Sách mới của cựu học sinh

Ngày đăng: 5/11/2017 08:05:25 Chiều/ ý kiến phản hồi (6)

Trang nhà vừa nhận được tập thơ “Một góc đời” của Thu Cúc  gửi tặng. Tập thơ do Hội Nhà Văn cấp phép xuất bản, quý IV/2017, trong đó có những bài thơ của 3 tác giả: Hoa Cúc Vàng( Đỗ Thị Thu Cúc), Đăng Khoa( Nguyễn Đăng Xiêng) và Trần Ngọc Vui.
Tập thơ được in trên giấy trắng dầy, đẹp, 220 trang khổ 13 x20 do Nhà thơ Nguyễn Thành trình bày. Giá 100.000 đ. Hoa Cúc Vàng là cựu học sinh NK 77 trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Chị hiện ở Saigon và vừa góp mặt trong tập thơ Muôn dặm đường tình, tuyển tập nhiều tác giả. Đăng Khoa cũng là CHS NK77 của trường, hiện nay anh công tác Hội Đông Y  quận Bình tân. Trang nhà xin cám ơn chị Thu Cúc đã gửi tặng và trân trọng giới thiệu đến bạn đọc. SOS

 

Có 6 bình luận về Sách mới của cựu học sinh

 1. THU CUC nói:

  Cám ơn bài viết của anh Lương Minh. Thêm một thành viên mới trong tập thơ 3 tác giả là anh Nguyễn Đăng Xiêng ( TPH nk 77 ). Anh hiện là chủ tịch Hội Đông Y Quận Bình Tân đã sinh hoạt nhiều lần với nhóm TPH tại TP.HCM

 2. Thu Cúc dạo này hoạt động nghệ thuật tích cực quá. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn mà đã có mặt trong hai tập thơ vừa được xuất bản. Góp vui cùng Thu Cúc và các bạn thơ của em và chúc mọi người nhiều thi hứng để còn xuất bản thêm nhiều tập thơ nữa trong tương lai.

 3. THU CUC nói:

  Dạ em cám ơn lời chúc mừng và đông viên của cô . Tham gia sinh hoạt với hội thơ em thấy cũng hay và vui lắm . Một sân chơi lành mạnh .

 4. Chúc mừng chị Thu Cúc đã xuất bản tập thơ ” Một góc đời”. Đây là niêm vui của chị nói riêng, cũng là niềm vui cho học sinh trường Tống nói chung. Chúc chị có nhiều thành công hơn nữa.

 5. THU CUC nói:

  Cám ơn lời chúc mừng của Võ Châu Phương . Chỉ là niềm vui và in thơ để làm kỷ niệm vậy mà .

 6. Yên Dạ Thảo nói:

  YDT cám ơn  chị Thu Cúc nhờ chị Phi Rom gời tặng em cuốn tập thơ, còn hai quyển của cô Trí thì em chỉ mang được một quyển vì hành lý đã quá ký!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác