Phương Nga mừng ba hết bệnh

Ngày đăng: 27/07/2014 10:27:14 Chiều/ ý kiến phản hồi (21)

0 pn 0

Ba em hôm thứ ba vừa qua suýt chút nữa đã nguy hiểm đến tính mạng.  Chở đi cấp cứu trong tình trạng hôn mê.  Trời phật phù hộ giúp tụi em chở đi kịp thời. Nay ba em đã tỉnh lại, nhưng vẫn còn nằm viện.  Bác sĩ nói sau khi xuất viện có lẽ phải mất một thời gian dài mới hồi phục.  Ba em nay đã 83 tuổi.  Từ rày về sau, em có lẽ sẽ bận lắm, không vô trang, nghe anh HHg bịnh kêu phone không được.  Viết tới đây mà em cũng muốn khóc.  Em thương ba em quá.

Hôm nay, tình trạng sức khỏe ba ổn định, chỉ cần tập đôi chân vì sau khi bịnh, ba em yếu lắm.  Đi đứng phải chống gậy.

Em thiệt mừng quá.  Nhờ trời phật phù hộ, ba em thoát nguy hiểm trong đường tơ kẻ tóc.
Anh HHg mới gọi qua hỏi thăm.

Em gởi hình ba má em trong BV, lúc chờ làm thủ tục xuất viện.  Anh LM và chị PR mừng chung với em.

    PhươngNga

Có 21 bình luận về Phương Nga mừng ba hết bệnh

 1. Một Lúa nói:

  Chúc mừng sức khỏe Bác trai hồi phục.

  Chúc mừng Phương Nga và gia đình.

  Kính chúc sức khỏe sức khỏe hai bác . Kính chúc hai bác sống bá niên gia lão vui vầy bên con cháu.

  Một Lúa

 2. Phú Thạnh nói:

  Phương Nga thân mến,

  Anh tin chắc rằng với sự chăm sóc tận tình chu đáo của em, sau khi xuất viện, Bác trai sẽ sóm bình phục như xưa. Thấy ảnh Bác trai ung dung đọc báo có Bác gái ngồi bên cạnh…anh rất vui. Hai Ông Bà thật là hạnh phúc. Cầu mong mọi sự may mắn, bình an và sức khỏe tốt nhất cho Hai Bác,Ong xã John và Phương Duyên nữa nha…

 3. Phong Tâm nói:

  Anh chúc mừng Phương Nga kịp thời làm được điều hiếu thảo của một người con .Xin chúc ông thân sinh của PN sớm bình phục, mạnh khỏe bình thường và cả gia đình vui khỏe hạnh phúc. Huynh PT

 4. hoàng Hưng nói:

  Bệnh viện ở Mỹ quá tuyệt vời. Vậy mà có người không tin, chỉ tin thần dược lá bơ, rượu lược vàng . .

 5. Phi Rom nói:

  Phương Nga ơ! đúng là BV ở Mỹ thật là tuyệt vời,  mừng bác qua cơn nguy kịch,  nhìn  ảnh hai bác thật là hạnh phúc, kính chúc bác trai luôn dồi dào sức khỏe, sống vui sống khỏe bên bác gái và các con cháu. Chị Phi Rom

 6. Nguyễn Văn Lần nói:

  Mừng bác trai khỏi bệnh. Phương Nga lại bận nữa đây, sắp vào năm học mới rồi !

 7. NGUYEN TUYET nói:

  NT mừng ba PN hết bịnh, mong bác xa lánh bệnh viện luôn, đừng trở lại đó. Hì hì
  @ Anh Hoàng Hưng chọc bà thầy NT này rồi ,  mấy cái em nói là có sách và mách có chứng à nhe ,  Bs dùng xài và khoẻ re , ngăn ngưà mọi thứ khỏi phiền vô bệnh viện đó nha . Những thứ này Bs ,làm việc và sinh sống tại Mỹ , đã dùng qua và thấy hiệu nghiệm thiệt đó mà.  Nếu chân tay bác  trai yếu, mà có rượu ngâm cây lược vàng, và có người chịu xoa bóp dùm bác mỗi ngày  1 hoặc 2 lần , bảo đảm bác sẽ khoẻ nhanh hơn thôi. À quên nưã, phải kết hợp xoa bóp bấm huyệt và masage nhẹ nhàng mà tốt lắm. Còn lá bơ, thì ace mình tìm xem trên mạng để biết lợi ích và công dụng cuả nó đi nha. NT cũng có dùng qua rùi, dễ uống, không có mùi vị gì. Bs Đỗ Đức Anh, năm nay 85 tuổi và ông ấy vào rưả răng, trám răng theo tiêu chuẩn, mỗi định kỳ. Bs đi đứng rất cứng cáp, rất khoan thai, giọng nói rất  từ tốn và tốt lắm, trước đây Bs bị bênh  Cholesterol, và uống thuốc tây hoài không dứt căn được. Nay, nhờ có người bạn chỉ , uống lá cuả cây bơ,  Bs nghiên cưú thật kỹ trước khi dùng, và quả thật, nó hiệu nghiệm, đi kiểm tra nhiều lần cũng thấy không còn bị cholesterol xấu nưã. Bs khoe với Bs Nga và NT  cái bí quyết khoẻ mạnh đó mà.  Huynh Hoàng Hưng còn trẻ mà để vô bệnh viện là dở ẹt hà. Em đã gỡi anh bao nhiêu cái  để khoẻ và tốt mà anh không có áp dụng. Bệnh viện ở Mỹ thi tốt thật, trong trường hợp khẩn cấp, hoặc không tiền, cũng cứ vô đại, họ có trách nhiệm cao lo điều trị trước,  rồi mọi việc tính sau, người Việt mình thì phải lòn và lách,  và may mắn thôi. Chứ nếu nói  tuyệt đối ” Tuyệt Vời “, thì NT dám nói là hỏng có dám đâu. Y tế cuả Mỹ nghe những người  đi trước  và có trinh độ nói là  tệ lắm đó, và tiền chi phi bất hợp lý nhứt thế giới đó. NT có 1 người bạn có medical, họ có  housing , tức nhà cuả chính phủ cho ở, mỗi tháng trả chỉ vài  ba trăm thôi. Một hôm,  người bạn đạp miểng chai bể, máu ra nhiều , hoảng hồn gọi 911, vô khẩn cấp trong bệnh viện, họ chỉ khâu lại 2 – 3  vít gì đó,  nó ra phiếu thu tính 2000 USD,  nhưng may là  việc này, có người hướng dẫn làm giấy tờ  miễn  phí. Nước Mỹ , thật tình mà nói, một là người ở tận đáy xã hội (xin mọi thứ nhà nước lo ), hai là người ở đỉnh cao xã hội ( mua bảo hiểm , hoặc  công ty cover bảo hiểm ) thì được chăm sóc. Còn ở dạng lưng chừng , kha khá  thì chết chắc. Người đủ ăn, đủ mặc, đủ xài không vướng nợ là phước hạnh  !!! Tuy nhiên , ở Mỹ nếu biết an phận không  đua  đòi dùng hàng hiệu và đi mua sắm thường xuyên, thì cuộc sống cũng tốt.

 8. trương mẫn nói:

  Cha mẹ già như trái chín cây. kính chúc mừng ông bà, con cùng cháu lại vui cùng nhau. Mừng riêng Phương Nga, hiếu hạnh trong mùa Vu Lan.

 9. Nguyen Thi Hanh nói:

  Chị chúc mừng Ba của em Phương Nga khỏi bệnh . Kính chúc hai Bác khỏe mạnh, an vui trong sự quan tâm chăm sóc của Phương Nga và gia đình.

 10. nguyen thi anh tuyet nói:

  Trong tình canh giống như Phương Nga  đã mấy lân chở Má vào binh viện câp cứu .Khi má an toàn về nhà mới gọi là hú hồn. Râtmừng khi Bác trai binhphục chúc 2 bac đươc nhiề sức khoẻ sông vui cung con  cháu

 11. Thanh Thủy nói:

  Mừng bác trai khỏe mạnh. Em kính chúc hai bác dồi dào sức khỏe, sống an vui bên con cháu.

 12. Trịnh Thị Như Thuỳ nói:

  Chúc mừng Bác đã tai qua nạn khỏi .  Mừng chị Phương Nga vẫn còn đầy đủ song thân để lại được bông hồng cài áo trong mùa Vu Lan nầy !

 13. Hue Dang nói:

  Chúc mừng Ba của Phương Nga vừa  khỏi bệnh. Chúc hai Bác ngày an lành , đêm an lành , luôn vui khỏe  bên con cháu .

 14. Hoành Châu nói:

  Chúc mừng cho ba của Phương Nga được mạnh khỏe   . Chúc 2 bác được hạnh phúc vui vầy   bên con cháu.

 15. MAI XUAN nói:

  Xin được chúc mừng bác trai đã qua cơn nguy kịch , chúc chị PN và gia đình có đựoc cơ hội để chăm sóc phụng dưỡng báo hiếu cha mẹ già ,

 16. Thu Nguyệt nói:

  Thu Nguyệt mừng bác  thoát khỏi  bệnh. Cầu trời  cho  đôi chân bác sớm được mạnh khỏe để đi lại với con cháu. Cho TN kính gửi lời thăm bác, PN nhé.

 17. Phạm Đức Mạnh nói:

  Nhìn tấm hình thấy Ba chị được vượt qua cơn thử thách hiểm nghèo, sức khỏe bình phục và đọc báo bên cạnh Má chị, em cũng mừng lây với niềm vui của chị. Ba mẹ em đã đi xa lâu rồi, em thèm có được những giây phút hạnh phúc được bên cha mẹ, chăm sóc, báo hiếu để cha mẹ sống thượng thọ bên con cháu… mà không được.

  Cho em gửi lời chúc sức khỏe thật nhiều đến Ba Má chị nha.

 18. PhươngNga nói:

  Phương Nga xin chân thành cám ơn các anh chị, Một Lúa, Phú Thạnh, Phong Tâm, Cả Lần, Trương Mẫn, Phi Rom, Huệ Đặng, Nguyễn Tuyết, Hoàng Hưng, chị Ánh Tuyết, chị Hạnh,  Hoành Châu, các em Thanh Thuỷ, Mai Xuân, bạn Thu Nguyệt, Như Thuỳ, và cám ơn chị Lưu Phương email cho em.Những lời chúc lành như động viên cho ba Phương Nga có thêm nghị lực chống chọi với cơn bịnh hiểm ác.  Ba của PN nay đã dần dần bình phục.  Tuy vẫn còn yếu, nhưng nay ông đã chống gậy đi ra phòng khác xem TV, đến bàn ngồi ăn cơm chung với gia đình.  Mừng quá!!!

 19. Bạch Lộ nói:

  Bạch Lộ chúc mừng bác trai sớm bình phục và cầu mong hai bác dồi dào sức khỏe sống vui cùng con cháu!

   

 20. nguyenthikieutrinh nói:

  Phương Nga ơi,

  Ước gi27 có đươc giây phút mừng Ba hết bệnh. Tìm đâu! 7 chúc mừng bác trai hết bệnh. Phương Nga còn diễm phúc quá lớn! Ở tuổi này PN chắc chắn chu đáo cho sức khỏe của hai Bác: niềm vui và hạnh phước nào sánh nổi! Thân ái. kt.

 21. Huỳnh Hương nói:

  Em xin chúc mừng sức khỏe Bác trai đã qua cơn hiểm nghèo và dần bình phục.

  Kính chúc Bác mỗi ngày thêm khỏe hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác