GIÚP ĐỠ NGƯỜI GIÀ NEO ĐƠN Ở CẦU CÁI SƠN BÉ

Ngày đăng: 21/03/2013 09:49:28 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

           Dưới cầu Cái Sơn Bé thuộc khóm 6 -P5 TP Vĩnh long có một người phụ nữ nghèo neo đơn sống nhờ vào mái hiên của một lò gạch bỏ trống .Đó là bà Nguyễn thị Xuyến 83 tuổi một người phụ nữ có chồng và con trai đã qua đời , bà sống nhờ sự bảo trợ của hội chữ thập đỏ của P5-TPVL và lòng hảo tâm của bà con lối xóm .

      Ngày 19/3/2013 các bạn nhóm từ thiện TPH-VL đã tới tặng quà cho bà Xuyến . Anh Thành đại diện cho địa phương cám ơn các bạn nhóm từ thiện đã nhiều lần đến giúp đỡ bà con nghèo của Phường 5 -TP Vĩnh long . Bạn Văn Thành và Cháu Thanh Trúc đã tặng quà cho bà Xuyến . Trần Bình phát biểu với tất cả mọi người là các bạn nhóm từ thiện sẽ quay trở lại giúp đỡ những hộ cận nghèo ở P5-TPVL có những thẻ Bảo Hiểm Y Tế khám bệnh miễn phí suốt 1 năm trong thời gian sắp tới .

        Tin ảnh : Trần Bình 

h1 bà Xuyến sống nương nhờ ở lò gạch ,

h2 các bạn nhóm từ thiện giúp đỡ bà Xuyến,

 h3 Văn Thành tặng nhu yếu phẩm cho bà Xuyến ,

h4 cháu Thanh Trúc tặng quà cho bà Xuyến ,

h5 Anh Thành đại diện địa phương cám ơn các bạn .

Có 2 bình luận về GIÚP ĐỠ NGƯỜI GIÀ NEO ĐƠN Ở CẦU CÁI SƠN BÉ

  1. Cao việt Nhân 12D2 nk79 nói:

            Lại thêm một địa chỉ nhân đạo được các bạn nhóm từ thiện TPH-VL giúp đỡ .Các bạn rất nhiệt tình giúp đỡ người nghèo .Còn bảo hiểm y tế giúp hộ cận nghèo là sao Trần Bình ???

  2. Huỳnh tấn Viễn lớp 12c6 nk79 nói:

             Các bạn nhóm từ thiện 79 luôn luôn nghĩ ra những cách làm từ thiện rất hay .Chắc vấn đề bảo hiểm y tế là một sáng kiến mới của Trần Bình chim đầu đàn của nhóm từ thiện TPH-VL .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác