Có 17 bình luận về HAPPY BIRTHDAY THANH NHI

 1. Hoài Thương nói:

       Chúc mừng sinh nhật chị Nhi,

      Luôn luôn trẻ đẹp, ngày thì thêm tươi,

       Lúc nào miệng cũng vui cười,

      Xứng danh Thủ Lĩnh người người đều mê.

      Hê,hê, hê……..

              Hoài Thương.

 2. Thương gửi HUE DANG !

  Thật bất ngờ và cảm động khi anh LM mở máy laptop  nói :” xem nè Đặng Huệ chúc mừng sinh nhật TN, ghê chưa !?”Chân thành cảm ơn bạn nhiều thật nhiều! Phi Rôm nói :” em xem hai,ba lần luôn, đẹp lắm chị ơi !”

   Mong có dịp được gặp Đặng Huệ !

 3. Nhóm YAMAHA nói:

  Hoài Thương ơi ! em giỏi quá, thơ mừng SN chị, chị vui và thích lắm, vui thích không quên cảm ơn em.
  Sinh nhật nầy chị “bội thu” được tặng thơ nhiều,anh Phú Thạnh, anh Phong Tâm …nhà thơ Phạm Đức Mạnh viết :
  Chúc chị trẻ mãi không già.
  Nếu có già – nơi già nơi trẻ.
  Nơi trẻ dành cho người trẻ
  Nơi già dành cho người già.
  Chị đọc lên cả nhóm cùng cười như pha lê bể, chưa thấy pha lê bể, chị muốn bể bụng
  rồi.
  Chúc em mạnh khỏe ! ( anh Minh hỏi PĐM giúp em, có cho phép em viết lên trang nhà không? )

 4. ngocthusa nói:

   hậu sinh nhật Thủ lĩnh !!! chị Ngoc Thu khoái nhất câu của Dức Manh : có nơi già nơi trẻ , trẻ dành cho trẻ , già dành cho già ! ace ơi hiểu nhà thơ nói ý gì khg nào ! Đức Manh nói nhỏ chị nghe đi ! nói đủ trang nhà nghe thôi !!! còn Võ Châu Phương , chị NT đề nghị Ky luật ! tội vắng trên mạng quá lâu khg lý do hihi . có thể được giảm nhẹ khi biết tại sao ???nt

 5. Phạm Đức Mạnh nói:

  Thưa chị Ngọc Thu:  Đã từ lâu, em rất khâm phục các anh, chị những người lớn tuổi nhưng khi gặp nhau là sống hêt mình, vui hết mình… đem lại những nụ cười tươi trẻ cho mọi người.  Cũng nhờ các anh, chị mà em bị lây nhiễm “bệnh ham zui” giờ không có thuốc nào cai được ! Chị có thấy khổ không? (Đức Mạnh)

     

 6. Hoài Thương nói:

                Kính Gởi chị Thanh Nhi.

         Thật sự em kg hiểu câu nói của chị là ;  phải nhờ anh Minh hỏi nhà thơ Phạm Đức Mạnh để xin phép cho em được viết lên trang nhà,,,, là sao ?  .  Như vậy là mình muốn viêt bài gì  gởi cho trang nhà là phải xin phép ông nhà thơ PĐM hay sao ? Một năm đã qua em có phải xin phép tắc aì đâu (  Hoài Thương).

  • Thanh Nhi (Nhóm YAMAHA) nói:

   Thơ của em thì em muốn đăng hay không là quyền của em. Thơ anh Đức Mạnh tặng cho chị, để riêng chị đọc trong đêm thôi, ai lại công bố cho bàng dân thiên hạ biết, anh Đức Mạnh không cấm, nhưng nếu chị mở ra cho mọi người coi, anh Mạnh có thể buồn chị và chị cũng mất uy tín với những người sắp sửa gửi thư cho chị. Em hiểu chứ ?

  • ĐĐKN nói:

         Đây chỉ là mấy câu thơ vui tôi thấy PĐM “tác chiến nóng” viết trên một mảnh giấy nhỏ trong tiệc SN tặng riêng cho chị Thanh Nhi để thêm những tiếng cười, thêm “thang thuốc bổ”. Vì không phải là “BÀI THƠ” như những bài thơ mà PĐM đã sáng tác có ghi tên tuổi khẳng định quyền tác giả, nên trưởng nhóm Yamaha muốn đưa lên trang nhà cũng chỉ để chia vui mà vẫn thận trọng nhờ ông LM hỏi người viết “có cho phép lên trang nhà được không” là thể hiện sự tôn trọng và “đẳng cấp của thủ lĩnh” . Hoài Thương nghĩ như vậy là phát tán “vi rút buồn” cho người khác, vì quyền kiểm duyệt trang TPH là SOS.

 7. Thanh Nhi nói:

  Chị Ngoc Thu ơi ! Thường trực nhóm có lý do chính đáng,chỉ sơ suất một chút là có việc quan trọng ở Gia đình mà quên thông báo cho Thủ lĩnh, thôi thì mình thông cảm sẻ chia chị há !? Em sẽ thông qua nhóm, em biết chị làm bộ nói vậy thôi, chứ chị thương quý VCP lắm mà !

 8. Rể Cả Lần nói:

  Chỗ già, chỗ trẻ gì cũng xin hết mà có được đâu?

 9. Nhóm YAMAHA nói:

  Cháu rể anh Cả Lần ơi !  hỏng nghe bác Phú Thạnh nói sao ? muộn quá cháu ạ ! cô cho hết rùi !

 10. Nhóm YAMAHA nói:

  Hoài Thương ơi ! anh LM và anh PĐM đùa cho vui, em đừng quá đa cảm thành đa sầu nhe ! câu chị nhờ anh LM giúp trong ngoặc đơn, nếu SOS xóa đi thì em của chị đâu có thắc mắc, Lão Sãi lại cố tình kiếm chuyện chọc ghẹo là nghề của Lão.
  Chị lúc nào cũng mong em vui.

 11. ngocthusa nói:

  gửi Đức mạnh !! em vui là được , chị cũng vui khi nghe em giải thịch , cảm ơn tập thơ < dong đầy kỹ niệm của em> thân ái chị NT

 12. Hoài Thương nói:

              O.K Chị Nhi, bữa đó em đi làm về tắm rữa,cơm nước xong lên bật máy em thâý giậc mình  với câu quá ngạc nhiên, em tự hỏi tại sao có sự thay đổi nhân sự quản lý web mà kg có thông báo gì cả, em định phone cho anh LM nhưng chưa tiện, nay em phone cho anh LM rồi, anh cho biết là chẳng có gìxảy ra, chỉ nhầm lẫn mà thôi, vậy là tất cả o.k chị nhé. Em cũng mong sao chị cứ giữ mãi nét thanh xuân < tuy già > và lúc nào cũng đọng tiếng  trên môi.    HT.

   

  \

 13. Nhóm YAMAHA nói:

  Hoài Thương ơi ! vậy là em đã hiểu được vấn đề, em vui thì chị mới vui.

 14. ngocthusa nói:

  Hihi Đức Manh đâu rồi !!! kề tai chị hỏi nhỏ một tí ! Cái hình hôm đám cưới con gái Mỹ Linh , thằng bé Trung Đan con trai út của ML nhìn sao giống cậu DM quá  mạng ! Hỏng lẻ …?  Thủ lĩnh đâu rồi, thấy chị thắc mắc có đúng khg ? <NgTh>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác