VỀ XUÂN HIỆP GIÚP BÀ CON NGHÈO BỆNH TẬT, TÀN TẬT.

Ngày đăng: 12/05/2013 11:50:07 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

          Nhân dịp lễ Phật đản 2557 , sáng ngày 12/5/2013 các bạn Thiên Phượng (12C6), Văn Thành ,vợ chồng Trần Bình (12C3), vợ chồng hai cháu Thế Khải (NK97) – Bảo Thơ đã đến xã vùng sâu vùng xa Xuân Hiệp của huyện Trà Ôn tỉnh Vĩnh long để trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn của địa phương .

        Đón tiếp chúng tôi tại địa phương là những anh em trong hội chữ thập đỏ của xã Xuân Hiệp .AnhNguyễn Hữu Đức CT hội chữ thập đỏ địa phương cho biết là một xã vùng sâu vùng xa đời sống bà con vô cùng khó khăn cần sự giúp đỡ của cộng đồng xã hội . Anh cũng đã thay mặt địa phương cám ơn nhóm từ thiện TPH-VL đã đến tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn của địa phương .Trần Bình đã triển khai chương trình giúp đỡ bà con nghèo xã Xuân Hiệp mổ mắt nhân đạo , bệnh da liễu, bệnh tâm thần và một số thẻ BHYT cho hộ cận nghèo . Các bạn cùng chính quyền địa phương đã trao 15 phần quà cho bà con nghèo, tàn tật, bệnh tật của xã Xuân Hiệp .

     Tin ảnh : Trần Bình

h1 bà con nghèo xã Xuân Hiệp nhận quà ,

 h2&

 h3 trong hội trường xã Xuân Hiệp,

  h4 Trần Bình triển khai những chương trình giúp đỡ bà con nghèo,  h5 Anh Đức (CTCTĐ) cám ơn nhóm từ thiện ,h6 Địa phương trao quà, h6 địa phương tặng quàh7 cháu Bảo Thơ tặng quà cho người già neo đơn,  h8 Kim Lan trao quà cho người tàn tật ,

 h9 Thiên Phượng và Thế Khải trao quà cho người già, tàn tật .

Có 4 bình luận về VỀ XUÂN HIỆP GIÚP BÀ CON NGHÈO BỆNH TẬT, TÀN TẬT.

 1. Cao việt Nhân 12D2 NK79 nói:

          Về xã vùng sâu Xuân Hiệp giúp dỡ bà con nghèo là nét mới của nhóm từ thiện TPH-VL . Nhìn những gương mặt bà con nghèo ở nông thôn nhận quà mình nhớ lại vùng đất quê nội mình ở Trà Côn là một vùng quê chiến tranh nay đang hồi sinh nhưng bà con vẫn còn nhiều khó khăn .Hy vọng một ngày nào đó Trần Bình và các bạn ghé thăm vùng đất này .

  • TRẦN BÌNH nói:

         Từ từ rồi các xã vùng sâu, vùng xa TRÀ CÔN, THỚI HOÀ các bạn nhóm từ thiện TPH-VL sẽ đến giúp đỡ bà con nghèo ở nơi đây .

 2. Nguyễn ngọc Thanh 12C3 NK79 nói:

     Nhìn các bạn đi làm từ thiện mà lòng mình nô nao vì bận việc ở BẠC LIÊU không về được Hẹn gặp lại các bạn ở những chuyến đi sau mình sẽ có mặt

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác