Thư đi tin lai: Mừng SN anh Phú Thạnh muộn.

Ngày đăng: 19/03/2013 06:33:49 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

Tuần rồi, Hải Đường đi xa nhà nên không kịp chúc mừng SN bác Phú Thạnh, nay vừa gửi thiệp muộn chúc mừng bác. Mong bác vui khỏe.

  Ngày 19/3 về đến nhà, Hải Đường mở trang nhà ra là làm một lèo 4 bức tranh thơ của Phạm Đức Mạnh, Phú Thạnh, NHA, lập kỷ lục làm tranh nhanh trong năm của trang nhà.

@ Ngày 18/3, Thầy Trí đã xuất viện Chợ Rẫy về nhà ở Long An. Thầy không quên gửi lời cám ơn các học trò thầy đã đến thăm trong lúc thầy nằm viện.

@ Sư huynh Phong Tâm cũng thông báo vừa hết bệnh, trở lại trang nhà với anh chị em. Tuần sau, anh chuẩn bị đi Sóc Trăng dự trại sáng tác. Thời gian  2 tuần.

@ Hồng Băng sau khi đi đám cưới ở Tri Tôn về , bệnh viêm thần kinh liên sườn bị tái phát. Nay đã ổn, mở mail và TPH-VL xem. Sẽ  gửi tới trang nhà bài thơ để góp mặt.

@ Phi Rom vừa về Long Xuyên thăm cháu nội, sẳn dịp có ghé thăm cà phê Mộc, một quán cà phê của cháu Võ Tấn Công 12B3(NK71).

SOS (tổng hợp)

 

 

Có 3 bình luận về Thư đi tin lai: Mừng SN anh Phú Thạnh muộn.

 1. Đức Phạm 80 nói:

  Nhận 3 đóa hồng rực rỡ của ” nhà vườn ” Hải Đường kính tặng chắc bác Phú Thạnh vui và cảm động lắm đây!

 2. NHA nói:

   

  BA CÁNH HỒNG dành để:

   

  *Hoa đầu biếu lúc “ngây thơ”

  **Cánh kế tặng thuở “dại khờ”(!)

  ***Đóa cuối dành tuổi “ngu ngơ”

   

  phải không Hải Đường?

 3. Phú Thạnh nói:

  Hải Đường ơi ! PT* hạnh phúc quá ! Cám ơn rất nhiều với 3 đóa hồng chúc phúc tuyệt đẹp của cháu ! Đúng như lời bạn Đức Phạm đã phát biểu dùm bác và còn hơn thế nữa…Còn ý kiến độc chiêu của bạn  NHA về 3 đóa hồng này ..thì chỉ có PT* và NHA hiểu nhau mà thôi ,cháu hãy an tâm nha! .PT*mến chúc nhà thiết kế tài hoa HĐ luôn vui khỏe trẻ đẹp mãi…<PT*>.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác