Vui vẻ ,thân tình, ghi đậm dấu ấn

Ngày đăng: 6/07/2014 09:16:16 Chiều/ ý kiến phản hồi (28)

Như tin đã đưa, sáng ngày 6/7, nhóm TPH-VL.com đã tổ chức sinh nhật lần thứ 2 tại KDL Văn Thánh. TP.HCM. Về dự có nhóm CHS tại TP.Vĩnh Long (15 người) có 2 thành viên trong gia đình C. Tại TPHCM, gia đình C có 5 thành viên, còn lại là các anh chị quen thuộc như BS Thanh Thủy, Thanh Nhi, Văn năng, Phi Rom, nhà thơ Phong Tâm , Hồng Băng, Đức Mạnh, Huỳnh Hương. Niên khóa 71 có Đinh Trung Chánh từ Lâm Đồng về, Nhan Chấn Huê từ quận 8 qua và Kim Phúc từ Sing về. Các anh chị đã thăm hỏi nhau sau bao ngày xa vắng. Có những người mới gặp nhau lần đầu nhưng đã nhanh chóng nhận ra nhau vì đã thấy hình. Mọi người nắm tay nhau chụp hình kỷ niệm, có người cả năm mới gặp bạn nên đã ôm hôn thắm thiết. Việc ăn đồ nướng  và họp mặt kiểu dã ngoại khiến nhiều người rất thích vì  thấy mình trẻ lại thời cắp sách. Những nhà thơ trao đổi nhau thông tin văn nghệ. Hồng Băng và Hoa Đăng gặp Đức Tính, Đức Mạnh tặng thơ cho các thành viên gia đình C. Phong Tâm cũng không kém đưa ra nhiều sách quý góp quà với Hoành Châu trong trò chơi đố thơ có thưởng. Chị Mỹ Linh là người may mắn nhận được tập sách “Người đồng hành quanh tôi” của Ngô Nguyên Nghiễm, 12 người khác đều bắt thăm nhận được những món quà nhỏ xinh xinh, kỷ niệm ngày sinh nhật độc đáo này.

Sau các trò chơi là phần ghi hình ảnh của các thành viên tại sân cỏ Văn Thánh, nhóm gia đình C về nghỉ ở nhà nghỉ dã chiến và ăn bánh kem. Lương Minh đã cám ơn các bạn xa xôi cũng đã về dự, cám ơn các bạn Nga Tuyết Hưng Lợi đã gửi quà chúc mừng, anh NHA, Diễm Ngọc, Đức Mạnh, nhóm Yamaha gửi hoa chúc mừng. Từ trước đến nay, trang nhà tổ chức nhiều sự kiện, có những cuộc họp mặt đông người hơn, nhưng chưa có cuộc họp mặt nào vui và thân tình như ngày hôm nay.

Tin SOS

DSCN2747_412x309H1

DSCN2753_412x309h2

DSCN2754_412x309h3                                       Ngày hội hoa tươi

DSCN2765_412x309h4                           Cả Lần và các bạn thân

DSCN2767_412x309h5                                  Khoe bánh SN

DSCN2775_412x309h6                                 Nổi lữa lên em

DSCN2776_412x309h7

DSCN2780_412x309h8

DSCN2793_412x309h9

DSCN2823_412x309H10

Có 28 bình luận về Vui vẻ ,thân tình, ghi đậm dấu ấn

 1. nguyenthikieutrinh nói:

  Không ai “ác” bằng  Ông SÃI!! Cả ngày mệt đứ đừ đư giờ không chịu…khò khò khò, mà lại đưa tin nóng hổi vừa thổi vừa…đọc kiểu này có chết 7 tui và ACE khác không chớ! “Đưng lau” mắc chết mà rị mọ chọt chọt, báo hại 7 phải nhồ thuốc dán ông cọp…đấm lưng dùm!! huhuhuhu…

  Giận!!! Mai mới xem kỹ lại để…chọt tiếp hén! hỏng thèm chào! chúc ngủ ngon thôi!

 2. Nguyen Thi Hanh nói:

  Hồi trưa , Chủ Chợ thây 11 hăng say bấm máy nên nói 11 gởi hình cho Chủ Chợ. Nói nhỏ, 11 mới biết viết phản hồi thôi , còn gởi bài, gởi hình thì 11 bù trất. Bèn lặn lội lên nhà con trai ở Tân Bình nhờ cháu gởi dùm. Xem hình, 11 còn thấy cái vui vẻ, thân thương, gần gũi …của buổi họp mặt vừa rồi còn vương vấn . Đọc bài của Chủ Chợ, phục lăn cái tài viết cấp tốc , không biết mệt mỏi của Chủ Chợ. 11 và tất cả ACE rất vui . Xin cảm ơn Ban tổ chức, cảm ơn tất cả…

   

   

 3. NGUYEN TUYET nói:

  Vui quá chừng ! kỷ niệm đẹp và vui  ! 2 năm rùi còn gì ? 2 năm rùi anh nhé ? Mãi thân thương thân thương ! Cùng phát triển mãi nha ! Nhìn ảnh các ace vui cùng nhau ,  bánh Sinh nhật ngon quá , cho NT ăn ké 1 miếng nha ! Sinh hoạt ngoài trời vui  và ấm áp . Chúc SOS , chị Rom và tất cả ACE luôn vui luôn khoẻ và hạnh phúc nha ! Mến nhiều . NTSNOW.

 4. Qua Facebook của 11 Hạnh,có lẽ minh là người  đầu tiên nhận được nhung hình anh còn rất nóng (so hot)ngày sinh nhật 2TPH.VL.Cam ỏn 11 nhiều lắm.minh mong có một ngày gặp lại tay bắt mặt mừng chắc vui lắm!!!! Thấy hình các bạn ai củng vui vẻ, tuổi già có thế thì thôi…….

 5. hoàng Hưng nói:

  Cám ơn Thủ Lỉnh, nhờ điện thoại của Thủ Lỉnh nghe được tiếng vổ tay.

  Theo bài viết, tính được 31 người, gia đình C tham dự 7. Hoan hô gia đình C.

 6. HOÀNH CHÂU nói:

  Kỹ niệm Sinh Nhạt  lần 2  trang nhà., rất vui và cảm động các bạn ơi,   xuất hiện  nhiều  nhà   nhiếp ảnh mới phen này sẽ có  tấm ảnh “couper les  têtes “

 7. Hoanh Ha nói:

  Ut Thanh Cong va Hoang Hung oi, mac du mol tham gia ky sinh nhat  trang nha 2 tuoi GDC cua minh tat ca deu vui va nhan thay niem hoan hi tren moi guong mat cua moi nguoi, tat ca chi tiet cua buoi hop mat nay da duoc cac anh LM- Hoanh Chau …..dien dat. Than chuc 2 em vui nhe .Than men .

 8. Một Lúa nói:

  Chúc mừng và ngưỡng mộ quí vị có một ngày vui thật ý nghĩa.

  Tui mê đá banh, vì vậy tui chấm người có đôi chân vàng trong nhóm.

  Hehehe

 9. Phạm Trung Hải nói:

  Cả tuần nay vì vui ‘cảnh lạ đường xa’ nên mình chỉ theo dõi chứ không có thì giờ phản hồi. Buổi họp mặt mừng sinh nhật lần hai thật vui vẻ và nhiều ý nghĩa. Như lời Bá Phúc nói ‘ tuổi già có thế’ là vui lắm rồi , chúng ta gặp lại nhau sau hơn 40 năm rời xa mái trường thì có biết bao nhiêu chuyện để nói để kể nhau nghe. Sau bao nhiêu lo toan tranh đấu trên  đường đời những mái đầu xanh giờ đã bạc ( các ông bạc nhiều hơn các bà ) gặp nhau đây thật là quý .

  Mình nhận ra Đ Trung Chánh học chung thời đệ nhất cấp ( đệ thất-tứ 6 ), không  biết hắn còn nhớ mình không. Chị Hai chị Ba đeo kính đen ngầu ghê , 7, 11 , 14  và 15  người nào cũng tròn trịa như những mệnh phụ phu nhơn.  Cầu chúc mọi người luôn vui khỏe để mỗi năm gặp lại đông đủ một lần.

 10. Phạm Trung Hải nói:

  Ý chết , anh Tư còn nhận ra 8AT nữa. Sao mà nhìn lạ quá ! Suýt chút nữa cô 8 lại bắt đền anh 4 thêm lần nữa. Cám ơn 11 đã cho anh 4 thấy thêm nhiều hình.

  • Luong Minh nói:

   Anh Hải, mấy ngày trước SN , tôi có về Chợ Lách có đến Hòa Nghĩa hỏi nhưng không ai biết anh do không biết tên người thân của anh. Tôi có chụp vài hình ảnh lộ ngã tư, chợ Hòa Nghĩa để hôm nào viết bài tặng anh vậy.

 11. Một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa, một cuộc hợp mặt thật là vui vẻ.

  Thật là vui mừng trang web tph-vinhlong.com đã thành công tổ chức sinh nhật lần thứ 2.

 12. Hoài Thương nói:

  Hoài thương hoan hô quí huynh tỷ đã hội tựu đông đũ về khu DLVT , trước cùng chia  , sẻ bao chuyện vui bùôn, đồng thời chúc mừng trang nhà vừa tr̀on hai tuổi, xin cho HT góp phần với nha…

 13. trương mẫn nói:

  Cuộc họp đông vui, nếu đếm thêm vị chụp ảnh thì có lẽ là 25, tìm đọc ké thêm bài viết của các anh chị tham dự thì thú vị lắm, ảnh thấy Hồng Băng ốm nhom, hỏng lẽ trường chay, anh Phong Tâm dáng dấp vẫn thanh nhả, anh Phạm đức Mạnh vẫn tròn vo. Chúc mừng toàn trang TỐNG PHƯỚC HIỆP- VĨNH LONG ngày ngày trường thịnh.

 14. nguyễn thành công nói:

  Cảm ơn chị Hà đã nhắc tới hai em Nhìn ảnh mới thấy điều kỳ diệu Tình bạn hơn 40 năm mà vẫn sống và sống mãi Có ai được như bọn mình kg nhỉ Chúc chị Hà vui khoẻ trẻ đẹp xứng đáng thủ lĩnh của gđ C

 15. NGUYEN TUYET nói:

  SOS ơi ,  trong hình còn thiếu chị Đức Tính  nè , Đinh Kim Phúc nè , anh  Trung Chánh nè ,huynh LM nè , con vài ngươi nưã mà không biết tên , hihi.

 16. LYHUONG nói:

  Về ngày sinh nhật.Thật đáng trân trọng,những tình cảm của BTC, Bé 7 Kiều Trinh dành cho ngày SN của trang nhà,các vị đã quá cực để chuẩn bị cho ngày SN tuyệt vời, bên cạnh sự hổ trợ nhiệt tình của các anh,chị,em khác và 3 cháu ở VL.Thật là một SN đầy ý nghĩa, mỗi gương mặt,một cuộc đời,thâm trầm,sôi nổi,vậy mà thân thiết ,gần gụi,hồn nhiên quá đỗi. Xúc động làm sao,khi hát trước các vị khán giả dễ thương,không thèm quan tâm đến hụt hơi, quên lời, gì cả, mà chỉ dành những ánh mắt trìu mến ,những tràng vỗ tay ấm áp yêu thương.Sẽ là kỷ niệm khó quên.Lý Huong rất hân hạnh được quen thêm nhiều bạn mới tài hoa,L.h cám ơn nhà thơ Đức Mạnh rất nhiều. Út Công,4 Hải, Út Hưng, Bá Phúc ơi,chưa có ca sĩ nào dám “chơi” như chị 3 mình đâu nhe, hát giữa đất trời thênh thang, không đàn, không lọc âm,lạc tông,lỡ nhịp, mà vẫn được ưu ái vô cùng đó, ngán chưa. Xin mời nhìn hình đỡ ghiền nhe.Thương mến.

 17. nguyentringuyen nói:

  @ Anh 4 Hải nè ơi, Anh 4 said 7 tròn vo là trúng phóc, từ khai thiên lập địa đã mũm mĩm rồi mà! Nhưng 7 kiên quyết giận Anh 4 Hải vì Anh…nâng cấp 7 vô chung hàng…”mệnh phụ” là Anh 4 Hải đã mần cho nhan sắc “baby-hitler” của 7 bị…hoen ố, uổng công trình 7 o bế bấy lâu!!!huhuhu! Anh 4 Hải xếp em vào hàng “mệnh phụ” thì Anh 4 phải …mần mai cho em đó nhen để chuộc lại lỗi mà Anh 4 đã gây ra…thiệt hại cái gọi là “đứt họng khả phong” gì gì đó (quên rùi!).

  @ Còn Chị ba LH, chị biết sao hôm sinh nhật mọi người nhiệt liệt vỗ tay lốp bốp quá trời không? Vì đâu có ai ca…chay so tài với chị đâu!!! hehehe. Tại hồi sáng Anh Chấn Huê cho em ăn một gói xôi bắp nhão bự chảng nên giọng ca…chao chảo của em phải cất để dành, chớ em mà ra ca thì cả khu du lịch Văn Thánh vỗ tay rân trời luôn. Hãy đợi đấy…hihihi.

  @Út Hoàng Hưng thân mến, hôm rồi Út có cái PH nhờ chị 8AT chụp cho Út vài kiểu hình về cây hoa mua…Hôm sinh nhật trang nhà, trên đường mang…trang thiết bị hậu cần ra xe quá giang xe Trần Bình, 7 thấy có hai bụi hoa mua được trồng tỉa tót cẩn thận nhưng thiếu những cánh hoa tim tím đẹp…đồng nội, chỉ có quá nhiều trái nhưng chưa chín!

  7 tự quánh giá mình cũng là…hoa đồng cỏ nội nên đã quyết định…mần dáng chụp vài kiểu hình và ra…lịnh cho 11 Hạnh viết bài gửi cho Út Hoàng Hưng, hỏng biết 11 Hạnh mần việc đó tới đâu rồi mà 7 chưa thấy 11 Hạnh gửi…công văn báo cáo cho…ACE và 7 tường!!!hehehe (hỏi nhỏ nhe, Út thấy 7 đẹp hơn…hoa mua phải không? Phải chi có trái mua chín, 7 xơi vài quả thì cặp môi…bờ vùng của 7 càng rạng ngời hơn! 7 tức anh ách!) hahaha. kt.

 18. Ba Phuc Ng nói:

  Thật ngưỡng  mộ những nhiệt tinh,những cố gắng của tat cả ACE đến tham gia ngày an TPH.VL.Cac bạn là nhung người  đang bat nhg nhịp cầu nối lại nhg bờ vui,kết nối nhg áng mây đang lang thang trôi dạt.Hy vong sẽ có nhiều Linh mới như minh tham gia,tăng thêm phần ồn ào náo nhiệt.Đối với mấy Ông minh ko ý kiến,mỗi nguoi mỗi vẻ.Riêng các Chi thì thật oai phong lẩm liệt,lại thêm kien đen kiến trắng,ngau thật (nếu chẳng quen lung,đố mà…..nhất là 8AT) Chi 7KT that la đặc biet,lạc quan yêu đoi,dien hài rat đạt,nhìn hình chi ai cung phai phì cười ,nhưng đêm về chi co cần mot ông tay gia để sưởi ấm cuộc đời ko???con chi 3LH tài sắc có thừa,phải chi hoi đó cái anh chàng viểt nhạc cho chi hát hay hơn chút xiu nữa(cở cở Trinh cong Sơn thôi) thi bay gio chi co thể sánh vai với Khanh Ly hay Lệ Thu roi.ôi cũng là số mạng!!!!!

 19. nguyen thi anh tuyet nói:

  Thất sự sinh nhậtTPH.VL lân2 đã thành công tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng.Cũng đã từng dự nhiêu cuộu họp mặt đông đảo nhưng chưa có lần nào ấm cúng và chân tình như lần này.Tuyệt vời!Cám ơn  tất cả  các ACE trang nhà  Nhất là ông sải va bà vải, kế là Trần Bình nguời đã góp công cho chúng tôi găp nhau bằng người thật, việc thật .Rất mong sẽ có dip khác. Quá đổi thân thương !Nhưng  lần sau phải có mặt đầy đủ hơn đấy như cac anh chị AnhTu ;Trương Mẫn, Một Lúa, Đăng Huê ,Nguyễn Tuyết,Hồng Lợi cùng Ut Hoang Hưng và anh Tư Hải ….. cùng hết trơn anh chi em.

 20. Nguyễn Văn Lần nói:

  Dấu ấn của cả Lần : 2 tập thơ của Phạm Đức Mạnh ký tặng từ tháng 12.2013 còn giữ đến ngày sinh nhật hôm nay mang ra tặng ( vẫn còn mới toanh ). Các bạn nữ thì ai cũng rất trẻ đẹp ( mỗi người một vẻ… ). Ra về còn được tặng mỗi người 1 hộp xôi ngon lành ! Cái đọng lại trong lòng tôi là vui, vui….rất vui !

 21. LYHUONG nói:

  7 à,đừng dành phần với chị ,cho 3 lên xíu đi,vì chị bình bầu cho em là bông hoa nổi nhất hôm đó mà “bông hậu đội vương miện vành hộp bánh “.Còn Bá Phúc nữa,ta thất thời lỡ vận ông không thương thì chớ ,lại còn khơi gợi nỗi sầu thăm thẳm của ta,hu!..Các vị không dự sn cũng đáng tiếc lắm thay,vì cái chân tình trong mỗi người đã gắn kết nhau,hồn nhiên ,vô tư,mọi người như quên đi tóc đã nhuộm biết bao nhiêu mùa  .4Hải,B.Phúc ,H.Hưng làm một cú bức phá về VN chơi nhe.

 22. Trịnh Thị Như Thuỳ nói:

  Tóc đã nhuộm biết bao mùa mưa nắng…

  Gặp lại nhau, mừng khôn xiết  bạn ơi…

  Thân tình xưa, nay được nối lại rồi…

  Vui biết mấy, những tấm lòng vạn nẻo !

 23. nguyentringuyen nói:

  @Bá Phúc…chiều mến,

  Ai sưởi ai ai sao biết được

  Đêm ngày buồn rét mướt 7 chơi gem!

  Củm ơn Phúc có chân tình gợi mở…

  7 kiều trinh xin trọn kiếp…byên ình (gõ lộn, chịu khó đọc láy, nhấp chượt sửa mất thời gian lắm! hehahuhi!!!

  @ 7 tiếp nhe Như Thủy,

  “Vui biết mấy, những tấm lòng vạn nẻo!”

  Vẫn còn ai vạn nẻo vẫn chưa về!

  Phương trời xa dào dạt nỗi hoài quê

  Tình bè bạn chìm sâu…trào chất ngất!!!

   

 24. Huỳnh Hương nói:

  Buổi họp mặt kỷ niệm sinh nhật lần thứ 2 của Trang nhà thành công tốt đẹp.
  Để có được buổi tiệc thành công như thế này là do sự chuẩn bị thật chu đáo của Ban tổ chức và các anh chị cùng góp công rất nhiều trong đó có anh SOS, chị Phi Rom, chị Kiều Trinh…

  Xin cảm ơn tất cả các anh chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác