THƯ GỬI HOÀNG HƯNG

Ngày đăng: 26/07/2012 06:24:42 Chiều/ ý kiến phản hồi (43)

Đọc truyện võ hiệp thì qua tới cuốn hai là các kỳ nhân, cao thủ xuất hiện, TPH-VL cũng vậy, các bậc tiền bối đã lộ diện dần trên giang hồ. Nếu trong Tiếu Ngạo Giang Hồ có phái Thiếu Lâm, Võ Đang, có Núi Ngũ Nhạc thì giờ đây TPH-VL có cao thủ ở Mỹ châu, Úc châu. Hôm nay, sư thái Lưu Phương chính thức ra mắt quần hùng tại Tống Gia trang này. Mời các huynh, tỷ muội xem dung nhan sư thái (Chủ chợ)

 

Hoàng Hưng thân mến, Chị Lưu Phương đây! Em tưởng chị biệt tích rồi phải không? Bữa nào chị cũng vô chợ hết nhưng vì tuổi già chị chỉ muốn ngôì một chỗ dõi theo tin tức của bạn chị (chị Nguyễn thị Liễu) người bạn mà chị nhớ thương suốt mấy chục năm nay cùng các anh: Phong Tâm và Nguyễn Hồng Ẩn. Sau đó thì xem các em họp chợ. Chị vẫn nhớ Phương Nga, Phương Mai, Nguyễn Tuyết, Phi Rom, Ngọc Thuý, Thu Nguyệt, Ngọc Hải, Kiều Oanh và các nhà thơ nữ của Tống Phước Hiệp kể cả Huỳnh Hương. Tiếp đến là các em : Hoàng Hưng. Nguyễn văn Lần và Xuân Diệu, Xuân Liên, Lương Minh và cháu Minh Tâm, Văn Năng, Thanh Vân, Tấn Giỏi, Hồng Lợi,Trần Bình và vợ, Võ Châu Phương, Luật Cận , Ngọc Hiệp và nhiều em nữa. Lâu nay các em ( trừ Lương Minh và PhiRom ) chỉ biết chị qua cái tên Lưu Phương thôi chứ không biết mặt mũi thế nào. Hôm nay chị gửi kèm theo bức thư nầy là hình của chị chụp cách nay hai hôm để ra mắt . Sydney đang là mùa đông nên bữa đó chị ăn mặc chỉnh chu chút xíu để chờ khách hẹn tới “ mua hoa’ Chị xin lùi một chút về quá khứ : Chị vốn rất thích trồng cây mà túi tiền thì xẹp lép cho nên chị chờ mấy bà già Úc vì quá già không chăm sóc cây nỗi nữa nên đăng báo bán garage sale. Chị tới mua hết, thượng vàng hạ cám gì cũng tha đem về chăm sóc và nhân giống. Mấy năm sau nhà chị như rừng. Con gái chị bắt đầu than phiền vì chật chội và thiếu nước tưới. Ở Sydney nước tưới cây bị hạn chế, chuyện nầy Thanh Vân biết. Chị bèn giải quyết bằng cách đăng báo bán bớt. Mấy vị khách nữ đầu tiên gặp chị họ đon đã lắm -Bác bán hoa hả bác? -Không có -Vậy sao bác đăng báo? Đúng địa chỉ nầy mà -Cô chỉ bán bông thôi chứ không có bán hoa ( Chị sợ ai gọi chị bằng bác lắm nên chị xưng bằng cô ) -Thì bông, hoa gì cũng vậy mà _ Cô là người lục tỉnh cho nên chữ bông “ thùy mị chân chất hiền lành hơn chữ “ hoa” Cô khách rất thông minh biết chị đùa nên ôm bụng cười. Vì chuyện đó mà sau nầy họ rất mến chị và luôn miệng gọi chị là “cô bán bông” Khách của chị ít lắm chưa tới mười người nhưng chị không đủ bông để bán, nhiều lúc chị không muốn bán họ cũng nằng nặc đòi mua. Mõi lần bán xong họ mang đi rồi chị buồn tới mấy ngày lận vì nhớ thương cây bông. Sau bức thư nầy nếu có ai hỏi: “Hoàng Hưng ơi, hình như anh có người chị ở Sydney làm nghề bán hoa phải không?” thì em nhớ giải thích nhanh: “ Hổng có, chị tui mới tập tành làm nghề bán bông chứ hổng phải bán hoa” nghe Hoàng Hưng. LP gởi nhớ thương tới Liễu và kính thăm các anh Chị ân cần hỏi thăm sức khỏe các em.

Lưu Phương

Có 43 bình luận về THƯ GỬI HOÀNG HƯNG

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Chị Lưu Phương ơi ! Chị gởi thư cho Hoàng Hưng, nhưng em đọc trước, vì múi giờ của chị gần em hơn. Xin lỗi Hoàng Hưng nhe ! Đừng giận, vì có giận cũng hỏng làm gì được tui. Vì giờ bạn ngủ là giờ tui thức !

  Ông CC nầy cũng luyện chưởng “quá cở thợ mộc “. Em tưởng có mình em luyện chưởng bị má đánh hết 5 roi thôi ! Ai ngờ có những thằng ” cô hồn” cũng mê luyện chưởng hỏng thua gì mình ! ( Lời giới thiệu )

  Cảm ơn chị Lưu Phương đã nhớ đến tụi em, vào chợ để vui với tụi em. Chị Lưu Phương ơi ! Hôm rồi em có nổi quạo ( viết bài lên trang nhà ). Nhưng hôm nay thì hết quạo rồi, quạo hoài mau già lắm phải không chị ? Với lại nghe Hoàng Hưng giải thích theo Y học em sợ quá. Cố gắng sống vui, sống khỏe, sống có ích ( cho con cháu thôi ! ). Bạn bè khuyên rất nhiều, em rất cảm kích ! Từ nay về sau, chị LP sẽ không bao giờ thấy Văn Lần nổi quạo nữa. Có liên hệ được với Thanh Vân cho em gởi lời chào nó. Bên chị thì lạnh, bên nhà ( VN ) thì giờ nầy em còn ở trần, mặc quần đùi mới chịu nổi cái nóng .

  Chúc chị luôn vui khỏe bên gia đình cùng con cháu !

   

 2. PhuongNga nói:

  Em thân ái chào chị Lưu Phương.
  Nhìn hình em phải nói một câu, “Người Đẹp Bán Bông đẹp như Hoa” vậy đó.
  (tui biết CC khi đọc tới câu nầy, thế nào ổng cũng cười lén, cho là tui nịnh dở. Kệ, tui nói sự thật thì ngán gì)

 3. TRẦN BÌNH NHÓM 79 nói:

   Xin chào chị Lưu Phương bấy lâu nay nghe tiếng chị trong điện thoại trong ngày đầy tháng trang web mới nay mới được diện kiến chị cho vợ chồng em gởi lời hỏi thăm sức khõe chị và hẹn ngày gặp chị khi chị về VN

 4. Lưu Phuơng thuơng,

  Lieu không vô Chợ một thời gian dài, nên 0 biết tin LP. Chừng nghe mấy bạn trg Hội ~ Bà 8 kể mới hay. L đóan ra LP là ai liền. Đáng lẽ L im lặng, nhg LM nói chị để vậy thiệt thòi cho chị LP.  Chị là chị mà chị LP là chị LP. Đừng để bạn bè nói chị sợ ng` ta ” chọc móc” nên đổi tên.

  Hôm nay nói luôn cho LP biết cậu em LM này tham lắm, muốn có chị LP và chị L cùng bày hàng trg Chợ chứ chẳng tử tế gì với LP đâu.  Bằng chứng là hôm L định sửa mũi, phá tuớng để tranh cử TT với Obama, LM mách nuớc ( thuốc nuớc thì có) chị đừng đi thẩm mỹ viện tốn tiền, em có cách này nè, tin lời  hắn, L  thọc mũi vô tổ ong vò vẽ, kết quả ong đánh cái mũi  sưng chần vần, đi gặp thằng kép Nhựt, muốn hôn nó mà kẹt cái mũi quả cà chua, không “mần việc”  đuợc. ( Đáng đời ….ngu ráng chịu! )

  Nguyenthilieu

   

   

 5. Bình Lan thân mến,
  Hồi đi học chị LP mến chị lắm, thấy chị chơi thân với đứa khác là chị LP giận chị ( hồi thời tụi chị chỉ thân nhau chứ khg có vụ lesbian ). Bởi vậy hôm nay không cho Bình Lan thân với chị LP hơn chị à nha, bình bình ( ngang bằng )thì đuợc phải không ?
  Nguyenthilieu

 6. Hồng Oanh nói:

  Chị Lưu Phương Thương Mến !

   wow hôm nay em mới được diện kiến Chị LP của em nha …( .Nghe qua tưởng chị em mình quen nhau từ kiếp nào Chị hé smiley ) Dù em chưa một lần nào gặp Chị nhưng hôm nay đã gặp Chị trên trang nhà là củng quý quá cho đàn em như em đây ….Và em rất cám ơn với sự ưu ái Chị đã dành cho em ….

  Em cũng mong sẽ thấy Chị trên trang nhà TPH-VL trên từng cây số nhe Chị LP ….yes

  HO

 7. PhiRom nói:

  Chị Lưu Phương kính mến! gần 1 giờ khuya, em vẫn còn thức, em định sáng mai giao ca xong em mới BL, nhưng thấy các bạn ai nấy đều chào đón chị, thì làm sao em đi ngủ cho được, ảnh chị thật đẹp, mấy chậu hoa  dễ thương làm sao, chứng tỏ hàng ngày chị bỏ rất nhiều công sức để chăm sóc, Chi ơi! em rất yêu hoa kiểng vì chúng cũng góp phần vào nguồn an ủi  trong cuộc sống của em, những lúc có những việc buồn phiền không vui, cứ như thế sau tan sở, em rảo rảo mấy chổ bán hoa kiểng, thấy chậu nào thích thì rinh về nhà và cảm thấy vui vui mà quên hết những ưu phiền, rồi vài năm sau trong sân nhà em như đám rừng, có bạn đồng nghiệp đến chơi họ nói cô PhiRom này nuôi rắn, có buồn không chị, sau này em đi làm xa nhà, em không còn dịp để trồng nửa, con em nó không chăm sóc, hoa kiểng nhà em chẳng còn đẹp nửa, và bị chết gần hết, em thật đau lòng, vậy mà con em chẳng đọng lòng gì cả, vì nó thích sân nhà trống đẹp hơn…

 8.  

                  Cô Lưu Phương kính mến, nay rất hân hạnh biết mặt cô.

  Cô Lưu Phương ơi! Võ Châu Phương nầy cũng mê trồng bông và cây kiển, muốn quanh năm nhà mình đều có hoa nở giống như Đảo Đào Hoa Đảo của Hoàng Lão Đông Tà. Mấy tháng gần đây lại mê văn mê thơ làm cây cỏ sơ sát, hoa nở ít lại mau tàn. Thấy vườn nhà sau của cô tươm tất quá, dễ thương làm sao đâu.

         cô ơi! cô viết văn mấy tuổi mà lời văn trao chuốt quá chứa đầy sức sống, cháu đây ngưỡng mộ vô cùng. Hy vọng trong tương lai cô chỉ điểm cho.

               Chúc cô được dồi dào sức khỏe, sáng tác nhiều hơn.

                                       Xin trân trọng kính chào cô.

 9. Phương Mai nói:

  Chị ơi! Sao chị trông xinh thế! Sao chị trông dễ thương thế! Tự nhiên  có được HAI BÀ CHỊ, sướng thiệt! Chị nói đúng đó,cả hai chị đều là chị cả nhưng để phân biệt, em đặt chị LP là CHỊ HAI, còn chị Liễu là CHỊ HAI PHẾT(có cái ngoéo kế bên).hai chị chịu không?

 10. Không muốn oai hơn LP đâu, mà còn muốn nhỏ hơn LP nữa. Hồi đó về phuơng diện nào L cũng kém hơn LP hết.. LP thuơng Liễu và LP đối xử giống y  ” mụ chị” của L lắm hén LP?

  Nguyenthilieu

 11. Lưu Phương nói:

  C

  @ Cậu Cả thân mến,

  Mình là người phàm mà, trong cuộc sống mình gặp biết bao nhiêu chuyện bất như ý, không quạu mới là lạ. Dù sao em đã bình tâm và vui trở lại thì chị mừng rồi. LP

  @ Phương Nga thương,

  May quá, em viết đúng như ý chị mong muốn chứ nếu em viết lộn  ” Người đẹp bán hoa đẹp như bông ” thì nguy to. Rất mong được liên lạc với cưng thường xuyên.Thương cưng   LP

  @Trần Bình và em dâu,

  Cám ơn hai cưng đã dành tình cảm cho chi. Rất mong sớm được gặp hai cưng. Thương  LP

   

 12. Lưu Phương nói:

  Liễu rất thương,
  Trí nhớ của LP bây giờ kém lắm cho nên những kỷ niệm giữa hai đứa mình LP quên gần hết chỉ còn nhớ một vài chuyện thôi. Chỉ có gương mặt của Liễu là không bao giờ mình quên và tình cảm của mình thì vẫn y nguyên như trước đây. LP

 13. Lưu Phương nói:

  @ Hồng Oanh thương, Lâu nay chị vẫn rất quý em và thường xuyên đến với những vần thơ của em. Mong em lúc nào cũng vui khỏe để có sức sáng tác thơ, tranh. Thương em. LP @Phi Rom thương, Lạ quá, hai chị em mình không cùng cha cùng mẹ mà có những sở thích rất giống nhau. Chị thích nuôi chó và rất thương yêu chúng. Chị mê trồng cây kiểng đến độ thứ bảy nào chị cũng lùng sục để mua rồi về ngắm nghía suốt mấy ngày không chán. HĐ giống chị nên khi chị vắng nhà nó thay chị chăm sóc cây cẩn thận lắm. Bây giờ là mùa đông nên mấy chậu bông của chị cũng xơ xác nhiều. Hy vọng một ngày nào đó cưng sang đây chơi với chị. Thương cưng LP

 14. Lưu Phương nói:

   

  @Võ Châu Phương thân

  Cám ơn Châu Phương đã khen vườn sau nhà cô. Bên cô đang là mùa đông nên cây cối xơ xác nhiều chứ nếu đúng mùa thì tươi tắn và rực rở hơn

  Phương ơi, Phương là bác sĩ mà viết văn thơ được như vậy là hiếm lắm. Phương có biết cô ngưỡng mộ Phương lắm không? Thân chúc Châu Phương sức khỏe. LP

  @Phương Mai thương,

  Cám ơn cưng đã dành tình cảm cho chị. Cưng muốn gọi chị là chị gì cũng được. Có một điều chị muốn nói nhỏ với cưng là chị thích ngài Chủ Chợ gọi chị là ” Lão Bà Bà ” hơn là “Sư Thái”. Chủ Chợ phong chức cho chị mà cũng hà tiện nữa. Thương cưng. LP

  @Liễu rất thương,

  Hổng có đứa nào oai hơn đứa nào đâu. Hồi đó tới giờ hai đứa đều nhỏ chít giống như hai cái kẹo vậy. Sở dĩ LP đối xử giống như mụ chị là vì thương mà thôi. LP

 15. Thanh Vân nói:

  Chị Lưu Phương kính

  Thành thật cám ơn chị nhắc đến thằng em lưu lạc nơi vùng đất Melbourne lạnh lẽo, nếu có cơ hội thế nào cũng đến thăm hỏi. Em không dám dùng chữ “có duyên” kẻo bà chị tán cho một cái về tội hổn láo. Bây giờ thì anh chị em TPH đã biết Lão Bà Bà là ai rồi, ha ha. Thoát nạn.

  @ Cũng xin cám ơn lời thăm hỏi của Cả Lần, nghe Cả luôn đề cập đến “nhậu tới bến” làm tui chùng chân khi nghĩ đến về thăm bạn bè.

  Xin gởi lời thăm đến anh chị em bè bạn gần xa.

  • PhuongNga nói:

   Chưa thoát nạn đâu anh TV. Chị LP là “Lão Bà Bà” hiền hậu, xinh đẹp như hoa. Còn “Lão Bà Bà” kia thì khi ẩn khi hiện giông giống như “Ông Tiên Mây Xanh”, và còn nghe nói “Lão Bà Bà” kia, có một quá khứ huy hoàng…thủ lãnh của một nhóm Cô Hồn.

 16. Lưu Phương nói:

   

  Thanh Vân thân mến,

  Lâu nay chị cứ tưởng em ở Sydney. Vì vậy mà chưa  liên lạc được với em nên chị cứ ấm ức trong bụng hoài. Hy vọng một ngày nào đó chị em mình gặp được nhau. Chị rất mừng khi đọc mấy dòng phản hồi của em. LP

   

 17. TRẦN BÌNH NHÓM 79 nói:

         Anh Thanh Vân , Cả Lần , LM … các anh thích ăn uống món gì để tụi em CÚNG nhân dịp rằm tháng 7 . Người Hoa cúng CÔ HỒN lớn lắm nha .Cho hay sớm để đặt tiệc kẻo hết bàn vì mấy ngày đó Diêm vương ân xá và đặc xá nhiều lắm . Cho hay sớm nha theo số phone cũ đó

 18. KieuOanh79 nói:

  Trước tiên Kiều Oanh xin phép được gọi Chị Lưu Phương là Chị nhe , -dù em chỉ mới khóa 79 thôi- Chị Lưu Phương thương mến , Kiều Oanh em mới góp phần lộn xộn vào chợ thời gian gần đây thôi , Em có nghe các anh chị nhắc nhiều đến Chị Lưu Phương, Nhưng chưa có dịp được biết Chị , Hôm lá thư của Chị gởi anh Hoàng Hưng xuất hiện trên trang nhà , em vội vã đọc ngay ( xin lỗi anh HHưng nha ) trong thư em thấy Chị có nhắc đến tên Kiều Oanh ( em mừng quýnh )nhưng đọc kỹ thì hình như thiếu tên Hồng Oanh ( nhà thơ quen thuộc của trang nhà ). Em nghĩ có lẽ cùng tên Oanh nên CHị Phương đã ” gộp ” 2 đứa Oanh chung với nhau chứ gì ? he he he wink.

  Cho nên Em chờ đến hôm nay ,sau khi các anh các chị đã đến chào chị Lưu Phương rồi mới đến lượt em . Em rất vui bây giờ có Chị trở lại trên trang nhà để em có dịp giao lưu với Chị . Chúc Chị Lưu Phương luôn khỏe , trẻ , và đẹp hoài như người trong hình, Chị nhe’ .

 19. Lưu Phương nói:

   

  Kiều Oanh thương,

  Trong thư gửi anh Hoàng Hưng chị nhắc tới Kiều Oanh  tác giả Bài Thơ Con Cóc chứ chị không gộp hai nàng Oanh lại với nhau đâu. Còn Hồng Oanh thì nằm trong nhóm các nhà thơ nữ của Tống Phước Hiệp. Sở dĩ chị nhắc riêng em vì chị sợ em khiêm nhường không tự cho mình là nhà thơ, như vậy chị sẽ thiếu em ( thiệt thòi cho chị). Thương em. LP

  • KieuOanh nói:

   Hi` hi` hi` ….Chị Lưu Phương ơi , Vậy là Em dỡ quá không hiểu được hết ý của Chị hé . Chị thật chu đáo , nhớ rỏ từng đứa em dù chưa  gặp lần nào . Em cám ơn Chị đã không quên KO cho du` em tham gia trang nhà chưa được bao lâu . Em đóng góp cho trang nhà vì ..ham vui , chứ không biết sáng tác là gì cả Chị ạ , Sau này nếu có gì thì xin Chị “chỉ giáo “thêm cho em, Chị hé . Thương nhiều .

 20. Tấn Giỏi nói:

  Chị Lưu Phương kính mến ! Em rất vui khi được nhìn thấy ảnh chị, và vui hơn khi trong thư gửi anh Hoàng Hưng chị cũng có nhắc đến em. Thật ra, không phải đợị đến bây giờ mới nhận ra vẻ đẹp thật phúc hậu, cũng như tính cách nhân từ, và tấm lòng yêu thương bao la của chị, đối với chúng em, mà em đã hình dung được những điều ấy từ truyện ngắn  của chị rồi. ” Đoạn Cuối” đã thấp thoáng bóng dáng của chính chị Lưu Phương ở trong đó.

              Chúc Chị dồi dào sức khỏe, luôn có thật nhiều niềm trong cuộc sống !  ( Tấn Giỏi)

   

  • Lưu Phương nói:

   Tấn Giỏi thân,

   Làm sao mà chị không nhắc tới em được. Nếu có một sự kiện nào xảy ra liên quan tới Tống Phước Hiệp là chị nghĩ ngay tới Tấn Giỏi và Cả Lần. Cám ơn em đã  chúc sức khỏe và đã dành quá nhiều tình cảm đẹp cho chi. Thương em. LP

 21. Phong Tâm nói:

        Chị Lưu Phương thân mến,

            Có lẽ lần đầu tiên chị xuất hiện trên trang TPH từ đôi ba câu hoặc một bài viết, tôi đều độc đủ,dầu chị đến với trang nầy không thường xuyên như các bạn khác,nhưng qua cách viết của chị,tôi cũng đoán mò trong đầu mình rằng- chị là người điềm đạm và có phần nghiêm túc cho dù đôi lúc chị cũng dùng cách nói vui đùa. Nay thấy hình căn cứ vào đó chắc là đúng,chỉ sai một chút là tưởng chị gầy hơn vì nghe chị nói về sức khoẻ.Trông hình chụp mới nhứt của chị với thần thái đầy khoẻ khoắn ,tôi thành thật chúc mừng. Kính – PT.

  • Lưu Phương nói:

    

   Kính anh Phong Tâm,

   Xin lỗi anh vì hôm nay là thứ bảy tôi hơi bận một chút nên trả lời anh trể. Cám ơn anh đã dành cho tôi nhiều ý nghĩ tốt. Kính. LP

 22. Em rất cám ơn được Chị Lưu Phương nhắc đến ,nhìn hình người Chị đồng hương kính mến em thấy rất quen. Hy vọng khi nào Chị về quê hương Vĩnh Long em sẽ gặp được Chị ở ngôi nhà gần Hương Điều của Chị Liểu ( Đường Đinh Tiên Hoàng).

  Chị LP ơi, PN nói đúng đó Lảo Bà Bà hình như là Thầy Cai bây giờ định bán cái sang Chị đó,

  • Lưu Phương nói:

   Ngọc Thúy thương,

   Hương Điều của chị Liễu ( Đinh Tiên Hoàng) là ở chỗ nào vậy Ngọc Thúy. Chị nghe lạ quá sao chị không biết? Hẹn một ngày nào đó được gặp cưng ở Vĩnh Long. Thương cưng.LP

 23. Hồng Lợi nói:

  Chào chị Lưu Phương,

  Em, Hồng Lợi kính chúc chị LP nhiều sức khỏe. Chị ơi, em thấy mấy cây bông trong hình dường như là loại cây thích hợp với khí hậu sa mạc…tụi em đang tìm hiểu cách chăm sóc và nhân giống để trồng làm cảnh trước sân nhà.

  Em thì chẳng biết làm thơ mà cũng không biết viết văn; ngay cả nói chuyện củng dở òm 🙁   Em chỉ thích chụp hình thôi (chụp không hay, nhưng mà hay chụp 🙂

  Rất vui đón mừng chị ở TPH-VL

  • PhuongNga nói:

   Chị Lưu Phương ơi, đừng tin anh Lợi. (Chọc anh Lợi một chút, “Đừng tin những gì HL nói, mà hãy nhìn kỹ những gì HL làm, khà khà…) Anh Lợi nói năng nho nhả, lịch sự, và nhún nhường lắm. Anh HL khiêm nhường vì muốn em khen anh lần nữa chớ gì…biết ngay!

  • Lưu Phương nói:

    

   Hồng Lợi ơi,

   Chị chào em. Phiá sau lưng chỗ chị ngồi có rất nhiều loại cây, em chờ chị chụp hình mấy loại cho em nhìn rõ hơn nghe. Cây kiểng của chị đa số chị mua garage sale cuả mấy bà Úc già nên trong garden không có bán. Chị sẽ liên lạc với em sau. Chị LP

   • Hồng Lợi nói:

    Cám ơn chị LP, em đang sốt ruột chờ (nhưng mà chị cứ từ từ …:-)

    Còn cô PN, đừng lật tẩy anh nửa… mai mốt anh sẻ thưởng cho một cây kẹo bông gòn wink

 24. Chị Lưu Phương thương mến ,Hương Điều là tên quán Cà phê nơi nhà của Dì Chị Liểu qua Cầu Tân Hữu gần bến xe Phường 8 Vĩnh Long . Chị Liểu nói với em Nhà gia đình Chị ở gần đó,em mong khi Chị về VL em sẽ lên đó tìm thăm Chị.

  Chúc Chị vui khỏe

  Em NT

 25. NguyenTuyet nói:

  Chi Luu Phuong thuong men. NT that long chua gap chi lan nao, nhung chi nghe  va thay but danh chi la Luu Phuong, NT duong nhu co 1 cam tinh dac biet, NT ngai  qua !!! vi khong co dau !!!  dau thang moi la co the lien lac voi chi LP va cac  anh chi va cac ban … em  vua doc cac thong tin tu cac ban goi chi…. em thay sao khong co dong nao NT cam on chi , chi LP  da  xem em va cac ban trang nha rat than thuong va am ap ,  NT phai cong nhan la Nguoi va canh trong tam hinh  deu dep va tuyet qua chung, NT nhin ngam chi ngoi trong vuon vua co kieng va vua co Phat…. sao thay long binh an , thanh than qua… NT uoc ao… sau nay vai nam nua se co 1 san sau nha co nhieu hoa kieng dep… vi hien tai , nha em chi trồng xa lach thoi, rau song …. cay fig ( giong cay  trai sung mau tim, xanh,)cay blackberry, blue berry, nha dam, cay sa.., a co cay luoc vang nua., Hoa thi chi co hoa hong…  NT..,nhin canh nha chi em rat la thich .Em co 1 dua em trai dang o Uc  , tuong lai em va gia dinh cung  muon  thu xep qua Uc 1 chuyen de biet them quoc gia, noi em trai em song. Men chi nhieu

  NT Snow.

  • Lưu Phương nói:

   Nghuyễn Tuyết thương,

   Cám ơn cưng đã khen góc vườn sau của chị. Chị cũng thích trồng rau và cây ăn trái như cưng  nhưng sân sau của chị ít đất quá chỉ đủ trồng cây cảnh để ngắm chơi thôi. Em trai cưng ở tiểu bang nào bên Úc? Chị mong một ngày nào đó được găp em ở xứ sở miệt dưới nầy.Chắc sẽ vui lắm. Chừng nào qua Úc nhớ thông báo cho chị biết trước nghe. Thương. Chi LP

    

 26. Hoàng Hưng nói:

             Chị Lưu Phương kính mến.

  Em cám ơn chị cho em xin số phone. Số phone của Nguyễn Tuyết em xin đúng 101 lần rồi, Nguyễn Tuyết nói chờ duyệt xét, em đàng hoàng nhứt trong đám lộn xộn, đâu có phá Nguyễn Tuyết gì đâu, vậy mà Nguyễn Tuyết giận em hoài hà, bắt em phải năn nỉ, Nguyễn Tuyết ăn hiếp em quá, nhưng em sợ em nói cho chị nghe chị cũng binh Nguyễn Tuyết, chắc 99% quá.

  • Lưu Phương nói:

    

   Hoàng Hưng ơi,

   Lần trước em đã viết: ” Hồng Lợi trồng em nghĩ, em nghĩ Hồng Lợi trồng. Như vậy công bằng hén chi” mà chị im re coi như đúng thì em biết là chị binh ai rồi. LP

 27. Nguyễn Tuyết nói:

  Chị Lưu Phương ơi, em trai em sống ở Melbourne, hiện tại nghe nói nơi đó đang lạnh âm 4 độ, em đang có đuá cháu mới vừa qua đó du học, nó qua ngày 07/27, nó nói nó trùm 2,3 cái mền vẫn còn lạnh.

 28. Lưu Phương nói:

   

  Nguyễn Tuyết thương,

  Em nói với đứa cháu ở Melbourne trước khi đi ngủ lấy túi nước nóng ủ dưới chăn. Nhớ để phia dưới chân chứ đừng để ngang người và miệng túi quay trở xuống ( đề phòng bị phỏng ). Như vậy sẽ ấm đến gần sáng. Thức dậy tắm nước hơi nóng một chút người sẽ khoẻ ngay. Chị LP

 29. NguyenTuyet nói:

  Cám ơn chị Lưu Phương Chỉ cách giữ ấm, NT sẽ liên lạc cho  đứa cháu NT biết, À bên Mỹ có loại trà chỉ dành uống vào mùa Đông hiệu là Good Earth,  nó có nhiều vị làm cho ấm áp cơ thể….. mà trong đó còn ghi có nhiều kháng thể chống cancer nữa….. em có thử uống rồi, thấy nó tốt lắm…. Em không biết bên đó có hong….. mỗi ngày chỉ cần uống 1 túi trà thôi thì cơ thể bị hàn sẽ quân bình trở lại và tự nhiên sẽ tốt và khỏe thôi, nhất là ngủ rất ngon giấc 1 cách thoải mái lắm…. trà này bán theo mùa…. ở đây em vô costco mua vừa rẽ mà cũng vừa tiện lợi..  NT Snow.

 30. NguyenTuyet nói:

  À chị Lưu Phương ơi, còn 1 điều NT quên nói nữa….. đó là.. chị đừng có tin những gì huynh Hoàng Hưng nói…. mà hãy nhìn vào những gì huynh ấy làm,… em biết có lần huynh ấy muốn ăn hiếp PN nữa kìa….. còn em thì khỏi phải nói rồi…. nhiều khi huynh ấy chọc NT muốn tức chết luôn, NT phải nhờ huynh HL xử dùm , nhưng NT nghi HL bắt tay với HH quá !!! Em nói Giá như….. huynh ấy nói Phải chi…… ? !!! NT Snow.

 31. Lưu Phương nói:

  Nguyễn Tuyết thương,

  Cám ơn cưng đã chỉ cho chị biết trà Good Earth, để hôm nào chị vô Costco tìm xem có không. Chị không biết Hoàng Hưng có ăn hiếp em hay không nhưng thôi nhịn đi cưng. Còn HồngLợi thì chắc binh Hoàng Hưng rồi. Thương cưng . LP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác