GẶP LẠI CÔ HUỲNH THỊ CHI

Ngày đăng: 5/05/2013 07:28:32 Sáng/ ý kiến phản hồi (3)

              Sáng ngày 4/5/2013 Trần Bình đến thăm Sư Minh hỏi thăm về phương cách chửa trị giúp cho em Vỏ Văn Dũng ở P8 – TPVL bị bệnh gan và lá lách .Trong khi đang nói chuyện với Sư về bệnh tình của em Dũng thì thấy một người phụ nữ mang đến cho sư một mâm cơm chay. Hỏi thăm Sư Minh thì mới biết đây là cô Chi cựu giáo viên NK79 dạy Pháp Văn chung tổ với cô Xuyến, Thầy Lắm, Thầy Thái sơn Hà…. .Qua chào hỏi cô Chi nói có nghe cô Xuyến nói về Bình nay mới gặp và cô mời Bình về nhà cô chơi (cách nhà Sư Minh 100 m) .

         Ở nhà cô , hai cô trò nói chuyện vui vẽ .Cô hỏi thăm Bình về tình hình sức khỏe quý thầy cô ai còn ai mất .Bình đã cho cô nói chuyện với cô Ngọc Lan (cô Lan kim cương) ngày bạn thân của cô thời đi dạy ở trường cấp 3 thị xã Vĩnh long . Hai người gặp nhau trên điện thoại nói chuyện rất là vui và hẹn sẽ gặp nhau ở lần họp mặt thầy cô sắp tới . Được biết cô Chi hiện sống độc thân và mang trong người chứng bệnh thoát vị đĩa đệm đang điều trị . Cô sống nhờ tiền lương hưu trí và hoa lợi trái cây trong miếng vườn của mình (6 công vườn) , cô dẫn Bình ra vườn hái dâu (đang mùa thu hoạch) tặng bà xã Bình . Cô mời một ngày gần đây Bình tổ chức cho thầy cô và các bạn đến vườn của cô tham quan . Cô trò đã chụp ảnh lưu niệm trước khi Bình ra về .

       Tin ảnh :  Trần Bình

 h1 cô Huỳnh thị Chi,

  h2 Trần Bình và cô Chi,

 h3 cô Chi trong vườn dâu của mình .

Có 3 bình luận về GẶP LẠI CÔ HUỲNH THỊ CHI

  1. nguyentringuyen nói:

    Em chào chị Chi, em là Kiều Trinh đây. Nhớ lần vào nhà chị ăn cơm do Má nấu. Ngon ơi là ngon!!! Má còn khoẻ không chị? Thấy chị khoẻ em mừng lắm. Chị và chị Hai là 2 bà chị mà ” gia đinh C” rất yêu quý. Nhờ Trần Bình mà em biết trang này…Rồi nhờ trang này em gặp lại một số người thân thương của thời áo trắng. Cho em thăm hết gia đình, kể cả chị Thuỷ nữa nha. Ít dòng gửi về chị Chi yêu dấu… Kiều Trinh

  2. Cô Nguyễn thị Xuyến nói:

                  Rất mừng gặp lại cô Chi .Hẹn một ngày gần đây sẽ cùng học trò tới thăm cô .

  3. BẠCH LỘ nói:

       Trần Bình ơi! BL nhờ bạn cho thông tin chính xác về Cô Ngọc Lan -chủ nhiệm lớp 12A3 NK 79 để BL thông báo cho lớp mình biết để có dịp cùng đến thăm Cô. Người ta nói: dùng thuốc gây mê sau này bị giảm trí nhớ, không biết có đúng không? BL đã qua 2 lần phẩu thuât – có nhiều việc BL đã quên. Thật tồi tệ! Ngay cả Cô Xuyến, Cô đã từng dạy Pháp Văn cho mình mà khi gặp lại chẳng chút ấn tượng ?! Cô ơi! Em thành thật xin lỗi Cô, mong Cô thông cảm và đừng trách em sao quá vô tình, bạc bẽo. Em xin trọng ơn Cô! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác