Họp mặt tri ân thầy cô nhiều vui vẻ và sáng tạo

Ngày đăng: 11/11/2013 07:36:55 Sáng/ ý kiến phản hồi (15)

Ngày 10/11, nhóm Trần Bình đã khai mạc Lễ tri ân thầy cô tại nhà hàng Thiên Tân, đường Phạm thái Bường lúc 11 giờ.  Về dự lần này có 39 thầy cô và hơn 150 cựu HS trường ở các niên khóa từ 1961 đến 1979. Trần Bình đã thay mặt BTC nêu lên ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam, báo cáo với thầy cô về hoạt động của nhóm trong thời gian qua. Thầy Bùi văn Lượm đã thay mặt quý thầy cô bày tỏ sự hài lòng về sự nên người của lớp học trò đàn em, sự tôn sự trọng đạo của lớp này đã thể hiện qua suốt thời gian gần đây. Chị Kim Ngọc, đại diện cựu HS nói lời tri ân với quý thầy cô và hứa là sẽ nối bước theo các bậc thầy đi trước để đào tạo thế hệ mai sau.

Theo thông lệ hàng năm, quý thầy cô được các học trò thân yêu tặng quà lưu niệm (trong đó có tập thơ của nhà thơ Phạm Đức Mạnh –thành viên của trang tongphuochiep-vinhlong.com kính tặng ) và chụp hình chung với các trò này ở từng niên khóa. Đặc biệt, kỳ này các CHS là từng là giáo viên ở các trường cũng được tăng quà vì dịp này cũng là ngày “tết” của họ. Chị Hồng Lộc (NK79) đề nghị nhóm CHS năm tới nên tổ chức ngày mùng 4, sau tết Nguyên đán vừa phù hợp với truyền thống xưa đi lễ thầy, vừa thích hợp với thời tiết trong sáng, không mưa bão lại còn nằm trong thời gian nghĩ tết. Việc này, BTC sẽ bàn lại sau.

Về chương trình văn nghệ năm nay có phần khởi sắc. Một tiết mục múa “Trường cũ tình xưa” do vũ đòan Thiên Tân, nhiều tiết mục ca hát cây nhà lá vườn của các CHS. Nhờ chương trình, người ta phát hiện ra nhiều giọng ca vàng . . .

Trong buổi lễ, nhóm từ thiện cũng không quên công lao của các thành viên lặn lội các địa phương xa xôi để giúp đở những con người bất hạnh, có cuộc sống khó khăn, nên đã biểu dương và trao quà tượng trưng cho những người có tấm lòng.

Để có thêm kinh phí trang trải cho ngày lễ, Trần Bình đã bày ra cuộc đấu giá tấm phông ngày nhà giáo, trong đó có chữ ký của tất cả thầy cô cùng học sinh đến dự hôm nay. Sau 30 phút đấu giá sôi nổi giữa các lớp học, giữa các niên khóa. Cuối cùng tấm phông này lọt vào tay Mai Xuân, NK78 chủ nhà hàng tại Hàn Quốc với giá đấu cuối cùng 3,5 triệu đồng. Như vậy, tấm phông này có thể không ở lại Việt Nam.

Theo nhận xét của một CHS khóa đàn anh thì Lễ nhà giáo năm nay thật vui và nhiều sáng tạo giúp BTC thành công.

Tin ảnh SOS

                      Quý thầy cô về đông đủ

                Tiết mục múa của vũ đoàn Thiên Tân

                   CHS là giáo viên cũng được tôn vinh

                    tấm phông 3,5 triệu đồng về tay Mai Xuân

h5   

h6                                     bàn quý cô giáo

h7

                              h5-h6-7-h8 của Thu Nguyệt

Có 15 bình luận về Họp mặt tri ân thầy cô nhiều vui vẻ và sáng tạo

 1. TRẦN BÌNH nói:

         Xin nói rõ thêm là ngày MÙNG 4 TẾT NGUYÊN ĐÁN TỚI ĐÂY,  Các bạn cựu học sinh NK79 tổ chức tại trường Lưu văn Liệt để kỷ niệm 35 năm ngày rời trường trước khi trường cũ đập ra để xây mới theo kế hoạch của Sở giào dục Vĩnh long . Chớ không phải tổ chức HỌP MẶT TRI ÂN THẦY CÔ hàng năm vào ngày mùng 4 Tết .

 2. BẠCH LỘ nói:

  Buổi họp mặt TRI ƠN THẦY CÔ năm 2013 thật long trọng.Điều đáng mừng là Qúy Thầy Cô dù tuổi cao sức yếu đã cố gắng đến dự thật đông đủ và đầy cảm động. Riêng các bạn CHS của chúng ta bởi nhiều lý do mà không về dự được thật đáng tiếc! Thời gian và sức khỏe không chờ một ai các bạn ạ! Nếu ai còn quan hoài, lưu luyến kỷ niệm thời áo trắng thì hãy trân trọng những gì mình đã và đang có. Và hãy cho mình cơ hội tận hưởng những khoảnh khắc ấm áp này nhé các bạn thân yêu!

 3. Thuy Huynh nói:

  Chuc mung buoi hom mat Tri An Cac Thay Co nam 2013 thanh cong tot dep!

 4. Phạm Đức Mạnh nói:

  Kính gửi:  BAN TỔ CHỨC BUỔI LỄ TRI ÂN THẦY CÔ TRƯỜNG TPH-VL

                    Trước hết, tôi xin chúc mừng buổi lễ “Họp mặt tri ân Thầy Cô” năm 2013 được tổ chức long trọng, đầy cảm động và ấm áp tình THẦY, TRÒ với sự có mặt của 35 thầy cô và hơn 150 cựu học sinh của trường từ khóa 1961 đến 1979.

                    Mặc dù nhận được thư mời, vì bận công tác xa không về dự, tôi rất lấy làm tiếc. Nhưng qua các hoạt động của buổi lễ và hình ảnh được truyền tải lên trang nhà của SOS và PV Phi Rom, tôi thật sự vui và cảm phục Ban tổ chức, anh Trần Bình và toàn thể cực HS Trường TPH-VL đã đoàn kết, thống nhất, có sự chuẩn bị chu đáo để buổi lễ tri ân thầy cô thành công, thật sự ý nghĩa, “nhiều vui vẻ và sáng tạo”. Tôi mong những dấu ấn khó quên này sẽ trở thành nét đẹp truyền thống được duy trì tổ chức hàng năm và có thêm nhiều nghĩa cử cao đẹp hơn nữa về hoạt động từ thiện hướng về những số phận bất hạnh, khó khăn, cơ nhỡ.

                   Kính chúc các thầy cô Trường THPT Tống Phước Hiệp, Vĩnh Long nói riêng và các thầy cô trên mọi miền đất nước nói chung nhân ngày 20 tháng 11 năm 2013 “Dồi dào sức khỏe – Bình an – Hạnh phúc” luôn luôn cống hiến hết mình vì sự nghiệp giáo dục nước nhà.

                   Chúc các cựu HS Trường THPH TPH-VL luôn xứng đáng với niềm mong mỏi của thầy cô và gặt hái nhiều thành công.

                                                                                                                                                      Phạm Đức Mạnh

 5. Nguyễn văn Thới nói:

                Thay mặt quý đồng nghiệp dạy trường cấp 3 thị xã Vĩnh long xin cám ơn ban tổ chức nhất là em Trần Bình đã  tổ chức chương trình họp mặt mặt năm nay nhiều ý nghỉa và vui vẽ nhất là tiết mục múa trường cũ tình xưa và tiết mục đấu giá tấm panô ngày họp mặt thật nhiều ý nghĩa . Xin cám ơn tất cả đã giúp cho chúng tôi có một ngày hạnh phúc ở tuổi hưu trí .

 6. Nguyễn ngọc Thanh 12C3 NK79 nói:

             Một ngày họp mặt với rất nhiều niềm vui và cảm xúc Trần Bình đã tổ chức một buổi họp mặt thật tuyệt vời.

            Qúy thầy cô nay tuổi đã cao , vợ chồng con xin chúc quý thầy cô vui khỏe sống lâu để năm nào cũng gặp tụi con .

   

 7.    Chúc mừng ban tổ chức đã tổ chức thành công ngày lễ Hiến Chương Nhà Giáo .

   Thật có ý nghĩa quy tụ được học sinh nhiều khoá tham dự .

  Mời được bao nhiêu thầy cô như vậy về tham dự và buổi lễ long trọng như vậy một chuyện làm không dẽ nói lên sự đồng lòng , chung lo  của các anh chị và các bạn đáng để thế hệ sau nôi gương .

    Trần Văn Bình, bạn là người bạn đáng tự hào cho lớp cho trường . Nhờ các bạn mà phong trào của trường sôi động như vậy .  Người bạn ở phương xa gửi đến bạn lời chúc mừng chân thành .

 8. ngocthusa nói:

  Chuc Mung ngay nha giao cua Tong Phước Hiep !!! Ngoc Thu tu phương xa , nhin và dọc , ngay hop măt va tri ân của trang TPH, thật vui , và cam đông , NT  

 9. Đang buu Ha, 12A2 (NK 1978) nói:

  Lần đầu về dự họp mặt cựu học sinh trường Tống Phươc Hiệp mình thấy vui va bồi hồi trong lòng. Đặc biệt là gặp cô Ngọc Lang( cô Lang Kim Cương) chủ nhiệm mình năm lớp 11. Cô vẫn nhận ra lũ học trò lớp mình, mặc dù bây giờ có đứa đã lên làm ông bà hết rồi, ấy vậy mà gặp cô lũ học trò vẫn ôm lấy cô và nhõng nhẽo: “méc cô bạn này chọc con” như ngày nào… làm cho cô cười quá chừng…! cám ơn các bạn đã tổ chức họp mặt.

 10. Pham Cuong nói:

  Cam ơn Ban Tổ chức,đặc biệt là Trần Bình đã cho Th gặp được thêm các đồng nghiêp như Cô Lan KC,Thầy Phi Thiên . . ,năm sau đông hơn năm trước.

 11. Đinh văn Huân NK71 nói:

                    Buổi họp mặt tổ chức rất hay Bình ạ Mong rằng những năm kế tiếp càng “chuẩn pro” hơn nữa!

 12. DUONG Thi Mai Xuan nói:

  Trước tiên cho MX được nói lời cảm ơn với TB đã giúp MX thầy vô Và bạn bè có cơ hội gặp lại nhau sau một khoảng thời gian dài hơn một phần ba thế kỷ , cám ơn tất cả thầy cô và bạn bè của các NK đã về họp mặt đầy đủ làm cho buổi lễ thêm phần long trọng . Cảm ơn tất cả các bạn lớp 11D4 đã cho MX có những phút giây hạnh phúc mà MX hằng mong mõi . Huỳnh Lan là người bạn đầu tiên MX gặp ngày hôm đó , cả hai gần như nghẹn lời và khoé mắt cay cay , MX cũng may mắn được giữ tấm pano kỷ niệm với chử ký của thầy cô và bạn bè . Đây là món quà tinh thần thật ý nghĩa trong cuộc đời ….

 13. Nguyễn ngọc Phương 12C7 NK80 nói:

           Đây là buổi họp mặt mà mình đã gặp lại những người thầy, người cô gần 40 năm trước (lúc 12 tuổi)

 14. Lưu ánh Tuyết 12C7 NK80 nói:

  Cám ơn Anh Trần Bình đã tổ chức buổi họp mặt này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác