Nhớ …của Hoành Châu

Ngày đăng: 26/05/2014 05:56:31 Chiều/ ý kiến phản hồi (59)

Một tình yêu nho nhỏ trước Giảng đường L trong sân trường Đại Học Luật Khoa Cần thơ những năm 1973_1974 đã kết tinh thành bài thơ nhỏ này.

hoanh C

NHỚ
Xin ngày chưa qua mau
Cho hồn thu lên cao ,

Phiến lá xanh xao gầy.
Đón từng bước chân mây.

Xin ngày thôi qua mau,

Nụ cười ai gửi trao,
Nhớ thu vờn cỏ úa,
Nhớ cả mùa mưa xưa .!
…. ….
Xin ngày thôi qua mau ,
Ngập ngừng thư gửi trao .
Tình yêu trong sóng mắt,
Nhớ nhau tự thuở nào ?
HOÀNH CHÂU

 

Có 59 bình luận về Nhớ …của Hoành Châu

 1. nguyễn thị đức tính nói:

  Đọc bài thơ Nhớ của Hoành Châu, lại cảm thấy rất nhớ một thuở nào, tình yêu nơi giảng đường Đại học thật ngọt ngào lãng mạn nhưng rất mong manh …Để đến tận bây giờ vẫn nhớ ơi là nhớ. Không ngờ bạn mình cũng có nhiều nỗi lòng sâu kín bây giờ mới kể vậy .

 2. Linh Nguyen(Phi Linh) nói:

  Cô ơi ! Sao cô vẫn còn nhớ vậy ?

  Tình chết rồi , sao còn nhung nhớ
  Phút chia ly có nói nên lời
  Mà sao ảm đạm không nguôi
  Đem nỗi nhớ trói thu và lá úa …..

  • nguyễn thị đức tính nói:

   Linh ơi, ai cũng có một thời để nhớ mà , huống gì một người tâm hồn đa cảm như cô Châu của ẹm

 3. Hoành Châu nói:

  Chúng .ta.có .biết bao .kỹ niệm buồn vui thời đó ĐT hén ? Tụi mình.ở nhà Chị Hà vui quá .Phải nói chúng.mình. thật diễm . phúc cho đến khi .mình lạc nhau.,! .Buồn,nhớ “..Người ngỡ mất dần theo tháng năm . . .

  .,.”

  ĐT

 4. Hoành Châu nói:

  Em Linh..Nguyên”Dẫu tình chết ta vẫn còn nhung nhớ..,
  ……..,,,,,,,,,,…….Dù chia .tay ta không nói nên .lời.
  ……………. ……..Dẫu tình nầy có ảm đạm không nguôi ,
  ………. .. .. .. .. .Ta đâu nỡ trói” thu” và” lá úa”!
  ,,,,,,Lòng rộng mở cho” lá xanh” kết tủa
  . . .. Hãy nhìn kia .một “.giọt nước” .long .lanh
  .. . .Nép vào cây .như bám víu lấy cành ,
  .. .. .Vươn mầm sống tình yêu thành NỖI NHỚ
  .

  • Linh Nguyen (Phi Linh) nói:

   Cô Hoành Châu !
   Lá thu sao mãi ngẩn ngơ
   Tình kia đã dứt sao hoài ưu tư
   Thu trôi trôi mãi không ngừng
   Tại sao lá mãi cứ hằn bóng xưa ?

 5. nguyễn thị đức tính nói:

  Chuyện cũ nhớ lại để hồi tưởng về một thời thanh xuân hoa mộng thôi . Tụi mình vẫn đang có một cuộc sống hiện tại an bình , hãy bằng lòng với những gì đang có. Tuy đã lạc mất nhau một thời gian nhưng giờ mình đã tìm lạc được rồi , người bạn thân từ thuở ấu thơ. Thế là hạnh phúc rồi, Hoành Châu ơi .

 6. NGUYEN TUYET nói:

  Tranh đẹp ! thơ hay ! tuyệt ! Nhớ nhau tự thuở nào ? Bạn Hoành Châu , Đức Tính và Phi Linh ơi, các bạn thường xuyên vào trang nhà, bảo đảm TPH-VL bớt nhớ , và sẽ có nụ cười va còn ngon giấc nưã đó ! hi hi. NTSNOW.

 7. nguyentringuyen nói:

  Ôi! sao nhiều NHỚ hòa quyện vào nhau khiến ai nhớ nhiều đếm không xuể…!!!
  Thiếu nhi lão thường sống về ký ức của thời hoa mộng, tình yêu chớm nở thuở nảo nào nao. Tình yêu ấy đẹp như bọt bong bóng xà phòng, chính bởi khó bền nên nhớ kỹ!!!
  Anh hay chị Hoành Hoành ơi, hãy cho nỗi nhớ như tơ trời nương theo gió mây gửi đến ngàn phương, muốn…dính đâu thì mặc…hén!! 7trinh.

 8. Hoành Châu nói:

  ACE ơi ! Đây là tin nhắn .của .A .Út .Công84949484684 . vì máy tính anh đang ..bị .hư: .. . . . .”Hoành Châu làm thơ lãng mạn nhẹ nhàng , cảm xúc dâng tràn gợi nhớ xa xôi. Ai trong chúng ta .mà không có lần nhớ.,.nhớ.Hãy viết nữa Châu nhé. Gia đình C bọn mình đang cuốn hút mọi người Giữa những ngày hạ buồn này xin cảm ơn thi sỹ đã cho nhau ly nước dừa xiêm ngọt dịu.Máy tính anh hư nên phải nt thôi. Cảm ơn Hoành Châu .Chúc an vui.

 9. Thu Nguyệt nói:

  Lời dẫn của chị Hoành Châu đã đưa TN cùng về nơi kỷ niệm, sân trường và giảng đường ĐH Luật Khoa Cần Thơ những năm 1974 – 1975. Đọc bài thơ “Nhớ” của chị làm cho em càng nhớ nhiều về dáng dấp, ánh mắt, nụ cười … và những bức thư của ai đó để quên trong sách. Thật dễ thương biết bao với TY tuổi học trò đầy trong sáng.

 10. nguyễn thị đức tính nói:

  Trùi, chị 7 Trinh không làm thơ, chỉ bình thơ thui mà nghe sao mộng mơ lãng mạn wá trời, chỉ từ một nhớ của Hoành Châu mà nở ra bao nhieu là vần thơ sầu ..rụng …_hihihi

 11. Hoành Châu nói:

  Thu Nguyệt ơi, lời em .viết làm chị .cảm động quá., quay quắt nhớ về .điệp khúc của một bài hát “.người ..từ trăm năm về ngang trường Luật , người từ trăm năm về ngang trường Luật ta ngoắt mòn tay, ta ngoắt mòn tay.,.,.chỉ thấy sông lồng lộng , .chỉ thấy sông chập chùng . “Hồi đó em có hát bài nầy không,? Chị thích bài nầy lắm Nguyệt ạ !.Dân học Luật ngày xưa lã lướt và văn nghệ lắm ,diễn đàn ca hát nhiều hơn học..nhưng chị thích như vậy

 12. Hoành Châu nói:

  Chào A.Út .Công ., Hoành Châu càm ơn những lời .bình của anh , HC xin hứa sẽ hoạt động trên trang nhà đều đặn hơn . Chúc Anh luôn an vui và gia đình C mong sớm đọc được tác phẩm anh .

 13. Hoành Châu nói:

  NGUYEN TUYET ‘thương mến, càm ơn những lời khen của chị ,.HOÀNH CHÂU luôn cố gắng hoạt động thường xuyên hơn cho trang nhà .Chúc chị vui , đẹp ,trẻ và luôn hạnh phúc bên mái ấm gia đình .

 14. Hoành Châu nói:

  Cảm ơn Chị 7 Kiều Trinh ~ nhà bình luận có lối phân tích khá sắc sảo lại thêm hồn thơ lai láng có khi cũng khôi hài, dí dỏm không kém người Thầy đáng nhớ .CAO VĂN HÀO. .! . . .Hoành Châu thật cảm động khi thấy chị chắt chiu tập thơ ngày cũ dù thực tế cuộc sống còn trăm ngàn thứ khổ .! Bởi chị thừa hiểu đến với văn học thi ca là ta đã chọn 2 chữ “thanh bần, an lạc ” . Cảm ơn chị .Chúc chị vui khỏe mãi để phục vụ cuộc đời ! ; ; ;

 15. Hoành Châu nói:

  Em Linh .Nguyen , giờ chắc em vui và đồng ý với những điều cô Đức Tính vừa nói rồi . Tiếp tục gửi sáng tác vui vui cho trang nhà nhé ( Như ý cô 7 Kiều Trinh ) .Chúc em luôn vui khỏe .

 16. Lyhuong nói:

  H.Châu ơi,…”Nhớ..”các anh,chị đã nói hết cảm nghĩ của ta mất rồi..Chị chỉ thấy mình có ở đâu đó trong …”Dẫu tình này có mãi mãi không nguôi,Ta đâu nỡ trói thu và lá úa..”xin cho chị câu này để chị được nói là mãi mãi ,vì rõ ràng “nhớ” trong chúng ta là mãi mãi..Thương.

 17. Hoành Châu nói:

  Chi Lý Hương quý mến , cảm ơn những lời khen tặng chân thực của chị! , Đấy là tiếng lòng thực sự của em .Em làm thơ 4 mùa chị ạ . Em luôn gìn giữ những bài thơ ấy trong tim nên khó thất lạc lắm !
  Em rất mong có dịp được nghe giọng hát mãi xanh truyền cảm của chị ! (Bài Mộng Dưới Hoa nữa nhé ! ) Chúc chị luôn TRẺ,KHỎE ,ĐẸP với thời gian /

 18. Hoành Châu nói:

  Cảm ơn sự bộc lộ chân thành về nỗi nhớ của Đức Tính
  Đức Tính ;những xẻ chia ngọt bùi trong thời điểm gían nam nhất của đời tôi.
  Đức Tính với những vần thơ ngọt ngào nhất.!
  Đức Tính với những luận cứ vững chải trong bình luận.
  Đức Tính với sự tin tưởng mãnh liệt vào cuộc sống mà thiên nhiên ban tặng .!
  Hoành Châu rất tin tưởng và tự hào về bạn, bạn nhé /

 19. nguyen thanh cong Hoi lien lac voi nguoi vn o nuopc ngoai huyen lap vo dong thap nói:

  Có một nổi nhớ theo tôi suot cả đời Ra trường năm 1973 nơi tôi đến là miền quê Lai Vung Học trò tôi đầu trầ chân đất Làm thầy giáo làng xa xứ với bao noi nhớ khô nguôi..Ngày em đến làm thay đổi đời tôi..Nhớ chiều hè năm ấy em bơi xuồng đưa tôi về quê Dọc bờ kênh hoa bằng lăng nở tím Hoa tím nhớ thương hay tình yêu thương nhớ..Làm bạn đời của nhau mấy mươi năm đạo tao khang giữ vẹn..Giờ nổi đau thân xác em cam chịu riêng mình Mười năm rồi còn gì ..Nếu ngày nào anh làm cây lẻ bạn Anh sẽ nhìn hoa tím khẽ gọi màu hoa nhớ..Anh mang tình em đến trọn đời…

  • nguyễn thị đức tính nói:

   Anhnguyen thành công, viết nghe như thơ vậy, cảm động wá chừng. Mong anh gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nhé

 20. nguyễn thị đức tính nói:

  Hoành Châu thân yêu, không biết nói gì về những lời yêu thương bạn dành cho mình. Biết dùng lời rất khó để mà nói rõ. Ôi biết nói gì .! Chỉ nhớ một điều là qua bao năm tháng, vật đổi sao dời, thế sự đảo điên, T vẫn còn có Châu, người bạn từng chia ngọt sẻ bùi tù thời niên thiếu, người bạn xinh đẹp tài hoa, đa cảm mà đầy nghị lực của ta, chúng ta đã và sẽ mãi bên nhau, Châu chấu nhé.

 21. Hoành Châu nói:

  Chào anh Lương Minh , HoànhChâu tưởng anh thích VƯỜN VUI ở Trà Vinh chứ, sao hôm nay anh vô VƯỜN NHỚ rồi ?

 22. Hoành Châu nói:

  Anh Minh Lương: Phần viết cho Đức tính không phải là lời răn của Chúa, cũng……
  …………..Anh ơi không phải là” thơ”
  …………..Mà em tập đánh “ENTER ” xuống hàng !

 23. nguyễn thị đức tính nói:

  Chao ui hôm nay Hoành châu xuất khẩu thành thơ Bút …tây rùi, cô giáo ” ính lịch” có khác hihihị, anh Luong Minh nè, châu chấu thì sao . Hãy đợi đấy, anh còn nhớ hông, “nực cười châu chấu đá xe Tưởng rằng chấu ngã ai dè xe nghiêng” . Hibihi

 24. Hoành Châu nói:

  Anh Nguyễn Thành Công , chuyện kể của anh làm em bùi ngùi lắm ,vậy là ai cũng có một rừng NHỚ hết , nhưng cũng đừng nhớ nhiều quá coi chừng không thấy đường đi à nghen, ACE không chịu trách nhiệm đâu. HC thích anh vui mãi .Rất mong ngày hội ngộ

  • Nguyễn Thành Công nói:

   Cảm ơn lời nhận xét và lời chúc của Đức Tính và Hoành Châu.Anh đang cố gắng tập viết văn để hoà nhập cùng gđ C.Gửi lời chúc an khang hạnh phúc đến các bạn.

 25. nguyentringuyen nói:

  -Đức Tính ơi,
  Sao lại “phơi” cái tên “Châu Chấu” ra thế. ACE chắc chắn thêm một phen phản…(từ gì cho hợp với “Đùng Đùng”nhỉ!?!?).
  Thương em 14 Cát Cát quá đỗi. Người sao mà lắm tên “kêu” đến thế hỏng biết nữa!
  -Út Cưng Công nhớ,
  Một chút tâm tình của Út lay động lòng chị thật mạnh. 7 càng thương và NỂ em, Út ạ!

 26. 8 anh tuyet nói:

  Doc may dong utCungCong viet ma 8AT bui ngui qua UtCungCong oi. Hoa bang lang

 27. Hoành Châu nói:

  Chị 8 anh tuyet ơi làm ơn để dấu dùm , nói theo anh Lương Minh ;”Út Cũng Cong ‘………..”hoa Bãng Lãng”

 28. Lyhuong nói:

  Ut Công của chị,hãy trân trọng và giữ gìn từng giây phút nhé em ,nó vô cùng quí giá cho ta sống những ngày còn lại của đời ta.Em hãy đọc :..Một cõi đi về thơ rất thơ,êm như hơi gió nhẹ như tơ ,mơn man cỏ lá mềm tay vuốt ,khép nhẹ mi hờ vào cõi mơ…chị đã viết cho thằng bé vào ngày tròn một năm.Thương yêu.

 29. Tiểu Mai Phương nói:

  Dạ chào chị!
  bài thơ hay quá, nhẹ nhàng, sâu lắng, nỗi nhớ êm đềm đúng như thơ. đọc bài thơ của chị nghe trong hồn thật êm đềm. em mong có cơ hội để được chị chỉ bảo thêm. cám ơn chị Hoàng Châu
  ….Phiến lá xanh xao gầy.
  Đón từng bước chân mây….
  Tình yêu trong sóng mắt,
  Nhớ nhau tự thuở nào ?

 30. Hoành Châu nói:

  Xin chào ca sĩ kiêm nhà thơ Lý Hương ,vườn NHỚ sẵn sàng chào đón bước chân của các anh chị Gia Đình C từng giờ từng phút . . rõ dần rõ dần những sợi mây màu trắng.,.,.

 31. Hoành Châu nói:

  Cảm ơn Tiểu Mai Phương ~ người mới đến trang nhà tongphuochiep-vinhlong , Chị xin tự giới thiệu :Tên của chị là Hoành Châu chứ không phải Hoàng Châu nghe em ! Chị
  em mình chưa biết mặt nhau nhưng đã có chút tình văn nghệ rồi đó ,dễ thông cảm phải không em? Sau lễ mãn khóa Tốt Nghiệp ,em định thi nghành nào ,đại học nào?Nếu em đến với trang nhà lúc này , liệu có ảnh hưởng đếnviệc thi cử sắp tới không?

  • Tiểu Phương nói:

   chào chị Hoành Châu!
   Em xin lỗi vì gọi sai tên chị. em thật vô ý, chị bỏ qua giùm em nha. Em tính học Việt Nam học ở trường đại học Đà lạt. dạ không sao chị. hi hi tại má nói con gái học nhiều cũng hổng tốt mà.
   cám ơn chị quan tâm em. chúc chị vui vẻ, trẻ đẹp và thành công.
   (à! chị cứ gọi em là Tiểu Phương nha)
   Tiêu Phương

  • Anh Tú nói:

   Tự…nhiên tôi lưu ý chữ HOÀNH khi Hoành Châu đính chính tên của …cô 🙂 , chữ HOÀNH khiến tôi nhớ tới một người bạn học cũ, lâu lắm rồi, ở đường Trưng Nữ Vương (VL), có lúc anh ấy làm việc ở Cái Vồn và hình như bây giờ đang định cư ở HK.
   Bài thơ Nhớ làm tôi nhớ …lung tung, dĩ nhên đang nhớ bạn T. HOÀNH S. 🙂 . Cám ơn NHỚ thật nhiều. 🙂

 32. Hoành Châu nói:

  CÁC BẠN THÂN MẾN ,
  Đến với bài thơ NHỚ , các bạn sẽ ra về một cách nhẹ nhàng không vướng bận , những u uất dường như không còn đeo bám nữa,…Lần nữa ,Hoành Châu xin cảm ơn sự HỢP TÁC của các bạn , những lời bình sẽ được lưu giữ như là những hoài niệm đẹp , …..
  Thân ái chào các bạn

 33. nguyễn thành công nói:

  Từ nổi nhớ của H Châu mà nâng lên nhiều dòng cảm xúc khác nhau Cảm ơn cuộc đời Cảm ơn tình cảm thân thương đã thăng hoa cuộc sống Vâng em sẽ giữ gìn những gì mình đang có như chị Ba nhắn nhủ Sống nhân văn như chị Bảy chị Tám nhận xét Rất mong gặp các anh chị gd C trong ngày GIỗ sắp tới ở nhà mình Mong sớm gặp lại

 34. Hoành Châu nói:

  Cảm ơn em Tiểu Phương chị nghĩ không nhất thiêt phải vào Đại học , miễn sao việc học ấy phù hợp với ý nguyện của gia đình là được rồi em ạ ! Đúng là em rất thích thơ.
  phải không Tiểu Phương ?Chúc em luôn đẹp mãi nhé !

 35. Hoành Châu nói:

  Em Phi Linh, hảy chọn đề tài vui vui để viết cho lòng không còn khắc khoải nữa , em đã hứa với cô Kiều Trinh rồi mà , phải vậy không ? Ráng giữ lời hứa dó nha,

 36. Linh NGUYÊN nói:

  Cô ơi!
  Cô cứ nhắm vào sở đoản ….thì làm sao em thực hiện !
  Học trò của cô

 37. Hoành Châu nói:

  Phi Linhơi, hãyxem Anh tú nói gì cô không hiểu( trong ,Trở lại trường xưa)

  • Anh Tú nói:

   Chào Hoành Châu,
   Vâng! Hoành Châu không hiểu cũng phải vì nhiều lẽ mà lẽ đầu tiên là “phản hồi” này như là lời tôi nói với tôi.
   Xin lỗi Hoành Châu và với bạn nào không hiểu.
   Thân mến,
   AT

 38. Hoành Châu nói:

  Linh Nguyên , vậy cô không đề cập đến chuyện đó nữa . CỨ SÁNG TÁC ĐỀU NHÉvà sáng tác tùy hứng nhé ,Cô Hoành Châu

 39. Hoành Châu nói:

  Anh Tú thương mến , xin chào một thành viên rất đổi quen thuộc bên mái trường xưa cũ Bình Minh , cảm ơn Anh Tú đã đến với Hoành Châu , đã tìm về mái trường xưa với những hình bóng cũ làm cô nhớ ghê lắm ! lần sau AT nhớ post hình để cô nhận dạng nhé
  , có phải không ? , buồn xót lắm AT ạ ! Tình cảm xưa sao đẹp quá , tiếc nuối làm sao !Hãy viết cho HC thêm nữa đi gì gì cũng đượcnhé. gấp nhé

 40. Hoành Châu nói:

  Anh Anh Tú , xem phần phản hồi thật khó đoán danh phận , nhân vật Thầy Toàn , thầy, Tài và sau nữa Thầy Khắc Sảo, Thầy Lôi,Thầy Phước, Cô phượng, Chị 7Kiều Trinh… đều là những người đi trước . Xin Thầy thứ lỗi cho kẻ hậu sinh này nhé ! Thơ của Thầy thật hùng hồn khí phách, không hổ thẹn con Hồng cháu Lạc nên em cứ ngỡ tác giả còn thanh niên trai tráng và tiếp theo là bài thơ” Tặng”thật lạc quan hào hùng chí cả.
  Kính thưa Thầy,Thầy đã đến và Thầy đã đi trước khi em về nhận nhiệm sở , xin Thầy nhận nơiđây tấm lòng tri ăn và trân trọng của mình dành cho bậc Tiền bối, Thầy hãy viết nữa Thầy nhé ! chúc Thầy luôn vui mạnh

 41. nguyentringuyen nói:

  Sáng nay, 14 Hoành Châu:
  – Alo! Anh Tú là ai vậy chị?
  – ….
  Cúp máy!!!
  Một chốc, HC gọi, vẫn y chang như lần 1!
  Lần 3, Hoành Châu chắc bị thắc mắc “QUẤN” chặt quá nên chịu nghe 7 kê khai “lý lịch trích ngang” của Anh Tú cho HC biết! HC vẫn hối hả: “vậy hả?! và cúp máy!
  7 xin lỗi anh Anh Tú nha (chỉ là những điều mà 7 đọc kỷ trên trang nhà mỗi khi AT xuất hiện thôi, mà Anh Tú thì xuất hiện thường xuyến lắm, 7 không biết gì hơn đâu!)
  14 Hoành Châu ơi, chắc bài thơ của em mở đúng tần số của Anh Anh Tú nhưng do sóng chập chờn nên ý của Anh AT làm em chập chờn theo, mém chút nữa 7 quờ quạng theo em luôn!!! hú hồn!!

 42. Hoành Châu nói:

  Chị 7 ơi, em cảm ơn chị vô cùng, em quá xấu hổ khi em viết cho Phi Linh :”Hãy xem Anh Tú viét cái gì cô không hiểu trong Trở Lại Trường Xưa (mà đến giờ vẫn chưa được trả lời )
  Phi Linh còn hậu sinh hơn em nữa , làm sao nó biết chứ! Chị thấy em khờ tai hại chưa ?
  Em rất mong THẦY không phiền vì sự ngớ ngẩn của em ., em nhờ chị 7 nói thêm vào nhé / Em Hoành Châu

 43. Anh Tú nói:

  Anh Chị Em,
  Xin xem Anh Tú hay người có ‘tên cúng cơm” của AT chỉ như là một người bạn ở trang nhà này hay bất cứ ở đâu. Hỏi LM thì biết, đó là tại tui ham vui và rất thương mến các ngôi trường cũ (học hay làm việc), đất mẹ, và cũng như những người liên quan …nên “cở” của tui chỉ một mình (sau này rũ thêm một bạn già) còn lang thang ở đây mà thôi.
  Vậy cả nhà C …xem tui là Anh Tư ( từ chữ này viết không dấu mà ra Anh Tú) là được rồi…hén.
  Thân mến,
  AT hay…

  • Phú Thạnh nói:

   Xin chào Hoành Châu và các bạn trẻ thân mến!. Mong các bạn hãy an tâm, cứ hiểu Anh Tú đơn giản như là Anh Tư chẳng hạn…Anh là một thành viên kỳ cựu lão thành, có mặt rất sớm của Trang TPH-VL(trước kia là TPH71). Anh Tú là nhà thơ trữ tình lỗi lạc, là nhà văn sáng giá,rường cột của trang nhà. Anh chính là NHA (Nguyễn hồng Ẩn) ngày xưa đấy các bạn ạ !…

 44. Hoành Châu nói:

  Anh Phú Thạnh và Anh Anh Tú kính quý, Dù không giới thiệu, Hoành Châu cũng dư biết
  vì mấy ngày qua trang nhà ta bỗng nhiên có một hiện tương lạ lùng !, Một cái tên “NHA”xuất hiện khắp ngõ ngách vườn nhà ,vừa đi vừa kiểm soát (chắc là vừa trở về NHÀ), tạo dáng dí dỏm, thơ ngây ,như một con người mới , như chưa hề biết chi chi ! HAHA..Được rồi đã biết ăn bưởi “5 roi ” thì dễ thôi ,.. Còn anh Phú Thạnh có tên” HÒM “( là NHÀ tức chữ “HOME”nữa không ?. Hoành Châu rất mong ngày hội ngộ ..
  ,

  • NHA nói:

   *LM nói Hoành Châu ở gần phà Đình Khao vậy có biết gs Nguyễn Ngọc Long?
   *Nhắc 5 roi, thèm ăn bưởi quá trời 🙂 , nhớ bưởi loại này hái xuống để càng lâu càng ngon.

 45. NGUYEN TUYET nói:

  Từ ngày trang nhà TPH _VL có gia đình C , trang nhà Lương huynh và chị Rôm ấm áp lạ thường , các huynh và đại sư huynh ai cũng như trẻ ra hơn 10 tuổi đó. Một đại gia đình vui vẻ , với nụ cười thoải mái đến không ngờ, từ ngạc nhiên này , đến ngạc nhiên khác, NT đang được nghỉ hè 2 tuần , 2 ngày qua vô trang nhà tự cười toe 1 mình, và ghi PH cho các bạn, muốn rớt tim luôn , 4 mắt nhìn tới nhìn lui cứ thiếu hoài , NT phải nói lời cám ơn tất cả ACE trang nhà anh Sãi , NT cám ơn những vần thơ trẻ trung tươi mát từ các huynh và các bạn, anh PT* ơi , Anh NHA à, Đại huynh PT à ơi, hahaha! các huynh có vui hong nè. Chúc các huynh và tất cả ACE cười và cùng thông cảm nhau , cùng hở 10 cái răng cho vui nha. Mấy hôm nay em thấy hình anh phó nhòm NHA mang kính đen , rất là phong độ đó . hihi.haha.NTSNOW.

  • NHA nói:

   Nghỉ hè, thích nhỉ!
   Viết thêm Second Love Story Of Snow đi! Nhiều người đang mong chờ.
   Còn biết hỉ nộ ái ố là máu còn chảy trong tim, nộ & ố là tiêu cực, tại sao mình không chọn hỉ & ái là tích cực chứ? Vậy phải cười hở mười cái răng (sao lại chỉ có mười cái răng? Có phải NT chọt mấy người già hăng-rết?) như NT rủ ren thôi 🙂
   Mắt lão, nắng chói thì kiếng đen. Còn phong độ? Trời ơi, lại bắt chước PTT* chọc anh nữa rồi! Tha cho huynh đi! Cám ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác