Dư âm ngày 8.3

Ngày đăng: 9/03/2013 11:51:39 Chiều/ ý kiến phản hồi (7)

Dù ngày 8.3 đã qua, ngày các chị em phụ nữ được ưu đãi, hôm nay Thu Nguyệt mới có thể ngồi viết và chọn hình gởi lên trang nhà.Vì chuẩn bị cho chuyến đi chơi xa, TN được sắp lịch mừng ngày 8.3 trước đó 2 ngày.

Trưa ngày 6.3, các chị em trong nhóm gia đình kết nghĩa của TN, tự chiêu đãi mình mừng ngày 8.3 tại nhà một người bạn trên đường Phạm Thái Bường, trong đó có Lan Quế – k79 ( ngồi giữa).  (hình1)             

 

Tối cùng ngày 6.3, tại café Cõi Đá TN cùng vui ngày 8.3 với nhóm yoga Lương Nguyệt Hồng  (hình 2)                  

 

Sáng ngày 7.3 anh Bửu Trân và anh Phú Thạnh mừng ngày 8.3 cho chị Liên (bà xã anh BT) và TN với 2 suất, ăn sáng và café VIP, ở chân cầu Lộ.  ( hình 3 & 4)

       h3

       h4     

Trưa ngày 7.3, TN và Huỳnh Mai (k74) được các anh Quan, Minh, Quân và Nhường, bạn cùng lớp anh Hồng Minh Kim & anh Phúc, thết đãi 8.3 tại café Window. (hình 5)

    h5

Tin ảnh: Thu Nguyệt    

Có 7 bình luận về Dư âm ngày 8.3

 1. Hoàng Hưng nói:

       Thu nguyệt ơi, có phải cô ngồi giửa đang cầm chai là Lan Quế nk79 không, nhắn dùm Lan Quế chừa cho chị Nguyễn Tuyết nk73 một ly nghen.

 2. PhiRom 12A 3 ( NK71) nói:

  Thu Nguyêt ới ời! rất tiếc 365 ngày, chỉ có một ngày 8/3, chỉ cần một tuần chỉ có một ngày 8/3 thôi thì cánh phụ nữ chắc thành bao tạ…

  Các chị em nữ vui há, ăn ngon miệng và ăn sạch sành sanh nghe.. thấy trên dĩa toàn vỏ hột vịt lộn…làm PR phát thèm ..Chúc Chị em ngày 8/3 thật hạnh phúc, chúc các anh luôn khỏe mạnh để năm nào cũng như ngày này.

 3. Đinh Kim Phúc nói:

  Không biết Lan Quế còn nhớ ra ĐKP không? Hôm trước gọi điện cho Lan Hương nhưng LH nhận không ra.

 4. Thu Nguyệt nói:

  Anh Hoàng Hưng ơi! Đúng là Lan Quế, người ngồi giữa cầm chai rượu. Để em nhắn lại với LQ, chừa cho NT một ly.

  Nói nhỏ với chị Phi Rom nha, qua chỉ một ngày 8.3 thôi, mà chúng em ai nấy đều tăng trọng cả. Nếu một tuần có một ngày 8.3 thì khổ cho tụi em lắm, bao nào bao nấy đầy tạ.

 5. Phú Thạnh nói:

  “Chơi xa thì phải có quà,

  Cho Anh, cho Chú ,cho Bà, cho Cô

  Nếu không thì trút cháo vô…

  Để em dói bụng ,ở nhà …khỏi đi!”…<PT*>.

   

 6. Nguyễntuyết nói:

  Không khí phụ nữ Vĩnh Long vui mừng ngày 8/3 rộn ràng ghê , TN  hưởng thụ liên tục 3 ngày  với các anh chị bạn thiệt là tuyệt lắm  , nghe TN chuẩn bị đi xa.. nhưng nhớ gởi tin và hình lên trang nhà nhé , cám ơn TN về ly rượu , NT nghe tên bạn Lan Quế mà nay mới biết mặt , chào bạn LQ , bên đây không ai nhớ tới ngày 8/3 , nhìn thấy các anh chị vui với nhau  NT cũng cảm thấy vui lây  , nói nhỏ với TN và LQ là dự trù kế hoạch cuả HHg là năm sau sẽ về VL vui 1 tuần đúng ngày 8/3  đó !!! nhìn hình thấy có chị Huỳnh Mai , chị ấy trông rất trẻ .NT chúc các bạn vui vẻ trẻ trung mãi và hạnh phúc.

 7. Thu Nguyệt nói:

  Nguyễn Tuyết ơi! Ngày QTPN ở VN sau này vui vẻ lắm, hầu như người phụ nữ đều được cái gì đó gọi là. Ly rượu của bạn LQ chờ khi nào NT về mới mời đó nhé! Nếu anh HgH có dự định cho năm sau như vậy thì hay biết mấy. NT có định tháp tùng không? Việc TN đi chơi xa là … ngoài Vĩnh Long đó mà và đã đi trong ngày 8.3 rồi. Cám ơn lời chúc của bạn. TN chúc NT lúc nào cũng xinh tươi, trẻ đẹp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác