Trưởng nhóm Yamaha diện kiến chị Lưu Phương

Ngày đăng: 12/04/2014 09:48:20 Chiều/ ý kiến phản hồi (6)

Ngày 12/4, chị Thanh Nhi , trưởng nhóm Yamaha cùng với Phi Rom đã đến quán cà phê Thúy Hồng để gặp  chị  Lưu Phương (LP), hai bên đã trò chuyện, thăm hỏi thân tình thì điện thoại của Thanh Nhi reng reng, à thì ra  cú điện thoại của chị Ngọc Thu từ Texas gọi về. Từ lâu, chị  Ngọc Thu đã nghe tiếng chị LP nhưng chỉ thấy được dung nhan chị trên trang nhà, nay nghe tin thủ lĩnh đến nhà chị LP, mặc dù ở phương trời xa chị cũng muốn  nói chuyện với chị LP một lần cho thỏa thích. Chị em phu nữ có dịp gặp nhau, trao đổi tình cảm rất thân tình, phần kết là Thanh Nhi và PR được chị LP đãi một chầu bò né thật no nê.

Tin ảnh Bác Đạt

DSCN2315_2          h1 Chị Lưu Phương nói chuyện với Ngọc Thu

DSCN2318_2                    h2

DSCN2323_2          h3

h4

Có 6 bình luận về Trưởng nhóm Yamaha diện kiến chị Lưu Phương

 1. ngocthusa nói:

  Chị Lưu Phương thân !! em thoả lòng , khi gửi đến chị lòng cảm mến , chúc chị có niềm vui trọn vẹn , bên ace của trang TPH thân ái ymh . ngth

 2. Cô Lưu Phương, cháu thật vui trong lòng khi nhìn những tấm hình mới trông cô vui và khỏe mạnh.
  Đi đâu cũng không bằng về quê hương của mình phải không cô, ở đó có người thân, có những bạn bè rất thân tình. Cô Ơi! bạn bè ở VL đang trông cô về đó. Cháu không biết bao giờ được gặp cô, tuy không gặp cháu luôn kính thương, và luôn giữ một vị trí quan trọng của cô trong lòng cháu. Chúc cô luôn vui tươi khỏe mạnh trong cuộc hành trình về thăm đất mẹ.

 3. YMHP nói:

  Thủ Lĩnh nụ cười của chị thật tươi và ấm áp hy vọng có một ngày đệ về gặp chị.

 4. YMHTNh nói:

  Chị cũng rất mong gặp YMHP một ngày thật gần! Gặp chị Lưu Phương, chị mừng lắm ! Thấy chị khỏe và rất vui, tuy lần đầu diện kiến mà như đã thân thương từ lâu rồi. Nhìn hình chị em ai cũng tươi vui, có phần do nghề chụp hình của YMHPR đó.

 5. Hoàng Hưng nói:

  Chị Lưu Phương cũng cười tươi nữa. Chúc chị có thêm nhiều ngày vui ở Việt Nam, có thêm nhiều bạn đến thăm, chừng nào Nguyễn Tuyết đến thăm, chị đải Nguyễn Tuyết ăn trầu, vì Nguyễn Tuyết không ăn bò. (Chúc thủ lảnh sức khỏe khá hơn, hẹn ngày gặp, uống cà phê vợt không đường)

 6. YMHTNh, , nói:

  Huynh HHg ơi! Anh, em gặp nhau là quá sá vui rồi, cà phê gì cũng ngon. Cảm ơn huynh đã quan tâm! Sức khoẻ YMHTNh khá khá rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác