Không biết tôi len vào nhà TPH-VL.com từ hồi nào ?

Ngày đăng: 10/07/2014 11:14:51 Chiều/ ý kiến phản hồi (9)

Nhìn Phirom, Kiều Trinh (NK71) quây quần đồ đạc lỉnh kỉnh, đã có mặt Nhan Chấn Huê, 12B3 (NK71) khi tôi bước vào KS Bát Đạt. Xe taxi tới, ngồi chật ních, Thanh Nhi giao tôi ôm lẵng hoa mà cứ lo sợ không khéo bị bầm dập. Đến nơi, thở khì cám ơn trời đất tặng một ngày không mưa, lẵng hoa vẫn tươi rói. Những ông bạn già có mặt khá đầy đủ, khỏe khỏe vui vui, các chị cực hơn, dầu cũng bóng xế, hoặc mới xế bóng nhưng nụ cười  tươi y nguyên, chịu khó xăn tay áo, thổi bếp:

Trăng đã dậy rồi khơi bếp hồng lên nhé ( Kiều Trinh )

Đêm còn dài, chi vội thế  Kiều Trinh?

Rửa mặt đi cho hồn tinh, xác nhẹ

Chờ nắng lên, đường bệ…vác lình kình!

Ôi sinh nhựt trang đời vui Văn thánh

Bốn phương trời đọng lại một niềm tin!

Các cháu như Minh Tâm con gái LM, con gái Cả Lần, vài cô, cậu trẻ nữa (chưa biết tên) cũng nhiệt tình phụ giúp, than khói mịt mù, để cho mấy lão khách già ngồi lại trao đổi tâm sự thơ văn, cuộc đời. Tôi chỉ là bạn văn nghệ  “thâm niên” ở đây, mà không biết lẫn vào như người nhà TPH-VL.com  từ hồi nào. Sinh nhựt lần I và lần II nầy cứ cảm động thấy anh chị em gắn bó đầy tình cảm, cho lòng  mình nghe cảm mến vô cùng.

Phong Tâm

UntitledH1            Phong Tâm trao giải nhất cho chị Mỹ Linh

bếph2 

 

Có 9 bình luận về Không biết tôi len vào nhà TPH-VL.com từ hồi nào ?

 1. Phi Rom NK 71 nói:

  Anh Phong Tâm kính mến! dù đường xá xa xôi, anh lặn lội lên Sè Gòn dự ngày vui, không những thế anh còn cộ thùng măng cụt để cho ace thưởng thức, lại có những quyễn sách thật giá trị bổ sung cho trò chơi bắt thăm trúng thưởng, mặc dù sức già, nhưng tâm hồn anh thật tốt và không già tí nào, TM. BTC, em vô cùng cảm ơn anh. PR

 2. Nguyễn Văn Lần nói:

  Sao lại ” len vào” sư huynh. Có anh vào trang TPH-VL là niềm vui lớn của tụi em đó chứ. Anh mãi mãi là “gốc bự” để tụi em dựa vào, không sợ ngã !

 3. HOÀNH CHÂU nói:

  Anh Phong Tâm kính quý,tháy anh lên bài là em mừng rồi , biết anh vẫn khỏe, em đang đọc các tập thơ của anh đây. Cầu Phật Trời cho anh mãi vui bên trang nhà ,Em Hoành Châu,. 

   

   

 4. Phong Tâm nói:

  PhiRom à, Huynh chẳng nhọc nhằn gì, đáng nể là nhà thi sĩ trẻ nhiều tuổi Hồng Băng ” cỡi trâu” từ Trà Vinh “vượt gió dặm ngàn” chỉ vì thân tình bè bạn, Phirom mới là người từ đầu chí cuối chăm sóc hoàn hảo cho mọi người có ngày vui. Cái tình cái nghĩa mới có được ngày nầy để nhớ.

   

  Văn Lần ơi, cám ơn Cả mình đã nghĩ tốt cho anh, chính Cả Lần mới thực tế, nhờ vậy mà ace mới thưởng thức được món ” hương đồng ” để nhớ hoài.

 5. NGUYEN TUYET nói:

  Anh Phong Tâm thân mến,

  NT rất là thích cái tiêu đề anh ghi quá hà , em cũng có nét giống đại huynh nè , mỗi ngày ít nhứt NT lẻn vào trang nhà 2 lần , 6.30 tinh mơ , sau khi tiển anh Quang đi làm , NT lên ghế vưà masage cái chân , vưà xem tin trang nhà , vưà gõ gõ . Buổi chiều tối sau khi xong xuôi cơm nước và việc nhà  gọn ghẻ , NT cũng lén vào trang nhà tiếp 1 hồi lâu hơn. hihi . Cũng không biết từ lúc nào em cũng len cho được vào trang TPH. Nhin hình anh trao quà cho chị Mỹ Linh , mà vui quá. Các huynh  thưởng thức trái cây quê hương mình , làm em thèm nhứt là trái măng cục , trái bòn bon và trái chôm chôm . Nhìn các chị nấu nướng ngoài trời mà thương và vui quá đi , em thèm ăn cái không khí ấm áp cuả ace mình quá. Mến nhiều . NTSNOW.

 6. Phong Tâm nói:

  Hoành Châu thân mến, cám ơn HC đã quan tâm về mình. Tình-Nghĩa-Vui là năng lượng sống, cũng chỉ là sự cố gắng thôi, ở tuổi nầy còn chút sức khỏe, còn được ace thương mến là vui lắm rồi.

 7. Phong Tâm nói:

  Nguyễn Tuyết thân,
  Huynh phục lăn NTSNOW có tài viết nhanh, viết nhiều, viết hồn nhiên, vui và nén giận ít ai có được, do cởi mở, bao dung nên NT hòa nhập một cách tự nhiên vượt tuổi, nhanh nhẹn. Huynh vui vì có tình cảm anh em nơi nầy dành cho nên cố gắng tham gia, nếu không, có lẽ già rồi ” đi chỗ khác chơi ” là vừa.Cho nên huynh thường đọc trang nhà không bỏ sót mà ít vào phản hồi cũng rất mong được thông cảm. Ngày SN trang nhà rất vui đã đi qua, nhưng còn đọng lại rất nhiều điều đáng nhớ. Năm nay trái cây trúng mùa, mất giá, rất tiếc là các “đồng môn” ở xa không về được để ăn đặc sản quê nhà cho thỏa thích. Chúc NT và gia đình luôn vui khỏe. Huynh,PT.

 8. NHA nói:

  “Cho nên huynh thường đọc trang nhà không bỏ sót mà ít vào phản hồi cũng rất mong được thông cảm”

  Bắt chước Cả Lần tôi ăn cắp câu trên của anh Phong Tâm vì thấy nó cũng đúng với tôi. Mừng anh mình, PT, sinh động như mọi người.

  Nhân đây viết cho anh Hông Băng thân mến của tôi,  anh đã  “cỡi trâu” để vượt qua khoảng 200km (một chiều) thì tôi bái phục bạn mình quá đi thôi; điều đó chứng tỏ bạn mình còn ngon lành . Mừng lắm.

 9. Phong Tâm nói:

  Lão NHA nầy ngắm hình có vẻ cứng khừ cũng bắt chước già, quất mấy ly cho bõ ghét! Chơi vậy thôi, thiệt tình tụi mình mặt trời sắp khuất núi, ráng kéo nó trồi lên cho vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác