Các bạn Sì Gòn họp mặt đầu năm

Ngày đăng: 11/02/2016 11:09:32 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

Cùng ngày mùng 4 tết, Phi Rom, Thu Cúc đến nhà chị Lưu Phương lúc 10g30, đến nơi đã thấy 2 chị  Hoành Hà và  Đức Tình đã có mặt,7 Kiều Trinh bận không đến, 11 Hạnh còn ở dưới quê chưa lên, còn chị 3 Lý Hương cùng ông xã đi chúc tết người thân. Trên bàn đã bày sẳn món thịt heo quay, bún và dĩa rau tươi rói, ôi tô nước mắm thật quyến rủ, chị Lưu Phương cho biết, do hôm nay chị có hẹn với các em, nên con dâu chị trước khi đi trực đã chuẩn bị sẳn món ăn đãi khách quý…hihi… thịt heo đã ướp sẳn 2 ngày trước khi quay, con trai thì trổ tài nướng  thịt, trước khi nướng con trai lấy kim nhọn sâm trên da của thịt heo, món này được thầy Hải Đường truyền nghề từ xa…vị rất đặc biệt, nhất là da của thịt vừa thơm vừa dòn, các chị vừa ăn vừa tấm tắc khen, vị rất tuyệt nên từ từ dĩa thịt sạch láng…càng ngon thì càng bị hao…hihi…

Một buổi họp mặt đầu năm thật ấn tượng

Kính chúc bác gái, chị Lưu Phương, dồi dào sức khỏe, lúc nào cũng vui tươi, hạnh phúc bên đàn con cháu, mến chúc gia đình Linh, gia đình Hải Đường năm mới an khang thịnh vượng.

Tin: Phi Rom; ảnh: Lưu Phương

0 lp 15    H1

0 lp 14       H2

0 lp 2    H3

0 lp 7      H4

0 lp 8       H5

0 lp 4     H6

0 lp 3      H7

0 lp 6     H8

0 lp 5H9

0 lp 11      H10

DSCN6858 - Copy     H11

0 lp 13   H12   

0 lp 10H12

 

Có 5 bình luận về Các bạn Sì Gòn họp mặt đầu năm

 1. Hoàng Hưng nói:

  Vui quá! Hỏng thấy Lương Minh, chắc đang vui ở Vĩnh Long? Chúc chị Lưu Phương, Chị 2 Hoành Hà, Phi Rom, Đức Tính và người áo tím sức khỏe an khang, tài lộc dồi dào.

  • Do thi Thu Cuc nói:

   Cám ơn lời chúc của anh Hưng dành cho những ngừời SG .Cũng có tí chút bùồn vì mình kg có tên .Giờ nhiều ng thích màu tím và hay chọn màu áo tím . Chắc là để nhớ vái thời hoa tím ,màu mực tim ngày xưa ?

 2. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Không khí vui tươi

  Nhà cửa ấm áp

  Bè bạn sum vầy

  Chúc mừng năm mới!

 3. Phong Tâm nói:

  Tím đen xanh đỏ hoa cà

  Bốn cô trẻ trẻ một bà son son

  Nắng dịu hương Tết Sài gòn

  Trần ai đâu mất chỉ còn dáng xuân

 4. Nguyen Tuyet nói:

  Nhìn hình các chị họp mặt ở Sì Gòn …ai cũng tươi , trẻ trung, vui quá  vui nha. Tấm hình nào cũng ấp áp vui , ấm tình. Chúc ngày nào cũng là ngày xuân đến vui vẻ với các  chị .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác