Sinh nhật Hoành Hà, niềm vui nhân đôi

Ngày đăng: 5/05/2015 10:05:19 Sáng/ ý kiến phản hồi (22)

Chiều ngày 4/5/2015, tiệc mừng sinh nhật chị Hoành Hà đã được thân hữu của anh Tiến tổ chức tại nhà riêng của một người bạn tại Đà Nẵng . Như Thùy ( NT) mạn phép được đại diện anh chị em TPH-VL.com mang bánh và rượu đến chúc mừng chị Hai. Không khí buổi họp mặt rất vui vẻ và thân tình. Tiếng cụng ly, tiếng nói cười của mọi người luôn bị ngắt quảng bởi những hồi chuông điện thoại của con trai chị Hai về thông báo việc chuyển dạ của con dâu .IMG_0202

19 h15, giữa lúc anh Tiến đang say sưa nhắc lại những kỷ niệm xưa thì chị Hai vội vã từ giã mọi người, lên taxi trực chỉ bệnh viện vì vừa được cấp báo đã chuẩn bị đến giờ G …
Vía chị Hai nhẹ chăng, nên chỉ một giờ sau (20h15) là “công chúa” nhỏ ra đời !
Chị Hai ơi , tất cả anh chị em Tống Phước Hiệp-VL và thân hữu của trang nhà cùng chúc mừng chị, chúc mừng gia đình chị có thêm một thành viên mới . Cháu ra đời cũng ngày 4/5/2015 , hai bà cháu có cùng một ngày sinh nhật. Niềm vui của gia đình dường như được nhân đôi !

Tin ảnh Như Thùy

FullSizeRenderH1

vo chong hoanh hah2

Có 22 bình luận về Sinh nhật Hoành Hà, niềm vui nhân đôi

 1. hoanh ha nói:

  Loi dau tien minh xin chan thanh cam on cac anh ban cua anh Tien va nhat la vo chong Nhu Thuy-anh Doan da lam phong phu them ngay sinh nhat cua minh. Minh khong nghi la vui den nhu vay , co dieu la minh phai bo cuoc vui nua chung de don chau noi ra doi . Mot lan nua xin duoc cam on Nhu Thuy co em gai da lam chi cang yeu them Đà Nẳng .Chao  em nhe .

 2. Luong Minh nói:

  Phải chi ở mỗi nơi đều có một nhóm CHS Tống Phước Hiệp để chăm sóc cho nhau như vầy thì tuyệt vời quá. Xin được hoan nghênh Như Thùy nhiều nhiều

  • PhươngNga nói:

   Anh Minh à, từ ngày có Facbook, hình như em nhận được bánh sinh nhật nhiều hơn đó anh à, từ khắp mọi nơi

   • Luong Minh nói:

    Sinh nhật cũng có hoa, nhưng người ta ngại gửi hoa vì có hoa chia buồn và hoa sinh nhật, nếu gửi nhầm thì bị đánh đòn. Thôi thì gửi bánh cho chắc ăn. Chứ không phải vị nể cái miệng mà coi thường con mắt.

 3. Nguyễn Văn Lần nói:

  Mừng niềm vui nhân đôi của Hoành Hà !

 4. Mừng sinh nhật Hoành Hà và nhất là mừng Hoành Hà vừa có cháu nội. Chúc cháu bé hay ăn, chóng lớn, thật dễ thương để ông bà nội tha hồ cưng chiều.

  Cô Hồng Khanh

 5. PhươngNga nói:

  Niềm vui của chị Hoành Hà chắc có lẽ được nâng lên luỹ thừa hai, chứ nhân đôi còn ít lắm.

  Em chúc mừng chị được lên chức bà nội.

 6. vothilai nói:

  Chúc mừng sinh nhật chị Hoành Hà và mừng thêm cháu nội được sinh cùng ngày tháng.

 7. Nguyen Tuyet nói:

  Nguyễn Tuyết  chúc mửng sinh nhật chị Hoành  Hà…. chúc chị va gia đinh vui theo cấp số nhân nha… Sung sướng quá phải hong chị …hihi.

  • Hoành Hà nói:

   Nguyễn Tuyết ui! cám ơn  lời chúc thật thân thương của NT, một ngày không xa NT cũng có cháu nội, cháu ngoại đầy nhà…chúc Ngtuyết lúc nào cũng vui trẻ đẹp…Mến

 8. Lyhuong nói:

  Chung vui với Gia đình Chị  2  Hà,chị Lý hương ganh tỵ với Như Thùy lắm lắm.Thương mến.

 9. Hoành Châu nói:

  VUI QUÁ LÀ VUI , HAI BÀ CHÁU DÀNH  NHAU  CHỈ   MỘT NGÀY  NÀY   ( TRONG 365  NGÀY )  HIHI
  GHI NHỚ NGÀY 4 THÁNG 5 , ĐỂ CHUẨN BÌ  2  GÓI QUÀ  ,,,14 HC

 10. hoàng Hưng nói:

  Chúc mừng ngày vui nhân đôi của chị 2.

 11. hoanh ha nói:

  Kính thưa cô Hồng Khanh, em rât vui khi được cô chia xẻ  niềm vui. Chúc cô sẽ mau được lên chức như tụi em cô nhé.Kính chúc cô luôn hạnh phúc, sức khỏe và trẻ đẹp.

 12. Neang Phi Rom nói:

  Một sinh nhật thật tuyệt vời…chưa ai có được như vậy  bao giờ, Như Thùy ui! em thật mát tay, tổ chức cho bạn mình, lại có thêm một công chúa ra đời…niềm vui nhân hai…hihihi. Xin chúc mừng bà nội Hoành hà có một sinh nhật thật vui,  mừng cháu nội gái chào đời, chúc cháu gái khỏe mạnh chóng lớn càng lớn càng xinh. Chào thân thương.

 13. Trịnh Như Thuỳ nói:

  Các anh chị ơi , chiều ngày 4/5  phải sau 8h15  thì  với chị Hai niềm vui tăng theo cấp số nhân chớ trước đó thì mặc dầu đang tiệc vui nhưng chị Hai như ngồi trên đống lửa , cứ nhấp nha nhấp nhổm thấy mà thương ….  Năm ngoái, 16/9 /2014  NT cũng trong trạng thái y như chị Hai  và kết quả là bà nội và cháu có cùng ngày sinh nhật . Năm nay khi chị Hai nói con dâu đang chuyển bụng , NT nói hai chị em mình coi chừng sẽ giống nhau cho xem , vậy mà đúng y . Vui thiệt là vui !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác