HỌP MẶT ĐẦU XUÂN CỦA LỚP 12C3-NK79

Ngày đăng: 14/02/2013 05:11:11 Sáng/ ý kiến phản hồi (4)

áng ngày mùng 4 Tết, các bạn Long, Phát, Thanh Hải, Hùng, Du Tấn,  Kim Ngọc, gia đình Hồng Lộc, gia đình Luật cận, gia đình Ngọc Thanh, gia đình Tiết Hồng, gia đình Quế Minh và gia đình Trần Bình (12C3) cùng các bạn Thiên Phượng (12C6), Hoàng Oanh (12D1), Bích Liên, Hồng Nga (12D4) của niên khóa 79 đã đến Thị trấn Chợ Gạo thuộc tỉnh Tiền giang để họp mặt đầu Xuân .

       Được biết năm nay gia đình bạn Lâm Bửu Thêm hiện sống và buôn bán tại Thị trấn Chợ Gạo đăng cai tiệc Họp mặt đầu Xuân nầy. Vào lúc 11g các bạn đã đến nơi, Bửu Thêm đã cám ơn các bạn chẳng ngại đường xá xa xôi mà đến với gia đình mình nhân ngày đầu Xuân .Các bạn đã họp mặt đầu năm rất là vui vẽ và các bạn Trọng Nhân, Vỹ Kiệt từ phương xa cũng gọi điện thoại về chúc Tết các bạn . Nhân dịp này gia đình bạn Hồng Lộc đã nhận lời đăng cai tiệc họp mặt đầu Xuân  của năm 2014 trong tiếng vỗ tay vui mừng của các bạn trong lớp . Sau buổi tiệc các bạn cùng nhau hát tặng nhau những bài hát KARAOKÊ nhân dịp đầu Xuân .

        Họp mặt đầu Xuân là một truyền thống rất có ý nghĩa của các lớp của NK79 . Sau một năm vất vã với cuộc sống đời thường, các bạn đã cùng nhau tạo nên những giờ phút thư giản, gắn thêm tình thân cũng như tìm lại những kỷ niệm ở tuổi học trò .    

   Tin ảnh :  Trần Bình 

  h1 các bạn chụp ảnh lưu niệm,

  h2 vợ chồng Bửu Thêm và các bạn nữ,

  h3 Bửu Thêm cám ơn các bạn,

 h4 Tiết Hồng trổ tài chiên chả giò,

 h5 các bạn nâng ly chúc mừng năm mới ,

 h6 Bửu Thêm bàn giao cho Hồng Lộc đăng cai họp mặt Xuân 2014,

 h7 các bạn phương gọi điện chúc mừng,

 h8 các bạn hát KARAOKÊ ,

h9 chia tay Bửu Thêm 

Có 4 bình luận về HỌP MẶT ĐẦU XUÂN CỦA LỚP 12C3-NK79

 1. Thiên Phượng 12c6 nk79 nói:

  Cám ơn các bạn lớp 12C3 NK79 . Các bạn thật tuyệt !Ước mong tình bạn cùa chúng mình mãi mãi bền chặt và mãi mãi vui tươi. Thân chúc các bạn Năm Mới Bình An- Hạnh phúc.

 2. Hoang Oanh nói:

  Cam on ban Buu Them  to chuc hop mat dau nam. Mot buoi tiec ngon, vui ve, am ap va rat y nghia.

  Chuc ban nam moi Mua mai ban dat, gia dinh hanh phuc, lam an phat tai, van su nhu y, an khang thinh vuong.

 3. Nguyễn ngọc Thanh 12C3 NK79 nói:

          Cám ơn gia đình bạn Bửu Thêm đã tổ chức cho các bạn 12C3 và các bạn NK79 một buổi họp mặt đầu xuân nhiều ý nghĩa , một buổi tiệc thật là vui đầy tình cảm bạn bè xin hẹn gặp lại năm sau tại nhà bạn Hồng Lộc .

 4. Thanh Hải 12C3 NK79 nói:

             Một chuyến đi họp mặt đầu xuân thật là vui đầy ắp tiếng cười và nhiều cảm xúc , Cám ơn gia đình bạn Bửu Thêm và các người bạn Chợ Gạo có sự tiếp đón rất là chu đáo và niềm nở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác