Tiễn mợ của Minh Hà

Ngày đăng: 25/03/2016 11:28:04 Chiều/ ý kiến phản hồi (9)

Ngày 24/3/2016 ( nhằm ngày 16/2/âm lịch) là ngày cúng Tiểu Thường ( giáp năm) hiền thê anh Phú Thạnh, nghệ sĩ Thy Cúc gởi đến tặng anh Phú Thạnh bài thơ :
TIỄN MỢ của Minh Hà (cháu anh PT)…do chính cô diễn ngâm.

Xin mời các bạn thưởng thức…

0 chay 2

Tiễn mợ

Có 9 bình luận về Tiễn mợ của Minh Hà

 1. Xin chân thành cám ơn nghệ sĩ Thy Cúc đã diễn ngâm tuyệt vời, cảm động vô cùng qua bài thơ Tiễn Mợ .

  Xin cám ơn em Phi Rom và bạn Văn Năng đã phối hợp để bài thơ này được đăng trên Trang nhà.

  Cậu Năm ngỏ lời cám ơn cháu Minh Hà. Cậu xem đây như là bài điếu văn, con tặng cho Mợ của con.

 2. My Nguyen nói:

  Bài thơ thật hay và cảm động. Càng cảm động hơn qua giọng ngâm ngày càng điêu luyện, tuyệt vời của Thy Cúc.

  Xin chia sẻ với anh Năm Phú Thạnh nỗi đau mất mát này. Có chứng kiến ngày anh cúng Tiểu Thường cho chị, mới thấy được nỗi đau vẫn còn trong ánh mắt, trên gương mặt của anh. Em mong anh giữ gìn sức khỏe để vui sống với con cháu, bạn bè… trong những ngày sắp tới.

 3. Nguyen Tuyet nói:

  Bài thơ và  diễn ngâm quá tuyệt . Một kỷ niệm cuối đời rất hay và  cảm động ! Chúc bình an & sức khỏe  luôn đến với anh  Phú Thạnh sau này.

  • Anh cám ơn em nhiều nhe Nguyễn Tuyết. Mặc dù anh đã mất mát lớn lao, nhưng tình cảm thân thương của bạn bè cũng không ít nên anh cũng được thân tâm an lạc. Chúc em và gia đình luôn vui khỏe.

 4. Hoành Châu nói:

  Bài   thơ   của  cháu Minh   Hà  dành cho   người  Mợ quá   cố  bao tình cảm  trìu mến   yêu  thương     ,, lại  thêm  giọng   ngâm truyền  cảm   của  Thy  Cúc ,,gây  xúc   động  lòng   người  !
  Hoành  Châu  (Gia đình  C  )

  • Hoành Châu ơi! em có biết! Cả bài thơ của cháu Minh Hà và click diễn ngâm điêu luyện của nghệ sĩ Thy Cúc đều được thể hiện bằng cả tấm lòng và cả trái tim nên mới cảm xúc đến thế  ! Có lẽ nhờ vậy mà hương linh hiền nội anh sớm siêu thoát rồi….Xin cám ơn mọi người…

 5. vothilai nói:

  Kỷ niệm giáp năm ngày mất của chị cộng thêm bài thơ Tiển Mợ của cháu Minh Hà và giọng ngâm của  Thy Cúc làm người nghe rất xúc động.

  • Cám ơn  Vo thi Lai nhe. Trần gian là cõi vô thường. Có sinh thì có tử. Em và Thanh Hải cũng vừa trải qua hoàn cảnh như anh về cha già đã ra đi đó. Xin thông cảm nhau nhé!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác