LÒNG THÀNH TẠ ƠN

Ngày đăng: 10/05/2016 05:37:01 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

Trân trọng cùng với thân hữu, bà con xa gần. Lời chân thành đầu tiên xin gởi đến tất cả tấm lòng thương mến đã viếng, gởi lời chia buồn, an ủi, những bài viết bằng trái tim để chia sẻ nỗi mất mát đối với Phong Tâm và niềm bi thương của gia đình chúng tôi. 

UntitledTrước tiên, vô cùng Cám ơn: Trang Web Tống Phước Hiệp Vĩnh Long – Trang Blog Long Hồ Vĩnh Long – Các Blog thân hữu – Bà Thân Thị Khánh cùng anh chị em thân quý đã đưa tin và phân ưu đầy tình nghĩa thân tình. 

Dầu đang bề bộn với công việc sau cuộc hậu sự, chưa kịp lắng lòng để nói lời tri ân đầy đủ, tôi cũng cố gắng viết đôi lời thành tâm gởi đến tất cả để tỏ lòng bết ơn cái tình, cái nghĩa từ bạn bè, thân hữu và xin nguyện với lòng tình nghĩa nầy tôi sẽ khắc ghi mãi mãi trong tim suốt cả đời mình. 

Các bạn thân mến, chờ có chút thời gian để nguôi ngoai, lắng lòng PT sẽ trở lại cùng trang nhà với các bạn thân thương. Xin thành thật chúc tất cả mạnh khoẻ, vui tươi và luôn sống trong hạnh phúc.

 

Thân ái.

Phong Tâm

Có 4 bình luận về LÒNG THÀNH TẠ ƠN

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Rất mừng là anh Phong Tâm hôm nay đã lắng lòng được đôi chút. Đã viết ” Lòng thành tạ ơn” với anh em, bè bạn xa gần. Cầu chúc cho anh sớm vượt qua nổi mất mác quá lớn nầy.

 2. Cầu mong anh Phong Tâm sớm vượt qua được sự mất mát lớn lao, chúc anh được nhiều sức khoẻ và tìm lại được sự an bình trong cuộc sống.

 3. Phan Lương nói:

  Em cầu mong anh Phong Tâm luôn khỏe .Trang nhà ko thể thiếu vắng anh

  Nguyện cầu hương linh chị sớm siêu thoát

 4. Phong Tâm nói:

  Thưa các bạn quý mến

  Hơn mười ngày đi qua, chuyện nhà cũng như chuyện lòng chưa hết ngổn ngang mà vô cùng xúc động với tấm lòng của các bạn gởi đến… Tôi xin được nhận hết lời quý báu nầy và cố gắng thực hiện theo lời khuyên của các bạn. Phong Tâm xin chân thành cám ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác