NHIỀU NHÀ HẢO TÂM ỦNG HỘ NHÓM TỪ THIỆN TPH-VL

Ngày đăng: 25/05/2013 07:31:54 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

        Nhân dịp lễ Phật đản 2557 , nhiều nhà hảo tâm trong và ngoài nước đã gởi về ủng hộ nhóm từ thiện Tống Phước Hiệp -Vĩnh long tiền bạc và gạo để nhóm từ thiện hoạt động thêm phần hiệu quả .

@ Cháu Nguyễn Nghiêm Hương hiện sinh sống ở Melbourne -Úc gởi tặng 500 kg gạo để phát cho bà con nghèo

@ Bạn Võ Lê Mỹ Linh cựu học sinh lớp 12C3 -NK79 hiện sinh sống ở Canada gởi tặng cho các trẻ em nghèo bệnh tật 300 đô Canada

@ Một người bạn học trường Tân Hoa hiện sinh sống ở Mỹ tặng 200 đô Mỹ

@ Một gia đình của một bạn cựu học sinh Tân Hoa sinh sống ở Sydney -Úc tặng 250 đô ÚC

@ Gia đình em Dư Thị Phượng ở Oregon -USA ủng hộ 300 Đô Mỹ

     Tràn Bình xin thay mặt nhóm từ thiện Tống Phước Hiệp -Vĩnh long xin chân thành cám ơn những nhà hảo tâm đã ủng hộ tài chánh và gạo để chúng tôi phát quà cho người nghèo trong dịp lễ Phật đản 2557 và thời gian sắp tới .

      Tin ảnh : Trần Bình

h1 Cháu Nghiêm Hương tặng 500kg gạo,

 h2 Bạn Võ lê Mỹ Linh ,

  h3 gia đình em Dư thị Phượng       

Có 5 bình luận về NHIỀU NHÀ HẢO TÂM ỦNG HỘ NHÓM TỪ THIỆN TPH-VL

 1. Cao Việt Nhân 12D2 NK79 nói:

            Thật là những tấm lòng cao cả ,đầy lòng nhân ái giúp đỡ người nghèo . Với những phần quà gởi tặng cho nhóm từ thiện nó sẽ là động lực giúp đỡ cho bà con nghèo trong thời gian tới của nhóm từ thiện TPH -VL .

 2. TRẦN BÌNH nói:

          Tấm lòng nhân ái của các mạnh thường quân sẽ thôi thúc các bạn trong nhóm từ thiện  sẽ thực hiện nhiều công tác từ thiện ở nhiều đia phương khác nhau trong tỉnh, sẽ có nhiều hoàn cảnh bất hạnh sẽ được giúp đỡ từ nay đến RẰM THÁNG BẢY ÂM LỊCH .

 3. Một người bạn trong nhóm bạn trường Tân Hoa nói:

           Tôi đã theo dõi việc làm từ thiện của anh Bình và các anh chị trong nhóm từ thiện NK79 sau nầy mới đổi tên lại là TPH-VL từ hai năm nay . Việc làm nầy rất đáng trân trọng, nhiều ý nghĩa thiết thực nó đã giúp cho hàng ngàn người dân Vĩnh long và các nơi như Chợ lách (Bến tre),An phú Thuận (Đồng tháp), Hoà Hưng (Tiền giang) .Biết bao nhiêu hoàn cảnh khó khăn ,người già neo đơn, tàn tật, khuyết tật , bệnh tật , các trẻ em bất hạnh được nhóm từ thiện giúp đỡ . Tuy chỉ là một nhóm từ thiện nhỏ nhưng các anh chị hoạt động rất hiệu quả cho nên các mạnh thường quân gởi quà về ũng hộ để các anh chị làm việc nghĩa là đều tất yếu mà thôi . Trong thời gian tới tôi và các bạn trong nhóm thân hữu Tân hoa ở Seattle, Nam Cali, Texas sẽ cùng nhau đóng góp cho từ thiện của anh Bình hoạt động . Cầu chúc cho các anh chị nhiều sức khoẻ để tiếp tục làm thêm nhiều điều từ thiện giúp người, giúp đời .

         Trước mắt tôi sẽ gởi về 200 USD và sẽ vận động các bạn gởi về giúp nhóm 1 tấn gạo tặng người nghèo nhân ngày rằm tháng bảy âm lịch .

 4. Nguyễn ngọc Thanh 12C3 NK79 nói:

      Tôi sẽ sát cánh với Trần Bình để thực hiện mọi công tác từ thiện mà các mạnh thường quân đã có nhã ý đóng góp giúp nhóm từ thiện TPH-VL hoạt động .

 5. Phương Thảo 12A2 nk79 nói:

           Tôi sẽ sát cánh với anh Trần Bình tham gia các công tác từ thiện của nhóm từ nay đến cuối năm .Cám ơn các mạnh thường quân đã giúp nhóm từ thiện chúng tôi hoạt động hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác