CAPHE MỪNG SINH NHẬT NGOC CHÂU

Ngày đăng: 4/01/2019 09:56:06 Chiều/ ý kiến phản hồi (14)

Ngày 3/1, là sinh nhật Huỳnh Ngọc Châu , cựu HS niên khóa 71. Anh hiện nay định cư tại Hoa Kỳ, vừa rồi anh có chuyến về Vĩnh Long thăm bạn bè, tồ chức chuyến du lịch thăm thầy và bạn ở Đồng Tháp. Trước đó anh đã trò chuyện với Lương Minh và Phi Rom nhờ tổ chức buổi gặp gỡ bạn bè trong trường nhân ngày tân niên của trang nhà. Nhờ vậy mà sinh nhật của anh năm nay hoành tráng và đông người dự từ trước đến nay, gần 50 người đến chúc mừng. Đại diện trang nhà đã tặng hoa và bánh sinh nhật cho anh, anh cũng mang theo nhiều quà tặng như bút bi Mỹ, chocolat. Đặc biệt là tặng mỗi người một quyển “ Gửi lại cho người” tập thơ văn dày 90 trang A 4 do anh sáng tác. Trong đó có 13 bài văn và 17 bài thơ mà anh mới viết trong vài năm nay. Các bạn cùng khóa cũng như các em khóa sau lần này được quen với anh Ngọc Châu mà từ lâu nghe tên và lần naỳ mới gặp mặt. Phải nói Ngọc Châu là người có lòng với thầy cô trường Tống và bạn đồng môn. Gặp bạn bè, ai anh cũng xin số điện thoại, địa chỉ để lien hệ. Lần đầ tiên gặp anh tôi thấy anh có một quyển sổ tay chi chit tên người và số điên thoại, lần này anh lập ba quyển sổ dành cho cô Hồng Khanh, cô Trí, cô Dương Vương Thị Tùng, anh đưa cho các bạn ghi cảm tưởng của mình với ba cô giáo mà mình yêu mến. Nhìn các bạn viết trong sổ , thấy không khí ngày xưa viết lưu bút, có bạn không quen, anh cũng yêu cầu , nếu không có ý thì cũng lưu lại nét chữ của học trò dành cho cô. Anh cho biết, khi về Mỹ sẽ gửi ba quyển sổ này cho 3 cô. Tôi hình dung khi nhận được quyển sổ này chắc quý cô vui mừng lắm lắm và tôi nghĩ đến giờ này vẫn còn một trò “lãng mạn”, thật đáng ngưỡng mộ.

Lương Minh

H1

H2

H3

H4

H5

H6

H7

H8

Có 14 bình luận về CAPHE MỪNG SINH NHẬT NGOC CHÂU

 1. Trầm Hương Ptt nói:

  Cám ơn em Huỳnh Ngọc Châu…Lần nầy là Lưu bút cuả Cô đưa cho học trò hả em.
  Chắc là không có những câu..Hoa nở để rồi tàn…như ngày xưa đâu . Phải không các em ? Tuổi đời chồng chất, cô già trò cũng không còn trẻ..Phong ba của đời thầy trò đều có kinh nghiệm thì cách nhìn đời cũng khác xưa..Cô nghĩ là như vậy.

 2. Neang Phi Rom nói:

  Happy Birthday Huỳnh Ngọc Châu…chưa có sinh nhật nào rộn ràng và vui như thế.

 3. Chúc mừng Sinh nhật anh Huỳnh Ngọc Châu. Chúc anh luôn vui khỏe, bình an và hạnh phúc.

 4. Hoành Châu nói:

  Chúc mừng Sinh nhật Huỳnh Ngọc Châu  : Vui ~tươi  trẻ ~ khỏe  nhé

 5. Lyhuong nói:

  Happy birthday Ngoc Chau .Chuc Anh va gia dinh nam moi van su nhu y.

 6. Huỳnh Ngọc Châu nói:

  Cảm ơn bạn Lý Hương . Chúc bạn và gia đình được nhiều điều như ước muốn nhé

 7. vothilai nói:

  Chúc mừng sinh nhật anh Ngọc Châu, chúc anh sinh nhật vui, khỏe, an lành, may mắn , hạnh phúc.

 8. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Chúc mừng sinh nhật muộn bạn Ngọc Châu.

  Hạnh muốn nhận 1 quyển sách của bạn, và muốn ghi ” lưu bút ngày vàng” trong 3 quyển lưu bút đến 3 quý Cô yêu thương, vậy mần cách nào Hạnh giờ bạn Ngọc Châu?

  Thân mến.

  • Huỳnh Ngọc Châu nói:

   Bạn Hạnh thân mến ,
   Thật tiếc ,chỉ còn vài ngày ở lại quê nhà mà  mình còn một số việc cần phải làm . Mong bạn thông cảm .Ngày  về   mình đi thẳng đến Sân bay TSN  luôn . Chúc bạn ở lại  vui vẻ nhé ,,,Hẹn gặp  sau vậy .
   **
   @@@    HUỲNH NGỌC CHÂU cảm ơn tất cả các bạn  đã  thân tình tiếp đón niềm nở  trong  buổi HỌP MẶT TÂN NIÊN  3/1/ 2019 . Ngọc Châu  xin chúc ACE Trang tongphuochiep luôn trẻ trung , hạnh phúc . HẸN  gặp  năm sau nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác