Phi Rom đi Hội chợ sản phẩm Thái Lan năm 2013

Ngày đăng: 30/03/2013 01:07:12 Sáng/ ý kiến phản hồi (3)

Được biết hội chợ bán lẻ hàng Thái Lan tổ chức tạị Trung tâm triển lãm và hội chợ Tân Bình, ngày 29/3, Phi Rom đã đi Hội chợ tham quan cho biết. Mục đích của PR không cần mua hàng chỉ ngắm hàng hóa thôi là đạt yêu cầu.

Sáng nay sau khi giao ca xong, bằng xe hai bánh tui chạy thẳng đến Trung Tâm hội chợ, gởi xe  bên cạnh khu Triễn lãm giá 5.000đ, vào cửa miễn phí, vào trong khu triển lãm, tui thấy đủ các mặt hàng, thực phẩm, đồ ăn, đồ uống, hàng gia dụng, trang sức, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, sản phẩm trang trí gia đình, rất đa dạng không thiếu món nào, người người đi chợ thật ì xèo, đông nghẹt. Các mặt hàng nhựa của Thái Lan thì mẫu mã đẹp như ý, tui đây rất thích. Nhiều người mua khai nhựa để ly tách, còn  tui mua cho cháu nội một ghế dựa dành cháu đi ị , giá 100.000 đồng, đồ vắt cam 20.000đ, và một vài thứ khác…Trên đường về tui chợt nghĩ, tại sao người dân mình chuộng hàng Thái lan, không xài hàng Việt à ? Không phải đâu, lâu lâu người ta đổi gu một tí, nhất là hàng đẹp. Thiết nghĩ các nhà sản xuất cũng nên suy nghĩ thiết kế mẫu mã mới đẹp thì dân mình ủng hộ ngay. Đừng hô hào dùng hàng nội là yêu nước trong khi doanh nghiệp sản xuất hàng kém chất, giá cao.

Về gần nhà ghé ngang chợ Xã Tây mua 2 kg cam về vắt nước uống, vừa mệt lã ngừoi, vừa có một ca nước cam tươi, ực vào một cái, ngấm ngay vào vào cổ.  Ôi đã làm sao! Liền ngủ một giấc, chiều tiếp tục vào ca làm việc, thế là hết một ngày của PhiRom.

 Tin ảnh PR

h1

h2

h3

h4

h5

h6

h7

Có 3 bình luận về Phi Rom đi Hội chợ sản phẩm Thái Lan năm 2013

 1. PhươngNga nói:

  Vào cửa miễn phí, một cách quảng cáo thiết thực nhất.

  Chị PR vui vẻ ra về với 2 túi xách (hình 6) trong đó chắc có đồ vắt cam? 

  Bên Mỹ, ai ai cũng kêu gào không xài hàng Trung Quốc, nhưng đi mua sắm thì kiếm đỏ mắt cũng không ra hàng USA.  

  • PhiRom nói:

   Đúng rồi PN, đồ vắt nước cam rất đẹp giá có 20.000đ, mẫu mã đẹp, nhựa tốt nè, dùng rất tuyệt, ở LX chị xài rất nhiều thứ kể cả bằng điện, hàng VN có cái giá còn cao hơn, nhưng chất lượng chắc chắn là thua hàng Thái xa, chị rất thích hàng Thái, nồi cơm điện của Thái thì tuyệt, xài tới mụt mà chất lương vẫn tốt, còn hàng TQ thì ôi thôi rất dỏm, chị không bao giờ đụng tới.

 2. Hoàng Hưng nói:

       Đồ vắt cam chỉ 20 ngàn rẻ quá, Phi Rom mua dùm 5 cái. Năm tới Nguyễn Tuyết về Việt Nam, gởi Nguyễn Tuyết mang qua dùm. Cám ơn nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác