Hai anh xã tuyệt vời của nhóm 75 

Ngày đăng: 24/08/2017 10:36:37 Chiều/ ý kiến phản hồi (9)

Nghe tin bạn Cao Ngọc Gõ cùng chồng là anh Mười vừa về đến Vĩnh Long sau nhiều ngày  trị bệnh ở TP.HCM . Nhóm bạn K75  TPH gồm  Nguyễn Thị Bé ,  Nguyễn Thị Thắm, Diệp  Bích Ngọc , Nguyễn Sang Giàu cùng với My Nhung Nguyen hẹn nhau đi thăm bạn Gõ. Sau đó, cả năm người cùng đến nhà bạn  Huỳnh Thu Hằng,  được anh xã của Thu Hằng là anh Trọng Bằng chiêu đãi một bữa ăn nhậu no nê. Kết thúc bữa ăn ở nhà Thu Hằng, nhóm kéo nhau đến nhà bạn Sang Giàu lại được anh xã Giàu đãi cà phê, cùng nhau hát karaoke đến chiều mới chia tay. Trước khi ra về cả bọn còn được gia chủ tặng mỗi em một quả đu đủ da xanh ngon ngọt. Một ngày rất vui , sẽ còn rất nhiều ngày như thế nữa.

Tin  Nguyễn Thị Bé, ảnh Ngọc Diệp

h1H1

h2h2

h3h3

h4h4

Có 9 bình luận về Hai anh xã tuyệt vời của nhóm 75 

 1. Hoành Châu nói:

  Chao ôi ,  cuộc tổng diễn tập  của các em  thấy ‘xôm tụ ” quá ! Thêm vào  chương trình tạp kỹ  nữa là hấp dẫn  rồi  ,  mỗi em  cần nhân thêm   vài  bạn ở gần xa  để khi có dịp  , chúng ta tiện bề liên hệ  ,  gặp gỡ  đông đủ nhé, các em  !Hôm nay mới gặp lại Th .H , chị vui lắm đó nghe  !                 Chị Hoành Châu (Gia đình C )

 2. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Chị Hạnh là chị của Nguyễn Thị Hà, là em cô cậu của Võ Thu Hồng khoá 75, chị biết Chín, nghe tên Ngọc Gõ, … Chị chào mừng các em 75 ngày càng xuất hiện, hợp tác với trang nhà càng rôm rả, đông vui.

  • Diệp Bích Ngọc nói:

   Chị Hạnh thân mến !Chị có duyên với khóa 75 tụi em rồi ,chị của bạn Hà lại bà con quen biết nhiều bạn của khóa em .Hôm dự sinh nhật lần năm trang nhà ,tụi em rất vui gặp bạn Hà  ,Hà vừa dễ thương lại trẻ hơn so với tuổi . Chị Hạnh sẽ là người.chị đáng yêu mãi của tụi em nha .

   • Hương Lan -75 nói:

    Cho ta nhìn lại gương mặt tròn,mắt to của Hà hôm nay ,di Ngọc,mấy chục năm rồi chưa lần gặp lại Hà từ khi bỏ trường bỏ lớp.

 3. Trầm Hương Ptt. nói:

  Giấc mơ có lẻ khó thành sự thật, nhưng thôi cứ mơ…Cô mơ được về lại quê hương, được gặp gở các em, cùng tổ chức những chuyến du lịch chung, bên ly trà, càphê, ta hàn huyên tâm sự, tuy chưa biết nhau , nay cùng chung mái nhà TPH.VL , qua những bài viết kết nối tình thân, cô cảm thấy rất gần gủi với các em….Tạm thời, an ủi mình…gặp nhau trên trang nhà, biết được sinh hoạt các em, cô cũng vui..rất vui. Cám ơn các em đã chia sẻ.

  • Diệp Bích Ngọc nói:

   Cô kính yêu !Em đã đọc phản hồi của cô mấy lần luôn ,em vô cùng xúc động lẫn vui mừng với tình yêu thương mà cô đã dành cho khóa tụi em .Thưa cô , em cầu mong giấc mơ của cô thành hiện thực để cô và tụi em được gặp nhau chắc sẽ vui gấp bội cô nhé .Kính chúc cô thật nhiều niềm vui, dồi dào sức khỏe

   .

 4. My Nguyen nói:

  Các bạn nhóm 75 TPH có những buổi họp mặt, thăm hỏi nhau thật vui và ý nghĩa. Giữ mãi truyền thống này các bạn nhé! Hẹn gặp nhau ngày ra mắt đặc san trang nhà tại VL. Thân mến.

 5. Hôm ấy bọn mình bất đắc dĩ trở thành diễn viên trước ống kính của anh xã chị Thu Hằng (anh Bằng đã quay film thật nhiều, sau đó còn đăng ở Facebook vài video clip và lồng nhạc thật hay!). Đến nhà chị Sang Giàu vừa ngồi vào ghế, chị ấy cho hay anh xã đang nấu nước pha cà phê cho bọn mình, cả nhóm vừa uống cà phê vừa hát karaoke, vui nhất là có nhiều bài hát mỗi người ca một đoạn….Sau đó đến nhà chị Gõ thăm anh xã của chị ấy, bệnh tình của anh đang phục hồi khả quan, cả hai vợ chồng tường thuật diễn tiến sự thuyên giảm của căn bệnh, chúng tôi bắt gặp những tia hy vọng đang ngời sáng trong mắt anh, chị!

  Buổi chiều chia tay nhau, ai về nhà người nấy, niềm vui, sự ấm áp tình bạn đã chan chứa trong chúng tôi! Hẹn sớm gặp lại các chị, BichngocDiep, Be Nguyen, Sang Giau, Tham Nguyen và Thu Hang Huynh!

 6. Nhờ sự sốt sắng của các ông xã mà tình bạn của cácem khối 75 càng ngày càng thân tình, càng thắm thiết. Hoan hô các ông xã của các em khối 75 !!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác