Tiệc Sinh Nhật Phi Rom

Ngày đăng: 22/09/2013 06:03:05 Chiều/ ý kiến phản hồi (18)

Ngày Chủ nhật 22/9, nhóm tongphuochiep-vinhlong.com đã tổ chức tiệc mừng SN Phi Rom 12A 3(NK71) tại nhà hàng Bát Đạt, quận 5, TP.HCM. Đến dự, ngoài những thành viên trang nhà như Lương Minh, Đinh Trung Chánh, Phạm Đức Mạnh, Kim Phước, Minh Tâm, còn có các thân hữu nhóm Yamaha Chợ Lách như Thanh Nhi, Ngọc Thu, Công Bình, Kim Khánh. Những khách mời đặc biệt đến chúc mừng có nhà thư pháp Mỹ Lý, nhà báo Vũ Thượng, BS Kionisala Ferdinand, (Philippin) giảng viên thỉnh giảng Đại Học y dược TP.HCM.

Anh Lương Minh đã nêu lên ý nghĩa của buổi tiệc hôm nay, nói lên sự đóng góp của chị Phi Rom đối với trang nhà. Thư pháp gia Mỹ Lý, bạn của PR bày tỏ lòng mến mộ một phụ nữ giàu nghị lực, một mình nuôi dạy con cái nên người và tiếp tục bổ phận với cháu nội. Nhân dịp này chị đã tặng PR một bức thư pháp có chữ Mẹ là vì nguyên nhân trên.

Các bạn đã lần lượt chúc mừng và tặng quà cho PR, mong chị được nhiều sức khỏe để tiếp tục cuộc chơi còn dài ở thế kỷ này.

Chị PR tỏ lòng biết ơn bạn bè không ngại mưa gió, đường xa đến để chung vui trong lần SN thứ 60 của chị.

Tin ảnh: Minh Tâm

                               Vài lời cho buổi tiệc

                          Hình ảnh lưu niệm

            Với những người trẻ tuồi

h4

                                  Chị Mỹ Lý tặng thư pháp cho PR

            Công Bình toan “giết hại” nhà thơ bằng rượu mạnh

               Phi Rom sau khi ăn xong chui vào tranh

                    Nhưng vì chưa cắt bánh buộc phải ….hiện ra

h9

h0

Có 18 bình luận về Tiệc Sinh Nhật Phi Rom

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Đinh Kim Phúc đâu rồi ? Cho tui xin 1 ly ! Vậy thì  Đức Mạnh chuyển cho tui 1 ly.

  • Đinh Kim Phúc nói:

   Ông Cả ơi, DKP đang “đi xa” nhưng có theo dõi trực tuyến buổi sinh nhật của Chị Phi Gôm. Nghe nói không có ông Cả nên chai rượu còn hơn nửa chai. Ông Cả alo cho LM đi, xem tuần sau có SN của ai không? Nếu không có SN ai thì đề nghị Chị Phi Gôm tổ chức buổi liên hoan kỷ niệm một tuần lễ ngày tổ chức SN!

  • Phạm Đức Mạnh nói:

    Anh Cả ơi! lâu quá không được gặp anh. Anh có gì mới không ạ. Anh thấy đó, sinh nhật chị Fi rum chứ đâu có phải sinh em đâu mà Công Bình bắt em uống ly rượu bự chảng bằng ly đựng đá! Anh thấy tội nghiệp em không ?

 2. Phong Tâm nói:

  Rất tiếc PT tui  không có dịp về ” Thầy Gòn ” để xí phần 1 ly cà phe SN của Phi Rom tại nhà hàng Bát Đạt uổng ghê. Thấy chữ Mẹ thư pháp thật tuyệt !

  • neangphirom 12A 3 - NK 71 nói:

   Anh Phong Tâm, 3 ngày qua, đường truyền internet tại chổ em làm việc bị sự cố, nên không hỏi thăm anh được, giờ thì vô trang phà phà,  hỏi thăm thì mọi việc đã tốt đẹp, quá mừng rồi, rất cảm ơn anh chúc sinh nhật em, chừng nào anh lên SG em mời uống caphe. Kính

 3. MAI XUAN nói:

  MX thật lấy làm tiếc quá !!’ không dự được sinh Nhật của chị PR , thôi để hôm nào MX về hai chi em mình đi campuchia một chuyến nhé! Chúc chị PR luôn luôn dồi dào sức khỏe , trẻ mãi không già .., để mà đóng góp tích cực hơn cho Trang nhà …

 4. PhươngNga nói:

  Rất tiéc em không viết được thư pháp.  Không thì em xin tặng chị, một chữ BẠN.  

  Chị à, chị không những là một bà mẹ tuyệt vời, mà còn là một người bạn chân thành, một tri kỷ của những người được hân hạnh làm bạn với chị.

 5. Hoàng Hưng nói:

        Chúc mừng, Chúc mừng Phi Rom

  Lâu lắm rồi mới thấy lại Trung Chánh.

  • neangphirom 12A 3 - NK 71 nói:

   Hoàng Hưng ơi! cái ông tiến sĩ ĐTC, thỉnh ổng đến dự cũng không dễ, lý do ổng đang phát tướng nên di chuyển hơi khó khăn. Rất cám ơn HH chúc SN. TB:  Ông nội nhớ lo cho hai cháu nội chu đáo nghen. Chúc sức khỏe ông bà nội.

 6. Một Lúa nói:

  Chúc mừng tiệc sinh nhật Phi-Rom,

  Tui nhìn chữ M trong bức thư pháp, tui tưởng tượng như có 3 thân cây chụm lại thành hòn núi cao. Nếu đó là ý của tác giả thì Phi-Rom cũng nên chọn một đỉnh bằng phẳng để ngồi ngơi nghĩ an hưởng thành tựu nghen.

  (Cám ơn PR hồi đó góp phần đặt tên Một Lúa, bộ quên rồi sao mà lâu quá chưa cho lên Một Lúa mốt. Ha…ha…)

  • neangphirom 12A 3 - NK 71 nói:

   Một Lúa thân mến! Bức thư pháp của chị Mỹ Lý rất đẹp, 3 nét của chữ M y như Một Lúa tưởng tượng, còn nữa chữ e  như đôi mắt của người mẹ sâu thẳm, nhìn toàn diện chữ ” MẸ”  rất là độc đáo.

   Bạn ML ới ời! theo tui tên Một Lúa là đứng hạng nhất rồi, là anh cả trong anh em nhà Lúa, tại sao lại muốn xuống cấp vậy? Túm lại, PR rất cám ơn bạn gởi lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày SN, sẽ đãi một nồi cháo cá lóc rau đắng, và cá lóc nướng trui khi ML về VN…Mến

 7. Phú Thạnh nói:

  Rất tiết ….Rất tiếc   !…Mặc dù đã được Phi Rom mời trước  rồi nhưng hôm ấy anh không lên  Sài gòn được vì sự cố…gia đình đơn chiết quá…Thành thật mong PR thông cảm nha ,CHÚC MỪNG  SINH NHẬT PHIROM ĐẠT U 60…Hẹn  sẽ gặp PR và LM  bằng một chầu cà phê vĩa hè Sài gòn vào một ngày gần đây…Hãy đợi đấy  !!!..Chúc PR mãi vui khoẻ và luôn sát cánh với Trang TPHVL thân yêu nhé…

  • neangphirom 12A 3 - NK 71 nói:

   Anh Thạnh quý mến! không có anh dự em buồn 5 phút, dẩu sao có anh không khí buổi tiệc càng thêm ấm cúng, rất cám ơn anh với những lời chúc tốt đẹp.  PR

 8. Huỳnh Hương nói:

  Chúc mừng sinh nhật trễ nha chị Phi Rom, ra ngoài này bị chậm thông tin (máy tính bị sự cố, xài bằng điện thoại nên khg vào trang nhà được), chị đừng buồn HH nhe.

  Chúc chị thật nhiều sức khỏe, có thật nhiều niềm vui bên bạn bè, con cháu.

  Sinh nhật chị em không dự được buồn quá nè! Tháng sau em về, chị làm lại hậu sinh nhật để em dự lại nha chị, hihi

  • neangphirom 12A 3 - NK 71 nói:

   Huỳnh Hương à! nô sờ ta ve, chị em mình còn gặp nhau dài dài…HH cứ lo kiếm tiền bỏ ống, đạt chỉ tiêu làm sao đến cuối năm tậu lại được con ngựa sắt,  sẽ lên đời trở lại…chúc chuyến công du thành công tốt đẹp…PR

  • KiềuOanh nói:

   KO đồng ý với HH , SN chị HH và KO không dự được vậy đề nghị chi PhiROm tháng sau làm tiệc …đầy tháng nha.wink

 9. Nguyễn Văn Lần nói:

  Nói như ông ĐKP thì quả là đám bạn già luôn kiếm cớ để ” ăn nhậu”, còn như ông Đức Mạnh thì hạnh phúc quá trời rồi con than nổi gì. Xin trả lời ông PĐM đây : ” Vũ như cẫn”, không có gì mới ! Còn Huỳnh Hương chừng nào sắm xe mới phải mời bạn bè nhậu “mừng xe mới”  nha !

 10. Nguyễntuyết nói:

  Phương Nga  nói đúng ý cuả NT quá hà,  Nhìn mấy tấm hình trên ,NT vẫn còn thấy ấm  áp cuả SN .  Chị Rơom thật là dễ thương và tuyệt  cú mèo lắm đó , hình ảnh lưu niệm U 6 , đẹp quá , nhớ khi cháu nôi chị Phi Rơom biết  hỏi, thì Rơom  cho nó biết  hình SN vui vẻ cuả bà nội nì , bà nôi chung vui với các cô chú bác năm 2013 ni nè ! Hiện giờ bà nôi với cháu nội giống như 2 người bạn  rùi. Hi hi.  Chúc sức khoẻ  và vui  nha . NT SNOW.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác