GIÚP ĐỠ NGƯỜI GIÀ NEO ĐƠN NHẬP CƯ Ở P2-TPVL.

Ngày đăng: 6/02/2013 11:59:20 Chiều/ ý kiến phản hồi (1)

              Nhận được tin báo của chị Nguyễn kim Hiền hội chữ thập đỏ P2-TPVL cho biết là bà Đinh thị Phụng 77 tuổi một người già neo đơn nhập cư hiện sống tạm bợ trong căn nhà rách nát dọc cầu Bình Lữ P2-TPVL không có điều kiện ăn tết .

       Sáng ngày 26 tháng chạp Trần Bình đã mời cô Xuân Mai cùng các bạn nhóm từ thiện TPH-VL đã tới tặng quà Tết cho bà Phụng . Được biết bà Phụng 77 tuổi chồng và con gái đã chết sống tạm bợ trong ngôi nhà rách nát dọc theo cầu Bình Lữ chờ giải tỏa làm bờ kè , bà sống trong sự đùm bọc của bà con lối xóm và hủ gạo tình thương của hội chữ thập đỏ P2-TPVL.

           Cô Xuân Mai đã tặng quà cho bà Phụng trong sự xúc động của bà . Chị Hiền đại diện địa phương đã cám ơn nhóm từ thiện đã tới tặng quà cho người dân nhập cư của phường 2-TPVL . Trần Bình thay mặt các bạn ngõ lời sau tết sẽ cùng chính quyền địa phương xúc tiến giúp đỡ đưa bà Phụng vào Mái ấm Long Thành ở xã Thanh Đức -Long Hồ -VL (Nơi nuôi dưỡng người già của chùa Long Thành).

          Tin ảnh :  Trần Bình 

h1 nhóm từ thiện TPH-VL tặng quà cho bà Phụng ,

h2 cô Xuân Mai trao quà,

h3 chị Hiền đại diện địa phương cám ơn,

h4 bà Phụng xúc động bật khóc

Có 1 bình luận về GIÚP ĐỠ NGƯỜI GIÀ NEO ĐƠN NHẬP CƯ Ở P2-TPVL.

  1. TRẦN BÌNH nói:

         Đây là một hoàn cảnh rất đáng thương , qua tết Bình sẽ xúc tiến cùng chính quyền địa phương đưa bà PHỤNG vào sống ở mái ấm chùa Long thành để đời sống cuối dời của bà sẽ đở vất vã hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác