Chúc Mừng SN nữ hoàng vui nhộn

Ngày đăng: 20/11/2013 08:16:09 Chiều/ ý kiến phản hồi (32)

Hôm nay 19/11,  bạn bè ở Mỹ gửi lời chúc đến Kiều Oanh, Nữ Hoàng vui nhộn của trang nhà. KO là thành viên đắc lực tham gia nhiều sự kiện tại Vĩnh long và TP.HCM. Ngày họp bạn bè tại VL tuần qua, cô vẫn giữ phong độ vui tươi, KO còn cho biết năm nay có nhiều lời mời đi du lịch, nhưng còn chờ đã. Tongphuochiep-vinhlong.com chúc KO  thêm tuổi, thêm niềm vui, có nhiều tiền xài để đi du lịch(SOS)

—————————————

Một Lúa

Bí bầu hai trái một xâu

Chúc em năm mới mở cầu thông xe

Gió đưa bụi ớt sau hè

Trước sân duyên tốt, bạn bè say sưa!

 

Do không để được hình vô khung phản hồi, SOS đưa thẳng vô đây vậy !

Có 32 bình luận về Chúc Mừng SN nữ hoàng vui nhộn

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Chúc mưng sinh nhật KO. Thêm 1 tuổi, chúc bạn cầu được ước thấy. Luôn trẻ đẹp, năm nầy đẹp hơn năm trước !

  • KiềuOanh nói:

   Anh Lần ơi, vậy anh Lần chúc KO làm …..con rắn để lột da trẻ hoài, năm này đẹp hơn năm trước hở?laugh Hi hi hi , nói cho vui, Thật ra KO cũng “khoái” được như thế lắm. Em cám ơn anh.

 2. Đinh Kim Phúc nói:

  Chờ đến bao giờ? Chúc KO sinh nhật vui.

  • KiềuOanh nói:

   Anh Đinh KIm Phúc, Đọc câu hỏi của anh em chợt liên tưởng đến bài hát  “Chờ Người” của tác giả Lam Phương. …Chờ em chờ đến bao giờ. Mấy thu thuyền đã xa bờ….rồi thì: Mười năm Trời chẳng thương mình….Thấy chưa, Tác giả Lam Phương còn viết lên nổi lòng như vậy đó, làm KO thấy ….tủi thân ghê! Nhưng em chợt nhớ lại : Mình tuổi (tủi) Tý chứ đâu phải tuổi (tủi) Thân? Nên hông thèm buồn nữa mà nhe răng cười tối ngày. Hehehe .Nói gì nói em cũng không quên cám ơn lờ chúc SN của anh. KO

 3. Thu Nguyệt nói:

  Chúc Nữ Hoàng vui nhộn thêm một tuổi mới, có nhiều niềm vui, luôn yêu đời, xinh đẹp và dễ thương.

 4. PhuongNga nói:

  Chúc mừng SN em Kiều Oanh.

  Nữ Hoàng Vui Nhộn năm nay yên ắng hơn năm qua đó nghe

  Chắc đang chờ dịp báo cho mọi người tin mừng đột ngột? 

  Để chị đoán nghe: có lẽ tin nầy nằm trong thiệp hồng?

  • KiềuOanh nói:

   Chị Phương Nga ui, Chị thích nói đùa quá, rủi anh em bè bạn tưởng thiệt thì sao?indecision Thiệp hồng thì em có sẳn rồi nhiều lắm, nhưng khổ nổi thiếu 1 cái tên để điền vô nè. Phải làm sao đây? Chắc tại ai đó in thiệp mà hông …..coi ngày nên em chờ hoài mà hông tìm ra cái tên nào để ….điền vào chổ trống. KO cám ơn lời chúc của Chị Phương Nga. Mong rằng dự đoán của chị rơi đúng vào giờ linh cho em nhờ. Hihihi

 5.        Kiều Oanh người bạn thân của tôi, tôi làm mất cuốn tử vi, để xem bạn tôi thuộc ngôi sao gì, sao mà sáng chói, ngày còn đi học phổ thông đã là hoa khôi của trường, khi vào trang mạng TPH-VL.com đẫ được bầu thành nữ hoàng vui nhộn . Một điều quan trọng được anh chị bè bạn trang nhà yêu mến, mới thông báo sinh nhật thì được hai anh một chị đã chúc mừng sinh nhật rồi, còn được ông anh tôi hỏi: ” Chờ đến bao giờ ” . Câu hỏi nầy cho thấy làn sinh nhật nầy của bạn sẽ thật là vui và ý nghĩa .  VCP xin chúc người bạn thân có một ngày sinh nhật ấm áp, vui vẻ và hạnh phúc .

    Cầu nguyện cho bạn thân tôi sau sinh nhật nầy đi về không còn người một bóng, may mắn luôn đến bất tận, tài lộc dồi dào, tình thương thì không thiếu . 

                 Thân gửi đến bạn những lời chân thành và thật lòng của người bạn nầy .

  • KiềuOanh nói:

   Anh Châu Phương khỏi cần xem tử vi làm gì, KO có thể trả lời ngay KO thuộc sao gì : SAO QUẢ TẠ đó. Không quả tạ thì sao cuộc đời cứ nằng nặng như chì vậy? Ý, Không phải chì mà các em nhỏ nói với nhau khi thán phục một đứa nào trong nhóm ” Chì quá vậy ta?” đâu nhen mà là (PbO) đó. (Thấy chưa có tên Oanh trong đó) Hì hì. KO cám ơn anh bạn phương xa đa tài, đa tình (tình cảm thân thiết chứ hông phải đa tình ..kia đâu, đừng có hiểm lầm tội nghiệp nhe!) đã có lời chúc tốt đẹp cho KO nhân ngày SN. Mến nhiều.

    

 6. Phú Thạnh nói:

  Mến chúc Nữ Hoàng luôn giữ vững ngai vàng….Trẻ đẹp vượt thời gian…Càng ngày viết lách càng sung, càng nhộn hơn nữa…Chúc KO  Sinh Nhật Vui vẻ…

  • KiềuOanh nói:

   Anh Phú Thạnh ơi, Chắc là KO phải theo làm đệ tử anh thì mới càng viết, càng lách, càng sung được, Em cám ơn lời chúc của anh , nhưng mà …Kiều Oanh: 

   Ráng bò lên tận ngai vàng.

   Ai dè ….mắt nhắm bước quàng bước xiên.

   Té từ trên xuống đau điêng (điếng)

   Hu hu em hổng chịu tiêng (tiếng) Nữ Hoàng (nữa đâu.) frown

    

    

 7. Mừng sinh nhật Kiều Oanh, chúc vui vẻ, khỏe mạnh và trẻ mãi và…ước gì được nấy…

 8. Nguyễntuyết nói:

  NT chúc Nữ Hoàng Vui Nhộn ” Kiều Oanh” năm nay  ắt hẳn vui hơn năm cũ , mong em sớm có tin vui như PN đoán nhé !Happy ! Birthday!

  • KiềuOanh nói:

   Thấy chưa, lại nhầm nữa rùi! Nhưng hông sao, biết đâu có nhiều người chúc sẽ động lòng Trời hé chị Nguyễn Tuyết. Em cám ơn bà chị vui nhộn của em rất nhiều. Thương thương.

 9. ngocthu nói:

    Gửi Kiều Oanh ! vừa mở trang TPH ! thay nhiều lời chúc mừng sinh nhật KO , chi Thu xin gửi đến em lời chúc em luôn trẻ đẹp , và như lời cac ban chúc KO luôn giữ vững ngôi vương < nu hoang >  KO nhé !!! bây giơ ở Mỹ là mùa thu , chị dang gom lá vàng bán để mua vé về VN , mà hỏng biết chổ nào để bán KO ơi ! còn hái chanh thi khg thể rồi !  thân ái < Ngocthu> 

  • KiềuOanh nói:

   Chị Ngọc Thu, hông chừng chị có thể bán lá vàng cho chị Phương Nga mang về VN để chị Phương Mai làm món Cá lóc nướng trui đó (thay thì dùng rơm, mình dùng lá vàng khô cho ..romantic một chút. hehehe. Có ai muốn tham gia thì nhảy vô nhe. Em cám ơn tình cảm chị Ngọc Thu dành cho em nhân ngày SN. 

 10. Quách Đào nói:

  Xin tham gia hơi bị muộn. Chúc mừng sinh nhật Kiều Oanh!

  ( Thông tin được ông SOS đưa lên trang lúc 8 giờ tối ngày 20, thì 5 giờ sáng ngày 21 đã có 9 người gởi lời chúc mừng! Cái nầy vô guiness được đó ông SOS ơi! )

  • KiềuOanh nói:

   KO cám ơn anh Quách Đào đã chúc mừng SN em. Tên của anh -Đào- làm em nhớ đến ít câu ca dao, Tiện đây em tặng anh nhe:

   Bây giờ Mận lại hỏi Đào.

   Vườn Hồng đã có ai vào hay chưa?

   Mận hỏi thì Đào xin thưa.

   Vườn hồng đã..chửa từ xưa lâu rồi.

   Mến anh.

 11. TRẦN BÌNH nói:

                                      Chúc mừng sinh nhật Kiều Oanh vui khỏe -hạnh phúc .

  • KiềuOanh nói:

   KO cám ơn anh trai năng nổ, bận rộn lu bu với công việc từ thiện và bạn bè -anh TRần Bình- đã chúc mừng em. Chúc anh luôn mạnh khỏe để đem nhiều niềm vui đến cho mọi người chung quanh.

 12. Phương Mai nói:

  Chúc Kiều Oanh sinh nhật vui vẻ! Em mà vắng hơi lâu là chị nhớ lắm đó!

  • KiềuOanh nói:

   Chị Phương Mai, Em cũng nhớ chị nếu chị vắng hơi lâu vậy. Thế thì chị em mình bảo nhau đừng vắng hơi lâu hé. mà hãy vắng thiệt lâu như ……anh Hoàng Hưng vậy. Mấy bữa nay em hông thấy ảnh.Hihihi .Hông biết có ai bị ách-xì hông? Cho em đăng ký 1 con cá lóc nướng trui bằng lá vàng khô của chị Ngọc Thu nhe. Em cám ơn chị quan tâm đến em.

 13. Phong Tâm nói:

  Mừng sinh nhựt

  Nàng Kiều rót giọng chim Oanh

  Lá vàng bỗng thắm, vườn xanh chợt nồng!

  • KiềuOanh nói:

   Anh Phong Tâm ơi à, KO cám ơn hai câu thơ anh tặng em nhân ngày SN. Cho phép em bình vui một chút nhe.wink

   Lá vàng bỗng thắm : Là lá vàng khô của chị Ngọc Thu, được chị Phương Mai đốt lên để làm cá lóc nướng trui cho chị Phương Nga, dĩ nhiên khi đốt lên thì lá vàng cháy màu đỏ thắm rùi.

   Vườn xanh chợt nồng: Đang ở trong vườn cây xanh của chị Phương Mai, có mồi chiến :cá lóc nướng trui thì thế nào anh Cả Lần cũng kiếm vài xị lai rai, bởi thế chẳng mấy chốc vườn xanh sẽ ..nồng nặc mùi rượu đế.(Chẳng biết có rượu Amakong của anh Trần Bình không?) hehehe.

 14. Dinh the Hoanh nói:

  Chuc KO mot sinh nhat that vui ve,hanh phuc va van su nhu y.

  • KiềuOanh nói:

   Kiều Oanh cám ơn anh bạn lâu năm -Đinh Thế Hoành- .Nhờ trang web này mà KO biết tin bạn sau 36 năm không gặp lại. Mong có dịp gặp lại anh ở VN. Ở mục “Hình họp mặt tri ân Thầy Cô 2013” có tấm hình của vài bạn lớp mình chụp đứng sau lưng cô Bùi KIm Oanh đó (hình số 5). Thế Hoành có nhận ra ai không?

 15. ĐĐKN nói:

  CHÚC MỪNG SINH NHẬT K.O

  MÁY SUNG SỨC KHỎE RO RO CHẠY HOÀI

  NỤ CƯỜI RỰC RỠ BAN MAI

  NÉT DUYÊN QUYẾN RŨ KHIẾN AI XAO LÒNG…

  • KiềuOanh nói:

   Cám ơn người bạn Kờ Nờ

   Chúc mừng SN bằng thơ hữu tình.

   Thiệt  tui chẳng trẻ chẳng xinh.

   Chẳng qua nhân dịp ngày sình (sinh) (nên) thích quây (quậy)

 16. Yên Dạ Thảo nói:

   

  YDT muộn màng gởi lời chúc mừng sinh nhật đến Kiều Oanh!

  Mừng em thêm một tuổi đời

  Chúc vui, khỏe, đẹp, nụ cười luôn tươi!

   

   

   

 17. KiềuOanh nói:

  Anh Một Lúa, KO cám ơn anh có ý tốt chúc em nhân ngày SN. Đọc lời chúc của anh KO không thể nhịn được cười. Nhân đây em cũng xin thỏ thẻ với anh ít lời: 

  Cám ơn Một Lúa chúc Kiều Oanh..

  Năm mới thông xe, kiếm duyên lành.

  Khổ nỗi mở cầu xong đứng ngóng.

  Ai dè xe cứ chạy loanh hoanh ……frown

         Gió đưa cây chuối lùm tum,

          Cười giỡn um sùm, ai dám ..nhào vô? hô hô hô….laugh

  Hèn gì mà…ế anh Một Lúa ơi ….!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác