Tin vắn ngày 19/7

Ngày đăng: 19/07/2014 07:25:30 Chiều/ ý kiến phản hồi (9)

Ngày 19/7, Như Thùy từ Đà Nẵng gọi về cho biết, tuận qua, cô và phu quân đã vào Sài gòn ăn đám cưới nhưng vì giữ vai trò quan trọng trong họ tộc nên phải về Đà Nẳng sớm, không gặp được anh chị em TPH ở TP.HCM được , lấy làm tiếc, hẹn chuyến tới.

Untitled@ Gia đình C đã chuẩn bị chuyến đi Lấp Vò (Đồng Tháp) vào ngày 20 dự lễ giỗ nhà Út Công. Trong chuyến đi có ghé tư gia của Hoành Châu, 8 Ánh Tuyết và điểm cuối là nhà Út Công.

@ Chị 7 Kiều Trinh đã nhận quyết định bổ nhiệm về quận Tân Phú. Chị hai và chị ba trong gia đình C có đến nơi làm việc của 7 để thăm. Cả hai đều mừng cho 7 đã tạm an cư lạc nghiệp.

@Ngày 18/7, nhà thơ Huỳnh Hương của trang nhà đã đến thị trấn Tam Bình thăm anh cả Lần. Tại đây, Cả Lần đã làm vịt chiêu đãi nhà thơ, sau đó hướng dẫn Huỳnh Hương đi tham quan chợ Tam Bình giới thiệu các mặt hàng thiết yếu tại chợ quê. Cuộc dạo chợ đến 15 giờ thì kết thúc chuyến thăm.

@ Ngày 19/7, Phi Rom đọc báo Vĩnh Long biết có tiệm hủ tíu ở khu phà Đình Khao được nhiều người ưa chuộng do nổi tiếng ngon. Do đó, ngày mai chị xin nghỉ một ngày để đi Vĩnh Long ăn hủ tíu.

SOS lượm lặt

Có 9 bình luận về Tin vắn ngày 19/7

 1. nguyễn thị đức tính nói:

  Rất tiếc không gặp được Như Thuỳ trong dịp ghé Saigon. Trông Thuỳ còn trẻ xinh quá, hai vợ chồng thật xứng đôi.

  Chúc mừng Chi 7 Trinh đã an cư lạc nghiệp.

  Chà, T đang bệnh và hổng biết có kịp khoẻ để mai đi ăn đám giỗ nhà Ut. CÔNG, và hủ tiếu .phà Đình Khao đây. huhu

 2. Trịnh Thị Như Thuỳ nói:

  Chị Đức Tính ơi, em đã định chuyến vừa rồi vô Sài Gòn sẽ điện cho anh Lương Minh để được gặp các anh chị vì hôm sinh nhật lần thứ hai của TPH-VL cận đám cưới quá nên em không vô được. Nhưng rồi  mọi sự ngoài dự kiến nên đành thôi, xin hẹn các anh chị lại dịp sau . Cám ơn chị đã khen tụi em . Có điều em “nuốt hình” nên trông vậy chứ ở ngoài tóc không nhuộm thì trông cũng ” lão” lắm ! ( Hì!hì! )

 3. PhươngNga nói:

  Tính phản hồi để  nói lên điều phải nói là bạn Như Thuỳ xinh quá, nhưng bị chị Đức Tính “hướt” trước rồi.  Ức thật!

  Chị Phi Rom đi ăn hủ tíu nhớ viết bài nghe.  Ý chết, tui không bỏ tật, nghe ăn uống là tươm tướp! Tự tui bắt giò tui.

 4. Hoành Châu nói:

  Ô,Như Thùy nhà ta có dáng  xinh gái quá,  lần sau cho chị ngắm  rõ chân dung một chút thôi  nhé ! Chờ đọc tác phẩm của em .Chị Hoành Châu

 5. Hoành Châu nói:

  Gia đình C mừng cho chị 7 Kiều Trinh ổn định nơi ăn chốn ở  ,Hủ tiếu Đình Khao chào mừng quí khách ,Gia đình C hứa hẹn chuyến đi Lấp Vò nhiều thú vị ngày 20 tháng 7

 6. Trịnh Thị Như Thuỳ nói:

  Chị Phương Nga và chị Hoành Châu thương mến ! Cám ơn các chị đã khen nhưng thật ra nhờ rất nhiều “phụ gia và phụ kiện” nên em trong hình mới được vậy ( Hi!hi! ). Thêm nữa, em đã cố tình chọn hình mờ nhất để đánh lận con đen đó mà ( Ha!ha! ). Em đang lo đến khi “người thật – việc thật” xuất hiện trước mặt mà các chị nhìn không ra , lúc đó phải xưng rõ họ tên mới mệt ( Hu!hu! )

 7. Trịnh Thị Như Thuỳ nói:

  Chị Kiều Trinh ơi, cho em chúc mừng chị đã AN CƯ LẠC NGHIỆP. Cầu mong may mắn đến với chị nhiều hơn để lúc nào chị cũng vui, khỏe lo cho việc chung .

 8. Trịnh Thị Như Thuỳ nói:

  Ôi, chị Kiều Trinh ơi, em tầm bậy quá . Em phải chúc chị nhiều may mắn để hạnh phúc trong đời riêng mới đúng .

  Thương yêu

 9. nguyenthikieutrinh nói:

  7 cám ơn tất cả ACE quan tâm và chúc lành đến 7. Ở tuổi xế chiều  “lãng đãng bóng hoàng hôn” này, 7 chỉ còn một giấc mơ duy nhất là “an cư lạc nghiệp” mà xem ra “nó” như cánh buồm còn xa tít mù khơi…! hihihi. 7 vẫn tự chúc mình đạt được. hehehe….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác