Nhóm TPH-VL họp mặt 8 tháng 3 tại Vĩnh Long

Ngày đăng: 8/03/2014 05:47:55 Chiều/ ý kiến phản hồi (16)

 Chưa đến tám giờ anh Phú Thạnh đã đến quán cà phê Windows, phường 5 ngồi chờ tự thuở đời nào rồi, tôi cùng Phủ Hiền đến muộn hơn, và từ từ các bạn cũng đến, Điều đặc biệt các ông luôn đến sớm, nhấp nhỏm chẳng biết các bạn đến sau có biết nơi như đã hẹn trước không. Vụ mừng các bạn phái yếu, nhưng mà rất mạnh đó nghen, đẹp nè, duyên dáng dịu dàng mà lại thành công mọi mặt trong xả hội do SOS chủ xị, dù bận việc ở Sài Gòn cũng chỉ đạo từ xa.       

 Trong tiệc mừng, anh Phú Thạnh đứng lên nói lời cảm ơn các chị em đã lo cho cánh đàn ông để những ông này đi khắp nơi quậy phá. Anh chúc mừng các bạn nữ trong sáng ngày 8 tháng 3 lúc nào cũng tươi trẻ. Cô Thu Nguyệt đại diện các bạn nữ đáp lời cùng chúc các bạn nam hạnh phúc, sức khỏe tốt, gia đình vui ( chớ hổng được chầm dầm trước bà chủ nhà của mình ) Trong buổi họp mặt, dù đến sau cùng, song đôi vợ chồng thầy thuốc mang hoa hồng vàng, tặng mỗi bạn nữ một cành hồng vàng tươi sang trọng, và người vợ được tặng sau cùng- Hoa thay lời chúc- Con cháu Trưng-Triệu trong quốc biến, người chủ xây dựng gia đình hạnh phúc, viên phấn vàng trên bục giảng, và người bạn tốt trong cộng đồng….

        Các bạn nam đi chúc mừng gồm Phú Thạnh, Trương văn Phú, Phú Xuân, Cả Lần, Phủ Hiền và các phụ nữ được tôn vinh hôm nay có  Quí Trầm, Lan Phương, Kim Nguyệt, Nguyệt Hồng, Trang, Kiều Oanh, Thu Nguyệt, Mỹ Linh, đôi vợ chồng bác sĩ Ngọc Liên- Tuấn

         Có một điều đặc  biệt là các bạn ở xa như Chợ lách (Bến Tre), Long Hồ, Tam  Bình đã đến chung vui. Buổi họp kết thúc lúc mười giờ ba mươi, mọi người đều bắt tay nhau cười vui vẻ..

Tin ảnh Trương Văn Phú

H1                                    các bạn từ khắp nơi về chung vui

h2                           Phú Thạnh, đại diện liền ông nói lời cám ơn

h3                            Cô giáo Thu Nguyệt cảm động đáp từ

h4                                        Nghĩa cử đầy văn hóa

h5                                                  Tặng hoa cho vợ 

h6                                   Chờ cả năm mới được ngày này

h7                                         Tôi có ý kiến…

h8               Có hoa đẹp phải chụp hình thôi. mấy anh chờ tí nha…

h9                          Đầu Sài gòn nghe rõ : Tụi em vui quá !

h10                          Hẹn kỳ vui sắp tới

h11

Có 16 bình luận về Nhóm TPH-VL họp mặt 8 tháng 3 tại Vĩnh Long

 1.   Cám ơn sư huynh Phú Thạnh đã đại diện phía mai râu nói lên những lời cám ơn phái nữ, một cử chỉ đẹp thay mặt nhóm YAMAHA ghi công trạng của huynh.

       Chúc những bà mẹ, bà chị, các cô, các em đang sống trên quê hương mỗi ngày đến là ngày 8 tháng 3.

  • Phú Thạnh nói:

   Cám ơn lời chia sẻ ngọt ngào của VCP nha ! Nhưng đó là nghĩa vụ của đám nình ông tụi mình mà em .Bất cứ người Phụ nữ nào trên thế gian này cũng đều được tôn vinh trong ngày hôm nay , nhất là ai ? Đố em đấy !!!…

 2. Nhóm YAMAHA nói:

  Hoan hô Thủ lĩnh tối cao !!! Quý Huynh đệ làm rất tốt vai trò quan trọng trong ngày 8.3 , tỉ muội ở VL, SG đều cùng một nhà. Mong Đại gia đình chúng ta mãi thương yêu nhau.

 3. Nguyễn Văn Lần nói:

  Tiệc vui vẻ và ấm cúng. Nhưng các bạn ra về hết, chủ quán cà phê bắt cả Lần ở lại làm bảo vệ gần 1 tiếng đồng hồ mới cho đi tăng 2. Ngày mai, cả Lần sẽ gởi ình lên cho các bạn tin. Vì hôm nay, ở Vĩnh Long, chưa về nổi.

 4. ngocthusa nói:

  gửi Thủ lĩnh tối cao !!! như lời Thủ lĩnh thn nói anh , anh làm việc đẹp lắm , và vui nửa em ở đây tuy xa vạn dặm nhưg luôn theo dỏi cuôjc vui của ace trang nhà vui nhất là có My linh tham dự cho bớt cô đơn Linh nhỉ ???anh Phú Thạnh choem mailll của anh để em gửi những bài thuốc em tìm được để sức khoẻ dồi dào , mà sat canh cùng thủ lĩnh em anh PT nhé!!!! nhóm yamaha

  • Phú Thạnh nói:

   Anh cám ơn Hgọc Thu Sa  nha . Anh mời được Mỹ Linh tham dự nên  thật vui . Anh cũng có mời Ngọc Hoa nữa nhưng dường như NH bận việc ở địa phương…Sau đây là  E-mail của anh : [email protected] . Chúc em luôn trẻ đẹp.    Mến…….           PT*..

 5. Nhóm YAMAHA nói:

  Ủa sao kỳ vậy anh Cả !?Làm bảo vệ cho ai ? Rồi anh ở VL mà ở đâu ? Nên báo rõ để quý Huynh đệ lo đó anh!

 6. Nguyễn Văn Lần nói:

  Gơỉ các chị, các bạn nhóm YAMAHA !

  Bị bắt làm bảo vệ quán cà phê, nói là bảo vệ cho oai, chứ là giữ cửa đó. Tui đòi cấp trang phục bảo vệ, cô chủ quán ” rất dễ thương” ( nhưng thương không phải dễ) nói : chỉ cấp tạm cho anh cái nón thôi, trang phục phải đặt may 1 tuần mới có, nhưng anh làm bảo vệ 1 giờ, làm gì cấp trang phục. Còn ở lại Vĩnh Long là ngủ ở nhà Xuân Liên ( con gái rượu), các bạn yên tâm, không dám đi đâu ngoài vùng phủ sóng. Lớ ngớ bị lạc, không biết đường về !

 7. Phạm Đức Mạnh nói:

  Ngắm nhìn các chị hôm nay rạng rỡ nụ cười, trẻ đẹp hơn ngày thường trong sắc hoa tươi và tình cảm nồng hậu của phái nam, PĐM chúc tất cả các chị giữ mãi phong độ, lạc quan, yêu đời, gạt bỏ mọi trầm tư… để tuổi già phải khiếp sợ không giám đến gần các chị nhé.

 8. Hoàng Hưng nói:

      Chúc mừng các chị, các cô có được ngày vui

 9. neangphirom 12A 3 - NK 71 nói:

  Cả Lần! ngộ thiệt, hỏng đánh mà khai hé, ai mà hỏng biết cả đàng hoàng trong đám lộn xộn, lại còn ganh tị với người Sè Gòn, tui thấy 8/3 ở Vĩnh Long rất vui vẻ, rất khí thế, và rất ấm áp đầy tình người, mỗi một nơi mang một sác thái riêng chứ bộ, hay cả nhìn thấy tấm ảnh thằng rể điên điển chọc tức ông già vợ mà lòng tê tái  hỏng nói nên lời…ha ha…

 10. ngocthusa nói:

  Gửi anh cả !!! nhờ ngày ngày 8/3 mà NgTh hân hạnh được biết dung nhan anh cả, chúc anh Cả còn dự dược dài dài khoảng 20 lần ngày 8/3 nửa anh cả nhé!!!! nhóm yamaha

 11. Nguyễn Văn Lần nói:

  Rất…… cảm ơn bạn Ngocthusa. Cả Lần xin hứa với các bạn là : có dịp, nếu không bận việc riêng, thì nơi nào vui thì đều có mặt tui. Mong các bạn hết sức thông cảm, vì ở nhà tui, từ vua, quan, lính lệ đều do cả Lần sắm vai, nên rất bận rộn do đám tiệc, ở nông thôn mà !

  • Lương Minh nói:

   Chuyện bận bịu của Cả Lần xin thông cảm, lời hứa cả Lần anh chị em ghi sổ. Như vậy là tới đây , mọi sự kiện trang nhà cả Lần đều có mặt bà con ơi.

 12. ngocthusa nói:

  Vổ Chậu Phương <( thường trực yamaha) ghi lời hứa của anh cả nhé em ! thủ lĩnh sẻ giao cho VCP cuốc sổ ( ăn chơi , đầy tháng , thôi nôi , cúng đình , của nhóm , bổn phận của VCP nhắc nhở ông sãi đó nha, quên là phạt Thủ lĩnh hé ! hihi

 13. Phong Tâm nói:

  Khung cảnh buổi họp mặt 8 tháng 3 ở VL thấy nên thơ và ấm cúng quá chừng. Mấy hôm ở SG cũng rất vui, sau đó chờ kiểm tra SK xong nay mới về tới nhà. Mừng ACE có ngày 8-3 vui và tình nghĩa trọn vẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác