Đinh Phương Thảo tham gia Ngày Quốc tế tại Malaysia.

Ngày đăng: 12/03/2013 10:41:15 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

Ngày 12/3, Đinh Kim Phúc 12 (NK1977) đã gửi hình ảnh của con gái là Đinh Phương Thảo (áo dài đỏ) đã tham gia trong Ngày Quốc tế tại trường Maz International School, Malaysia. Đây là ngày chào mừng sự đa dạng của các nền văn hóa trên thế giới , nhất là văn hóa của ASIAN.

Ảnh Đinh Kim Phúc

h1

h2

h3

 

Có 5 bình luận về Đinh Phương Thảo tham gia Ngày Quốc tế tại Malaysia.

 1. Nguyễntuyết nói:

  Ngày đầu tiên dì Tuyết gặp Phương Thảo là 1 cô bé tí nị , tóc lưa thưa , mẹ  Lan Phương  bế PT trên tay  và sau đó ba Phúc bế , mà nay PT đã là cô thiếu nữ  rất là dễ thương và duyên dáng trong chiếc áo dài Việt Nam với mái tóc dài tha thướt , xinh xinh và đáng yêu lắm , chúc con luôn cố gắng học giỏi và  mạnh khoẻ , chúc con và 2 anh chị cùng mẹ con bình yên vui sống khoẻ trên xứ người nhé.

 2. Nguyễn Văn Lần nói:

  Ông ĐKP ơi ! Không cần giới thiệu áo dài đỏ, chỉ cần nói : Đinh Phương Thảo ( con của ĐKP ), nhìn mặt là bà con biết liền, người ta xem khuôn thôi cũng đủ biết, phải không bà con ?

 3. Thế Thăng nói:

            Góp / Chia  vui  với  ĐINH  KIM  PHÚC .

  • Thế Thăng nói:

       Ngẫm lại  thấy ĐKP  có ‘gien’ tốt, khá nhiều con :  mấy đứa được sinh ở nhà bảo sanh, mấy đứa được đẻ ở nhà xuất bản !  Các con đã chào đời  được ĐKP  (và LP nữa) chăm chút  tốt.  Còn những đứa đang thai nghén .. trong đầu, PHÚC hãy cẩn trọng  dưỡng thai nhé !  Chúc mừng.

 4. PhiRom 12A 3 ( NK71) nói:

  Chúc mừng Kim Phúc có một nàng công chúa vừa ngoan hiền vừa xinh đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác