Phản hồi tin tìm Lê Ngọc Cần

Ngày đăng: 27/02/2013 10:50:54 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

 

Ngày 21/2, bạn Quách Xuân Mỹ có nhờ trang nhà tìm bạn Lê Ngọc Cần , ái nữ của thầy giám thị Lê Ngọc Tỏ. Tin vừa được đưa trên web thì ngày 27/2,  bạn Thái Thanh Hải, lớp 11A 6(NK72) bạn của Lê Bình Hòa đọc được và thông báo cho Hòa (anh của Lê Ngọc Cần) hay và Hòa đã cho biết, Ngọc Cần hiện nay đang ở tại TPHCM, số ĐT của  Cần 0909.485656.  Vậy Xuân Mỹ cần liên hệ thì gọi vào số này. Nhân đây, trang nhà xin cám ơn bạn Thái Thanh Hải đã tìm ra được Ngọc Cần, trang nhà sẽ hậu tạ bằng 1 chầu café. (SOS)

 

Hình: Xuân mỹ (áo xanh) người thứ hai

Có 5 bình luận về Phản hồi tin tìm Lê Ngọc Cần

 1. Nguyễntuyết nói:

  Quách Xuân Mỹ , cái tên nghe rất quen , và nhìn hình bạn  tui cũng thấy quen lắm , phiá trên có cái tên  Thái Thanh Hải , tui nghe qua cũng thấy quen , ngày xưa tui có học chung tui không đủ nhớ ở lớp nào cuả thời Trung học với thầy dạy Pháp Văn  Thái Sơn Hà thì phải , nếu anh Hải này nhà ở đường đi xuống Bắc cổ Chiên thì NT biết , có 1 lần cả lớp xuống nhà anh này ăn đám giỗ  thì phải . Nguyễn Ánh Tuyết. Mến NT SNow.

 2. phủ hiền nói:

  chị Tuyết thân mến.

   Xuân Mỷ nhà sau lưng chùa Cao đài,ngang trường Nguyển Thông cũ. XM đẹp, học giỏi cả lớp không thằng nào dám me,sau 75 làm Phó hiệu trưởng trường Ngô Quyền,trái tim băng giá chưa một lần bị phỏng nước sôi…..

 3. Nguyễntuyết nói:

  Huynh Phủ Hiền ơi , huynh học chung hay là bạn với Xuân Mỹ  hả , NT nhớ có học chungvới XM , và hình như NT lúc xưa có vào nhà XM  ở hướng gần cầu kinh cụt thì phải , vậy  NT có học chung với huynh  hong , mấy chục năm  rồi NT không có dịp gặp lại ai cùng thời Trung Học cả , phải nói  khâm phục TB đã qui tụ được cái thời cuả niên khoá cuả 79 cuả TB là 1 kỳ công , NT đã vô tình quên tên  rất nhiều bạn  , dẫu học chung 1 lớp, còn cùng 1 niên khoá thì càng khó nhớ quá , nếu khi gặp cho NT gởi lời thăm hỏi XM , chúc XM vui  khoẻ và tươi trẻ mãi, huynh ở gần bạn XM sao huynh không huynh để bạn mình có trái tim băng giá vậy , đó là tội cuả các huynh lớn lắm  đó nhe !!!???

  Chào Xuân Mỹ , NT chắc là đã học chung với bạn rồi đó , nhưng không biết mình cùng học chung tới lớp mấy , bạn nhớ không , nhắc cho NT nhớ với , cho NT gởi lời thăm  anh TTH nưã.. Mến . NT Snow.

 4. trương mẫn nói:

  cùng Phủ Hiền, những trái tim phỏng nước sõi hơn trăm độ, theo y văn, sẽ trở nên lạnh cóng, lạnh tái, lạnh cứng…, bộ người ta phỏng nặng bố cáo cho cả thiên hạ biết sao, ô! trời ạ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác