Học trò cũ Vĩnh Long đón cô Hồng Khanh

Ngày đăng: 18/10/2014 11:22:18 Chiều/ ý kiến phản hồi (19)

Hai xe từ SG đã đến trước cỗng trường Lưu Văn Liệt lúc 9g30 ngày 18/10/2014, tại sân trường, các học trò cũ tại Vĩnh Long cùng các bạn đến từ các huyện thị, tập trung rất đông đang đứng chờ đón cô, không chỉ Hoành Hà, Lý Hương nhìn cô Huyền Khanh ra cô mình,  mà các  học trò cũ của cô tại đây cũng thế, người xuống xe đầu tiên là cô Huyền Khanh (em cô Hồng Khanh) mới vừa  xuống xe, thì các bạn ùa đến vây quanh cô Huyền Khanh ríu rít.

Thu Nguyệt ôm chầm cô Huyền Khanh:

– cô cô, em là Thu Nguyệt nè, cô nhớ em không? Đến 8 Ánh Tuyết: – cô cô em là Ánh Tuyết, cô nhớ em không, và cả Kim Cương và các bạn khác cũng thế, ôm chầm cô Huyền Khanh, vui thiệt …hihihi… các bạn Kiều Trinh, Phi Rôm, Thanh Thủy đứng nhìn các bạn mà ôm bụng cười…hihi…tới khi cô Hồng Khanh xuống xe, thì các bạn  mới giựt mình vỡ lẽ, đây mới đúng cô Hồng Khanh,  7 Kiều Trinh đạo diễn  tài thiệt,  làm cho không khí buổi gặp gỡ giữa cô và các trò cũ thật vui tươi và ấm áp.

Tin ảnh: Phi Rom

DSCN3795               H1: 8 Ánh Tuyết- cô Huyền Khanh- Thu Nguyệt

DSCN3796              H2: đây mới là cô Hồng Khanh

DSCN3801               H3: VothiLai mặc áo xanh đậm đứng gần Thu Nguyệt chỉ thấy lưng

DSCN3798               H4

DSCN3802                     H5: 7 Kiều Trinh cười khoái chí

DSCN3804                      H6

DSCN3807                 H7: từ trái qua sư cô Nhan( đệ tứ 2 NK 68)- 8 Ánh Tuyết-

DSCN3810                 H8

 

Có 19 bình luận về Học trò cũ Vĩnh Long đón cô Hồng Khanh

 1. Phi Rom nói:

  Đạo  diễn 7 Kiều Trinh ơi! chú thích tên các bạn dùm PR đi…

 2. Nguyễn Văn Lần nói:

  Hôm qua gặp Bảy, vì bị ma men quyến rũ nên chưa hỏi thăm nhau nhiều. Sao ? Dao nầy kinh doanh ve chai có khá không ? Chứ nghề ve chai của tui thì ế độ lắm rùi. Hôm qua, đứa cháu chở đi VL nên gặp bạn bè mới dám uống vài ve, còn về nhà là ” mất trắng” !

 3. lyhuong nói:

  Buổi gặp mặt với Cô và các bạn thật quá vui và xúc động ,7 ơi, nếu qui tội chắc 7 bị đòn tét đít quá ,huhu.

 4. nguyenthikieutrinh nói:

  Anh Cả Lần ơi, 7 chân thành chúc anh Cả…mất trắng mãi mãi để Anh Cả sống trường thọ chọc ace cho vui cửa vui trang nhà! hihihi…

  Còn ve chai của 7 mần đang …phất chỉ hơi thiếu khoảng vài kg lon bia do Anh Cả bị các cháu ‘kèm kỹ”. Nhưng 7 vẫn lời khẳm, nên Anh Cả cứ yên tâm nhé!

  Chị Phi Rom ơi,

  7 chọt…chẹt xong rồi, không hiểu máy tính của 7 giận ai mà…phặt, mất tuốt luốt! 7 bèn giận 4,5 phút mới gõ…”chua” hình lại theo ý chị đây. hehehe…

  Hình 1: đã “chua” rồi, nhưng bức ảnh này chưa đắc lắm so với thực tế sáng hôm qua. Tội nghiệp,phe mày râu chớ dám…chen vào để chào Cô! Chưa tới ngày 20/10 mà phụ nữ vùng lên quá dữ mà như Như Thùy nói “bùng nổ!”.

  7 sẽ ghi chú tất cả các ảnh theo thứ tự từ trái qua nhé!

  Hình 2: Cô Hồng Khanh, 8AT, Kim Cương, Thu Nguyệt.

  Hình 3: 7 chỉ nhận ra Cô Hồng Khanh, Thu Nguyệt, sư cô Nhan, Tăng Tú Lâm. Còn lại 7 hẹn ace lần sau đi hén…hehehe…

  Hình 4: Thu Nguyệt, 8AT, Cô Hồng Khanh, Nhan, Tăng Tú Lâm và…chịu thua! hehehe…

  Hình 5: Bác Cả hướng dẫn tài xế xe Honda vào bãi…đáp đúng luật giao thông! hihihi…

  Hình 6: 7 chỉ nhận ra những ai mà ace đều nhận ra! kha kha kha…

  Hình 7: Nhan, 8AT, Thu ( ở bắc Mỹ Thuậ cũ), Mười (ở Cái Đôi gần Nhan), Kiều và Tăng Tú Lâm.

  Hình 8: Nhan, Lệ, Hoành Hà, Lý Hương, 8 AT, Nhơn, 7, Thu, Tú Lâm, Mười và Kiều.

  ACE ơi, nếu tất cả bác phó đưa hình lên đủ cả, trang nhà sẽ có một album to với nhiều góc độ vui và cảm động. Chuyến về lại trường xưa thăm học trò cũ của Cô Lê Thân Hồng Khanh thật vô cùng quý báu cho hôm nay và mai sau …!

  Kính thưa tất cả quý Thầy Cô, chúng em thật vô vàn hạnh phúc khi được gặp lại Thầy Cô. Tuổi đời của chúng em đã đủ chín đễ nhân ra đầy đủ về công ơn của Thầy Cô. Chúng em chờ mong có thêm nhiều Thầy Cô về lại truòng xưa để chúng em còn có dịp… !

   

   

 5. kimcuongphan nói:

  Kiều Trinh ơi, mình thêm chú thích hình 3 : Bích Hương, Long, Lài

 6. Luong Minh nói:

  Trong nhóm học trò có người sở hữu 50 cây vàng, nên đi đâu cũng bỏ bao cột cổ  đem theo.

 7. Nguyễn Văn Lần nói:

  Bảy ui ! Sở hữu những 50 cây vàng. Sao ông LM biết mà khoe với bạn bè vậy. Bảy nên lưu ý, cảnh giác cao nhé !

 8. Hoành Châu nói:

  Hoành Châu chỉ biết chờ , chờ  và chờ,,, từ 8g30 chờ ở KS Cửu Long, rồi  quá giờ làm lễ cô biểu về lại trường, Hoành Châu  lại về Hội trường ngồi   chứ không đứng lâu được , nên không  ra đón cô tân cổng  trừờng,,, buồn lắm đây nè, ở lại một mình trong Hội Trường  cho đến khi cô vào,,, 2 thầy trò gặp gỡ ôm nhau  mà không có một bức ành lưu niệm nào , tội nghiệp quá,,,,  lúc đó chẳng thấy ông nhiếp ảnh nào,,  toàn  đi  đằng sau cô mình  hết ,,tiếc thật

  • trương mẫn nói:

   Hoảnh Châu cùng cô mừng ôm nhau trong hội trường giữa các bạn cùng xúm xít chung quanh chen chân còn không lọt nói chi chuyện chụp hình. Thông cảm đi nghen.

    

  • Phi Rom nói:

   Hoanh Châu ơi! đây là những hình ảnh đươc PR chụp lúc mới vừa xuống xe, HC đang ơ trong HT nên không có ảnh, buồn 5 phút hé…hic hic…

 9. Nguyễn Văn Lần nói:

  Ông LM ơi ! Dễ ợt. Tui xem tất cả ảnh chụp hôm đó trong máy của tui, của anh Trương Phú gởi, không ai đeo trên cổ cái túi đựng khoảng 50 cây vàng. Chỉ có 7 Kiều Trinh thôi !

 10. nguyenthikieutrinh nói:

  Bác SÃI và Anh Cả Lần ới ời ơi,

  Xin can hai người đừng tranh cãi ai đem vàng theo bỏ vô túi đeo ở cổ! 7 phải lên tiếng vì theo các tấm hình được trưng cho ACE xem thì quả có mình ênh 7 tui đây đeo túi…nhái ở cổ, còn có vàng trong túi hay không là chuyện…còn chờ xem…túi!!! hihihi….

  –7 nói với bác SÃI rằng chỉ riêng cái tên khai sinh của 7 thôi đã “đáng giá ngàn vàng” rồi!? hehehe…

  chớ 50 cây nhằm nhò gì!!

  –7 cám ơn bác Cả cảnh báo 7 đề phòng có ai đó nẩng 5o cây vàng! Thiệt tình mà nói, 7 chỉ sợ bị…giật mình, chớ không sợ bị giật của !!!

  Nhưng dẫu sao7 tui nghe lời Anh Cả “phòng bịnh hơn trị bịnh” ! hehehe…

   

 11. Hue Dang nói:

  Quí vị ơi , đó là túi 3 gang của Bảy đó.  Xin Bảy nhớ Huệ có ủng hộ Bảy nha.

 12. Hoành Châu nói:

  Những ai nói “xáu” chị 7 của 14  đó ,?  có một điều Hoành  Châu lưu ý cái túi hôm nay  nhỏ hơn  và  tân kỳ  hơn   cái túi của ngày xưa ?  Hihi Hôm nay   NÓ được móc vào một vị trí hay không thể tả ,,

 13. vothilai nói:

  Chị Bảy Kiều Trinh ơi ! Chị đạo diển làm sao mà tụi em  nhầm  cái quá độ , bây giờ nhìn hình xúm ôm cô HUYỀN KHANH   thấy mắc cười quá. Nhất là em THU NGUYỆT , Nhưng nghĩ lại thấy cũng vui vui hé chị BẢY KIỀU TRINH …..

  • nguyenthikieutrinh nói:

   Lài em ơi, số là khi ngồi trên xe về VL, 15 ĐT thỏ thẻ “hôm qua ở sân bay, em…ôm nhầm Cô Huyền Khanh…!”. Thế là…vậy đó! hehehe…

   8AT chửi 7 “đồ quỷ sứ; đồ mắc dịch; nhưng vui…!”. Làm đạo diễn…tùy thời cuộc khổ vậy đó em! Vì vậy cái mà cho nên 7 cố gắng…làm tiếp khi có thời cơ!

   Cô Hồng Khanh xem hình “tìm em chẳng biết tìm đâu…!”. Cô hỏi 7. 7 hỏi chị Phi Rom cầu may và may thiệt dù chị PR cũng không tìm ra em ở trên hình. Em chỉ có trên danh sách tham dự! Và mọi việc cứ thế…an bài! Nếu  như có lần nữa, mình sẽ…tìm nhau tiếp,em há! hihihi…

 14. Phi Rom nói:

  Chị   Vothilai ơi! trong hình chụp chị đưng ở chổ nào vây? PR  thấy chị xuất hiện trên trang nhà rất nhiều mà không biết chị? Chúc chị vui.

 15. vothilai nói:

  CHỊ PHI ROM KÍNH MẾN !CHỊ XEM EM LÀ EM ÚT ĐI, VÌ EM HỌC CÔ KHANH LÀ LỚP CUỐI CÙNG CÔ RỜI TRƯỜNG NĂM 69-70 .EM MẶC ÁO MÀU XANH DƯƠNG ĐẬM LÚC ĐÓN CÔ, EM LÀ THANH XÀ ĐÓ CHỊ VÌ EM TUỔI CON RẮN.LÚC CHƯA BIẾT CHỊ EM TƯỞNG CHỊ LÀ THANH NIÊN KHÔNG HÀ” , ĐẾN KHI BIẾT MỚI VỞ LẼ CHỊ LÀ PHỤ NỮ RẤT DỄ THƯƠNG.EM MUỐ BIẾT VỀ CHỊ, CHÚC CHỊ VUI KHỎE .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác