Bạn đọc phương xa cám ơn Văn Năng

Ngày đăng: 15/07/2012 10:38:21 Chiều/ ý kiến phản hồi (10)

Ngày 15/7, chị Nguyễn Tuyết (NK73) đã cùng Phi Rom đến Bán đảo Thanh Đa để cám ơn anh Văn Năng – người thiết kế web trong thời gian qua đã hết lòng hỗ trợ trang tin TPH-VL từ chuyển giao công nghệ cho chủ chợ đến hướng dẫn kỹ thuật cho bạn đọc. Tuy chưa đạt đến độ hoàn hảo nhưng có nhiều tiến bộ so với các trang tin học đường khác. Sau khi chuyển lời cám ơn của bạn bè ở nước ngoài, thấy có vẽ không thực tế, hai chị đã mời Văn Năng đi dùng cơm trưa tại khu du lịch Bình Quới. Nguyễn Tuyết thấy xe nước mía cứ so sánh với giá nước mía ở đây với giá nước mía ở nước ngoài nên đã uống


  

 

hết 4 ly, do vậy mà không dùng được hết các món ngon của Nam bộ. Qua 2 tiếng giờ tấn công thức ăn, cả ba đều không đi nổi, đã gọi kêu xe điện đến trợ giúp đưa ra dùm bãi để xe  để về nhà. Thật là một phen hú vía.

Tin ảnh LM

 

vbn

       Quê hương là  ly nước  mía

     cụng lon đi

        không ăn nữa, chỉ lấy thêm 1 cái bánh xèo

  mỗi người ăn 5 trứng vịt lộn

 dìu nhau đi trong đau khổ

  Đi không nổi giả vờ đứng lại chụp hình …… và rồi cuối cùng nhờ xe đưa ra

Có 10 bình luận về Bạn đọc phương xa cám ơn Văn Năng

 1. Hoàng Hưng nói:

       Cám ơn Phi Rom, Nguyễn Tuyết đại diện nhóm tứ quái, gặp gở để cám ơn Văn Năng dùm cho nhóm tứ quái và tất cả đọc giả trang Vĩnh Long.

       Thành thật cám ơn Văn năng nhiều.

       Trưởng nhóm ơi, chừng nào trở về Mỹ mua dùm 3 ly nước mía phơi khô mang về cho Phương Nga, Hồng Lợi , HHg nhá.

   

 2. Hoàng Hưng nói:

  Xin lổi Văn Năng, HHg đã đọc lại rồi vẫn không thấy lổi chữ “Năng” đã viết chữ thường, tại vì ham uống nước mía.

 3. PhiRom nói:

  Nguyễn Tuyết nói ở VN 1 ly nước mía có 5.ooo d rẽ quá chừng, còn ở bên Mỹ 1 ly nước mía 5 USA, tui nói  như vậy ở VN uống được 20 ly, thôi sẳn dịp uống nhiều nhiều để trừ hao, tội nổi còn phải chừa bụng để chứa những món khác…Nguyễn Tuyết có dịp ăn bánh khọt, khoai lang nướng lùi, cháo trắng dưa mắm, bún rêu, bún mắm, bánh xèo, hột vịt lộn, bánh bèo và còn nhiều thứ khác nửa…cuốc cùng còn các món chè thì bụng hết chổ chứa đành bỏ qua…

 4. Nguyễn Văn Lần nói:

  Xin lỗi các ban ! Cho tui nói chuyện với H.Hưng chút xíu.Hôm qua xỉn không lên mạng.

  Hoàng Hưng ơi ! Thấy các bạn ăn uống mà tui phát ghen ! Ăn như vậy mà uống nước mía ! Trời hỡi trời! Ông LM thì khỏi nói rùi, vì LM “pụng pự” sợ lên cân nữa thì giống Phật Di Lạc  khó coi quá ! Phải chi nhường mấy món ăn nầy lại cho tui và ông Hưng thì làm bậy 1 xị thì ngon quá !

  Hôm 11.7 đi VL thăm ông sui và cháu ngoại. X.Liên buộc tui phải kiểm tra sức khỏe. Bị bắt buộc thôi thì đi. Kiểm tra xong, BS bảo : anh có dấu hiệu tăng men gan, phải cử rượu, thuốc lá. Tui nói : nếu không cử thì sao ? BS nói : Ví sức khỏe, tui khuyên anh nên tuân thủ ! Thôi, Hưng ơi, Tú Xương hồi xưa nói : Họa chăng chừa rượu với chừa trà ! Bây giờ trà thì tui không uống, mà bắt chừa rượu thì chết cho rùi phải hông ?

  Chào bạn Nguyễn Tuyết, Phi rom, Văn Năng, LM. Tui hiện đang ở vùng sâu vùng xa. Chổ các bạn tơi tui đi bộ 6 tháng mới tới. Chúc các bạn có buổi họp mặt vui vẻ. Hen gặp các bạn 1 ngày rất gần !

   

 5. Phirom & Snow, thuởng thức món ăn ở Khu du lịch Bình quới rồi nhớ trở lại cháo vịt Thanh Đa nhen. Ăn ở quán lá hay quán Thu Nga cũng ngon, nhưng đừng vô café” chuồng “, coi chừng bị quay phim lén quăng lên mạng.

  Nguyenthilieu

 6. Văn Năng nói:

  Văn Năng cám ơn anh chị đã tín nhiệm.

  Văn Năng sẽ tiếp tục cải tiến và phát triển website để đáp ứng yêu cầu sử dụng của anh chị.

   

 7. TRẦN BÌNH NHÓM 79 nói:

  Trần Bình sẽ gặp Văn Năng một ngày gần đây  .Với những gì bạn làm cho trang web mới http://www.tongphuochiep-vinhlong thì chúng ta sẽ có 1 cuộc hội ngô tại TP “không say không về” .Hẹn gặp lại

 8. NguyễnTuyết nói:

  Anh NH, huynh HL , PN và anh Điển, NT kỳ này tính trở về Mỹ hợp tác làm ăn lớn với các huynh và PN, mình kiếm 1  chỗ đất trống trồng mía, nếu không có thì mình bắt chước huynh Điển trồng mía trong mấy cái chậu, mỗi ngày phân công, người khiên ra, người khiên vô, người tưới nước, người quan sát… xem khi nào đúng ngày giờ xuất khẩu được, mình cùng nhau chặt thành từng khúc, rồi đóng thùng xong thành 1 công tain nơ lớn, đem về VN ép nước mía bán… bảo đảm có dư tiền mua vé máy bay qua lại… ở ngòai thì 5000, còn ở BQ 10.000,… mình hợp tác bán chừng 6000 thôi, quảng cáo là nước mía Mỹ thiệt chớ không phải Mỹ tho…. người ta thấy lạ bảo đảm đắc như tôm tươi…. rồi sau đó NH và PN và HL muốn tăng giá lên bi nhiêu thì bi…. buổi trưa trời nóng… chỉ trong vòng 15 phút… NT đã uống 4 ly…. thôi mình trồng mía đi, chớ ép nước phơi khô… trời nắng nó bốc hơi….qua bên đó quí vị bỏ vô ma cớ quay….tan ra rồi có dám uống hong !!!

  Huynh Lần ơi  NT nói với LM và chị Room chọn điểm nào gần gần và tiện lợi để các huynh lên  SG cho tiện, chớ điểm cũ , các huynh đã từng đi rồi, vả lại cũng hơi xa…thì sẽ mất vui, LM đã chọn điểm mới gần rồi… ngày 07/ 18 hẹn găp các anh các chị vui vui nhé… NT.Snow.

  Chị Liểu ơi, NT đã có ăn cháo vịt rồi, nhung chưa có đến chỗ Thanh Đa nổi tiếng , nghe đâu huynh Năng ở gấn đâu đó,  thế nào NT cũng rủ LM, P.Room, anh Năng ….. đi ăn thử 1 chuyến… khi đi có 2 huynh và chị  Room và…2 huynh này không quay người ta thì thôi…. chớ ai mà dám quay mình… em thiệt tình phục chị sát đất luôn… cái gì chị cũng biết hết… tài ghê…

 9. Nguyễn Thế Điển nói:

  Chào Nguyễn Tuyết và anh Hoàng Hưng,
  Trước khi có Gel Chafing Fuel, một dạng Methyl Alcohol thể đậm đặc dùng đốt hâm thức ăn (xin đừng nuốt). Có nhiều tay bạn với bác Ba Ngù ao ước bia rượu thứ thiệt được nén thành viên, chỉ cần bỏ một bọc vào túi, trên đường từ Tam Bình – Sài Gòn không cần kêu bác tài cho tui lái. Chuyện nước mía phơi khô công ty Mỹ Thuận của bác Hưng, hổng chừng cũng sẽ có rất gần. Nhưng nhớ thêm trái tắc vào, tỷ lệ một trái/ một ly, vừa ngon vừa dễ thắng đặc mau khô, ít hao lửa củi. Chúc may mắn, phát tài. <NTĐ>

 10. NguyễnTuyết nói:

  Anh Điển mến mến,

  Đọc cái công thức anh dạy, NT không hiểu gì ráo trọi,. thôi thì NT không biết thì NT sẽ dựa cột mà nghe….À .. công ty  của nhúm có 3 nhà chuyên gia đại tài, NH thì siêu Hóa, huynh HL thì xuất sắc Lý, còn PN thì tuyệt chiêu là Tóan….

  bảo đảm kinh doanh sẽ tiến triển tốt đẹp…. từ số âm trừ , lên số một cộng….. rồi từ từ phát triển tới  5…6….8..số9…..  không  thành công thì thành nhân…. NT là thủ  qu….chắc chắn là không lổ thì lời…., đừng 10 bù  là được rùi… cám ơn anh chúc phát tài phát đạt….NTSnow .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác