NHỚ VỀ THẦY HUỲNH HỮU TRÍ

Ngày đăng: 28/06/2013 11:48:28 Chiều/ ý kiến phản hồi (1)

Thầy Huỳnh Hữu Trí đã yên nghĩ nhưng những lời nói, những lời tâm sự của thầy vẫn còn văng vẳng bên tai Trần Bình . Khi còn ở Phan Thiết đưa đoàn đi khu du lịch Tân Hải và Dinh Thầy Thím thì nhận được tin từ thầy Phạm Cường thì Bình sững sốt cả người và gọi cho thầy Hiếu (người cùng tổ toán với thầy Trí trong nhiều năm ) và thầy Hiếu cho biết thầy Trí đã ra đi vào lúc 1g 30 sáng ngày 28/6/2013 .

          Thầy Trí đối với Trần Bình như một người anh lớn lúc nào cũng khuyên răn và dạy bảo Bình như một đứa em . Thầy khuyên Bình trong việc làm từ thiện cứ thẳng tiến theo con đường đã chọn, đừng nghe lời thị phi của bọn xấu tìm cách chia rẽ nội bộ của các bạn NK79 mà Bình đã dầy công tìm kiếm. Đối với thầy cô thì thầy khuyên Bình nên thường xuyên gặp gở khi rảnh rổi để vấn an sức khỏe và mời thầy cô tham gia các sinh hoạt của NK79 như họp mặt, làm từ thiện cho thầy cô đỡ buồn ở lúc về hưu . Trước lúc đi xa thầy cũng đã gởi cho Bình một bài viết đóng góp vào quyển KỶ YẾU của NK79 mà Bình đã yêu cầu thầy .Bài viết MỘT NIỀM HẠNH PHÚC của thầy sẽ được đăng trong trang 12C2 lớp mà thầy chủ nhiệm ở NK 78-79 .

         Kính cẩn nghiêng mình trước linh cửu của một người thầy đã sống gần hết cuộc đời vì học sinh thân yêu .Trần Bình cùng gia đình xin gởi lời chia buồn sâu sắc đến cô và gia đình .Cầu nguyện cho hương linh của thầy sớm vãng sanh miền cực lạc.

        Tin ảnh : Trần Bình

 h1 Thầy Trí và Trần Bình ở nhà thầy tại Long An,

 h2  Tác phẩm MỘT NIỀM HẠNH PHÚC của Thầy Trí trong KỶ YẾU NK79

Có 1 bình luận về NHỚ VỀ THẦY HUỲNH HỮU TRÍ

  1. MAI XUAN nói:

    Hôm nay mới đọc và biết được tin thầy đã ra đi , thật quá bất ngờ ! Mới hôm nào đây MX còn đọc được những lời viết phản hồi của thầy khi thầy biết được tin tức của thầy Đường Minh Phương , và sau đó MX có gửi EMail cho Thầy Phương báo rằng Thầy HHT có nhắc đến thầy ở trên Trang Nhà ,không ngờ thầy vội vả ra đi ,bỏ lại sau lưng với bao sự tiếc thương của người thân , bạn bè và học trò củ của thầy . Đọc bài viết ” Niềm hạnh phúc ” thầy viết cho cuốn kỷ yếu của TB , với mong ước có được sức khỏe tốt hơn để được về dự buổi họp mặt do các bạn tổ chức , đọc đến đây MX cảm thấy nhói lòng và nghe nghèn nghẹn nơi cổ họng…MX chỉ biết cầu mong thầy sớm được tiêu diêu nơi miền cực lạc !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác