Mọi nổ lực chung mang lạị tình đoàn kết, tin yêu lẫn nhau

Ngày đăng: 7/07/2014 09:17:16 Sáng/ ý kiến phản hồi (18)

Khu Du Lịch Văn Thánh sáng ngày 6/7 đã đánh dấu  sự kiện gặp gỡ thật xúc động và đầy ý nghĩa thâm tình của các cộng tác viên trang nhà với nhau. Thương cảm nhau qua đọc và phản hồi các bài viết, hình ảnh cho phép chúng tôi  dễ dàng nhận diện anh Phong Tâm, anh  Phú Thạnh, anh Cả Lần  , chị  Mỹ Linh , chị Hoa Đăng.. rồi đến nhà thơ Hồng Băng , nhà thơ Đức Mạnh , anh Văn Năng , chị Phi Rom.  Kế tiếp Gia đình C ra mắt từng người, trong tay  bắt mặt mừng mừng tủi tủi : chị  2  Hoành Hà , chị 3 Lý Hương , chị 7 Kiều Trinh , chị 8 Ánh  Tuyết, chị 11 Hạnh , em 14 Hoành Châu , em 15 Đức Tính. Nhường cho nhau món ăn dân dã đậm đà : dưa món của anh Cả Lần, những quả vải   đương mùa tươi mộng của chị  2 Hoành Hà, trao cho nhau những tập thơ tình , những cuốn sách  văn thơ  tâm đắc của các  nhà thơ Phong Tâm,  Đức Mạnh, Hồng Băng,  Mã Giang Ba, phổ biến cho nhau  bài thơ tình hay nhất của một thời ( Đã Chết  Nghìn Thu Tiếng Nguyệt Cầm của cố  Thi sĩ Tô Nhược Châu ). Chuẩn bị chu đáo  một món nướng  lạ và ngon miệng đã làm các anh chị em miệt vườn nhớ mãi sự thâm tình của ban tổ chức cùng đội đầu bếp trứ danh! nào là chả lụa, thịt quay, sườn  nướng , cánh gà nướng lừng hương , tôm càng tươi thơm ngọt , những con cá kèo vàng xốp nóng hổi, đến  những con sò huyết  to hiếm thấy được nướng vàng khô nhưng bảo đảm an toàn cho  sức khỏe. Còn phải kể đến hương vị chan chát màu nho cũng làm tăng thêm phần sảng khoái cùng với chiếc bánh sinh nhật to tướng ngon tuyệt của  4 sáng lập viên phương xa : Phương Nga Nguyễn Tuyết , Hoàng Hưng, Hồng Lợi,,,nhiều loại trái cây đương mùa, nghịch mùa thi nhau ngất ngưỡng khoe màu cùng các thi nhân!  Cuối cùng  còn  phải kể trò chơi tìm người may mắn của ban tổ chức  ( có quà  thưởng). Ý vị và sâu sắc hơn  là những câu đố văn thơ duyên dáng của em 14 Hoành Châu trong Gia đình C cũng có sức lan tỏa, tạo nguồn  cảm hứng sáng tác thơ ca  ảnh hưởng sâu rộng  đến sở thích  của những tâm hồn đồng điệu ! Hôm nay, họp mặt đông đủ trong ngày vui của trang nhà, Gia đình C chúng tôi mới ngộ được một điều  “:Mọi nổ lực chung của từng thành viên trên trang nhà sẽ mang  lạị tình đoàn kết  gắn bó tin yêu lẫn nhau!”.  Giờ phút nầy đây, chúng tôi ở thật xa mà cũng cảm thấy thật gần, cuộc vui nào rồi cũng tàn, thời gian vừa đủ để chúng tôi có một khái niệm ý nghĩa giá trị nụ cười trong gặp gỡ và đau buồn trong lúc chia xa.

Trần Hoành Châu

Gia đình C 

DSC_0112_412x273H1                             Chị Hạnh và Phi Rom

DSC_0073_412x273h2                            Kiều Trinh và Thu nguyệt

DSC_0137_412x273h3 Chấn Huê-Kim Phúc-Đức Mạnh-Thanh Nhi-Phong Tâm

DSC_0141_412x273h4                           Bộ phận hậu cần

DSC_0172_412x273 h5

DSC_0211_412x273h6   Phong tâm và Hồng băng trúng thưởng giải nhất về trả lời câu đố văn học do Hoành Châu tổ chức

DSC_0223_412x273h7

DSC_0264_412x273h8                     Gia đình C , SOS và các nhà thơ

h9

Có 18 bình luận về Mọi nổ lực chung mang lạị tình đoàn kết, tin yêu lẫn nhau

 1. Hoành Hà nói:

  Ngày vui nào rồi cũng  qua mau ,,,  thật hối tiếc vô cùng . mong chúng ta mãi  thương yêu nhau , đoàn kết gắn bó  mãi nhé . Hoành Hà đã có một ngày vui  nhưng về đến nhà rồi thì ngủ li bì   ,,,hihi

 2. nguyễn thị đức tính nói:

  Đọc bài viet cua Hoành Châu cảm động lắm. Có lẽ Chau đã noi thay mình tất cả.  Rất tiếc vì hôm qua ĐT đi đường xa v ề còn hơi met neên den muon vaà khong tham gia duoc het caác tiet muc thu vi giao luu cung anh chi em

 3. Nguyen Thi Hanh nói:

  2 bài viết nhanh nhất sau buổi họp mặt của anh Chủ Chợ và em Út Hoành Châu đã phản ánh rõ nét những sinh hoạt cơ bản của ACE , những tình cảm  ấm áp thân thương của các bạn văn thơ đã bao lần xướng hoạ, đối đáp với nhau mà chưa từng gặp mặt, để bây giờ :

  Gặp nhau tay bắt mặt mừng ,

  Này anh Phú Thạnh , kia anh Cả Lần…

  Cô Thu Nguyệt , chị Hoa Đăng…

  Phi Rom, 8 Tuyết, Văn Năng, Trần Bình…

  Trong niềm vui ngày họp mặt này, tất nhiên còn thiếu rất nhiều ACE  tên tuổi của trang nhà,mong sẽ có dịp gặp các bạn.

  ( Riêng nhóm GĐC mong muốn diện kiến chị Lưu Phương thân quý. Hôm vào họp, tụi em tìm mà không thấy chị dự. Chị Lưu Phương ơi, hôm nào chị gặp nhóm Big C nha chị !)

  11 Hạnh.

 4. nguyễn thành công nói:

  Ngày họp mặt vui quá nhỉ Mình đã nhận ra những gương mặt thân quen Chị Hạnh Chị Lý Hương Chị Bảy Hoành Châu..tất cả đều bị bệnh còi xương hiểu theo nghĩa ngược lại nhé! Chúc tất cả vui hạnh phúc Mong sớm gặp lại!

 5. Hoành Châu nói:

  Nghe các anh   chị nói  ở đây chiều hôm trước mưa  bay  vần vũ   , không hiểu sao hôm nay bỗng nhiên  trời quang mây tạnh , chắc trời thương  anh chị em nghệ sĩ từ xa xôi lặn lội về đây mong hàn huyên  sau  bao tháng  ngày   cách trở   !! Cảm   ơn   bao tình cảm thân thương  các anh chị em  trang nhà   dành tặng cho nhau,  Hoành Châu  mơ ước  tình cảm này vẫn mãi trường tồn theo năm tháng  nhé   . Những tấm ảnh  là nhân chứng sống động   trong từng người khi nghĩ  về trang nhà và ACE  mình nhé , Hoành Châu

  • Phú Thạnh nói:

   Hoành Châu thân mến!. Hôm đi chơi về , em có khỏe không? Gặp được em và Gia đình C , anh vui quá! .Bây giờ anh mới hình dung được : Hoành Hà, Hoành Châu giống Hoành Sơn quá.Thật sự anh rất cảm động khi gặp em và Hoành Hà.Em có còn hình ảnh nào của Hoành Sơn không ? (nếu có , em gửi cho anh. Anh sẽ đến thăm em một ngày gần đây. Chúc em luôn vui khỏe..( Địa chỉ E-mail của anh là: [email protected]). ĐT: 01663007123.

 6. LYHUONG nói:

  Qua hình ảnh ,bài viết ,của các anh,chị,em Hoành Châu ,đủ cho ta thấy những tấm chân tình trên từng khuôn mặt rạng rỡ,hãy gìn giữ và nghĩ về khi ta muốn tìm thấy niềm vui.Chị cũng chúc Út Hoành Châu luôn vui ,khoẻ,trẻ đẹp,tràn trề nhiệt huyết .Thương .

 7. HOA ĐĂNG nói:

  ẤN TƯỢNG VỚI HOÀNH CHÂU THẬT ĐẤY, VỪA GẶP MẶT LẦN ĐẦU MÀ ĐÃ NHẬN RA HOA ĐĂNG, CẢM ƠN TẤM CHÂN TÌNH CỦA BẠN.

 8. HOÀNH CHÂU nói:

  @@ Chị 2 HOÀNH  HÀ của mình   rất vui  khi thấy các anh chị em nhà mình  đoàn kết  gắn bó nhau , không hiểu sao chị bị Giao Thông chiếu cố hoài , mai mốt còn  chở em út đi Lấp Vò  nữa chị nhé ,  Cẩn thận . Thương chị. Em HC. 

   

   

   

 9. HOÀNH CHÂU nói:

  Hoành Châu trả lời chung cho các ACE @@ Cảm ơn Đức Tính , ráng mau hết bệnh để còn đi chơi đợt 2 nhé. thương và thông cảm bạn lắm.
  @@ Chị 11Hạnh của em: nhiếp ảnh gia sáng giá của trang nhà rồi chừng nào đi nhà anh Út Công nhớ mang máy theo nghe chị.Chúc chị luôn mãi trẻ trung Rất mến. .

 10. HOÀNH CHÂU nói:

  @@@ Anh Phú Thạnh  kính quý, vì  em đã  không nghe theo   lời  Bác Sĩ  điều trị ,  nên cái chân nó đã làm khổ em báo hại mọi người lo lắng  sốt ruột ,em in lỗi   anh Phú Thạnh   và cảm ơn chai dầu  xanh  của  chị Hoa Đăng  , hôm nay em ổn rồi .Vì em nghĩ nếu lần này không đi được , cũng tiếc,  em trốn BS đi đại . Hihi. Em còn giữ hình anh em nhiều lắm .  Chúc   anh luôn vui khỏe

  .

 11. HOÀNH CHÂU nói:

  Anh Út Công , Hoành Châu rầu muốn chết mà anh  còn hài hước , không hiểu  các ACE khác thì sao chứ xương Hoành Châu  loãng, rỗng rịch hà !! Thấy vậy chứ hỏng phải vậy đâu nghe . Thôi cười một chút cho vui. Chúc anh chị  luôn trẻ trung, mãi hạnh phúc. TỤI EM CHỜ ĐỌC SÁNG TÁC MỚI CỦA ANH ĐÓ

 12. LYHUONG nói:

  Mong tới ngày gặp nhau nói chuyện cho đã đời hé Út,mấy chị em trên nầy cũng nôn nao lắm Chị 2 Hoành Hà đã gia hạn giấy phép lái xe,để hiên ngang qua mặt CSGT,chủ nhật :chị với 11 thoải mái,chỉ thương 7 phải sắp xếp chút vì về c.ty mới.Hẹn gặp lại . thương.

 13. Ngoc Nu nói:

  Hello Hanh,

  Lau lam roi Ngoc Nu khong lien lac duoc voi Hanh minh da goi phone nhieu lan cho ban  nhung khong gap duoc -nay ngoi xem lai trang Tongphuochiep-vinhlong.com nhin thay hinh cua Hanh va cac ban  Ngoc Nu vui  nhu la minh dự voi cac ban vay

 14. Hoàng Hưng nói:

  Hồi Tạo Thiên Lập Địa đến giờ mới thấy Ngọc Nữ lên mạng

 15. NGUYEN TUYET nói:

  Ngày vui qua mau , nhưng kỷ niệm thân thương giưã tình bạn đậm đà khó quên khi có dịp gặp mặt như thế này , quả thật là quí vô cùng , nhờ vậy mà NT cũng biết  va thấy được  hình ảnh cuả các ace qua trang nhà này . Mến nhiều . NTSNOW.

 16. Nguyen Thi Hanh nói:

  Ngọc Nữ ơi , Hạnh dời chỗ ở nên Nữ điện số cũ , con trai có nói lại . Hạnh bèn nhắn với chị Liễu số điện thoại ở nhà mới nhưng chắc chị Liễu quên nói.

  Mong Nữ lại về chơi như trước.

 17. Lyhuong nói:

  Đúng như Út Hưng nói ,giờ mới thấy Ngọc Nữ đây,Nữ đọc những bài của Cô Hồng Khanh mình đi .Thương .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác