út nhé ! Út Nguyệt biết không ! Đêm qua,anh định phone cho em hay về việc anh đang đưa Bà xã nhập viện Ung Bướu TPHCM để tiếp tục trị bệnh…và khuya nay lên máy sớm mới biết tin này . Thôi có lẽ cuối tuần anh sẽ về VL thăm Bác Gái và Út cưng của anh  !  <PT*>.

  • NHA nói:

   Chúc bác Năm mau hồi phục.

   Phú Thạnh cuối tuần về thăm bác Năm về  phần của  bạn nhớ nói thêm phần của tôi với nha.

   Thu Nguyệt có ông anh dễ thương ghê, ngọt như đường phèn! Chả bỏ công anh Ẩn giới thiệu cho TN, phải không?

   • Thu Nguyệt nói:

    TN thay mặt Mẹ, cám ơn anh NHA nhiều. Anh NHA ơi! Chúng mình là anh em một nhà, quý anh đều dễ mến, TN rất nể phục các anh.

 2. Hoàng Hưng nói:

  Kính chúc Bác gái mau bình phục, xin “ganh tị” với Thu Nguyệt tí nhé, Thu Nguyệt hàng ngày còn có mẹ bên cạnh.

  • Thu Nguyệt nói:

   Vâng, anh Hoàng Hưng. Hàng ngày bên cạnh Ba và Mẹ là niềm vui, là hạnh phúc của con. TN đang được hưởng cái diễm phúc này, do vậy rất lo khi Ba Mẹ không khỏe anh ơi! TN cám ơn anh.

 3. MINH NGOC nói:

  Dear Thu Nguyệt..MN bên Sydney được tin Bác Gái bị té gãy tay…MN gởi lời về thăm và kính chúc Bác mau lành..Theo MN biết nếu gãy xương thì dùng Tây Y bó thạch cao tốt hơn..Còn trật xương gân thì Đông Y nhất là mấy Ông Thày dạy võ lại hay hơn..Tuỳ TN xem tình hình bác gái mà take care cho Bác.Gơod luck to you TN..

 4. Thu Nguyệt nói:

  Út Nguyệt cám ơn anh Phú Thạnh có lời thăm hỏi đến Mẹ em. Hôm nay Mẹ em đã khỏe hơn rồi, anh ạ! Cho Út gởi lời thăm chị và mong chị mau bình phục.

 5.          Chị Thu Nguyệt nhìn trên hình bác chụp cùng những người đến thăm, về chuyên môn, qua hình thấy cố định xương gãy như vậy tôi cảm thấy không yên tâm, nếu chị không ngại cho tôi email hoặc số điện thoại sẽ trao đổi cùng chị .

       

 6. Thu Nguyệt nói:

  Chào BS Võ Văn Chín,

  Chị TN cám ơn sự quan tâm của BS. May quá, nếu BS mở lời, tôi cũng không ngại xin lời tư vấn từ BS. Thật ra, tôi cũng thấy không yên tâm. Mong sớm nhận được email của BS. Cám ơn.

  Email của tôi : [email protected]

 7. nguyentringuyen nói:

  Hôm nay nghỈ,7 mượn máy của một em ở trọ cùng nhà, thấy tin Má bị té. Đọc các tin phản hồi và nhất là thấy Má khoẻ 7 cảm thấy an tâm. 7kính lời thăm Má và Nguyệt cố gắng chăm Má.7 chúc Má mau bình phục, Nguyệt nha. Má vẫn như xưa,không thấy già. Phải chi có Ba chụp hình chung nữa…. Thân.

   

 8. Thu Nguyệt nói:

  Dạ, em cám ơn Bảy. Mấy ngày đầu sau khi té, sức khỏe của Mẹ không tốt lắm, em lo. Bây giờ sức khỏe Mẹ bình thường, vết thương đỡ hơn rồi, em mừng. Bảy lúc này khỏe không? Trí Nguyên học tới đâu rồi Bảy? Nhớ giữ gìn sức khỏe nha Bẩy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác