Chủ nhân Tuyệt Tình Cốc lập sở thú (?)

Ngày đăng: 22/02/2013 10:25:00 Chiều/ ý kiến phản hồi (6)

Ngày 21/2, Phủ hiền , chủ nhân Tuyệt tình cốc đã đi Bình Dương tìm gấu mua về để lập một sở thú nho nhỏ. Tuy nhiên đến nơi, anh nhìn con gấu có tướng hơi giống một người nên bỏ ý định mua về. Hỏi vì sao không mua, anh trả lời gọn bân: “Sợ mọi người đến Cốc chơi, nói hai anh em!”

 Tin : SOS ; ảnh: Phủ Hiền

  h1

 

 

Có 6 bình luận về Chủ nhân Tuyệt Tình Cốc lập sở thú (?)

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Ông Phú Hiền nầy gan cùng mình vậy ta ? Tìm ra tận Bình Dương mua gấu ! Ở dưới nầy không dám mua gấu phải hông ? Tui nghe tới gấu là đã lạnh sống lưng rồi ông Hiền ui !

 2. trương mẫn nói:

  BÀI PHÓNG SỰ CỦA SOS VỀ ÔNG PHỦ HIỀN-  TUYỆT VỜI, DÍ DỎM ..HÀ..HÀ..QUÁ TUYỆT….HE…HE..!

 3. phủ hiền nói:

  sư huynh Lần kính mến.

    em đả từng chung sống với nhiều loại gấu, gấu mẹ,gấu non, gấu sồn sồn  cả sư tử hà đông….nói chung các loại gấu và sư tử rất dể thương, miển mình biết cách chìu chuộng,vuốt ve, năn nỉ, xin lổi, hứa hẹn, thề thốt là chẳng có gì phải sợ,,chúc anh vui hạnh phúc và không còn sợ các loại gấu hihihihi

 4. Nguyễn Văn Lần nói:

  Phú Hiền ơi ! Tui có anh bạn, đi chơi ở Tây Nguyên, gặp 1 em người dân tộc mang đến 1 bàn tay gấu mời mua về ngâm rượu uống. Anh bạn nói : ở nhà có khi tao ăn 1 lần tới 2 bàn tay gấu lận ! Ngán chưa ?

 5. Một Lúa nói:

  Chào bạn đốc Phủ Hiền,

  Hồi Lúa còn nhỏ hay đến chơi nhà bà con ở P.5 ( ngang chợ cá VL ). Nhà có trồng cây mận trái thiệt ngon. Lưng lững gốc mận có cột con khỉ vào sợi xích dài. Mình ham ăn mận nên cứ bị nó rình trên nhánh mận chộp đầu hoài. Đến năm Mậu thân mình vừa hết sợ nó nắm đầu thì cả dãy nhà đó cháy rụi, cháu mấy ngàn đời của Tôn ngộ không cũng cháy nhăn răng.

  Nhìn hình sở thú của bạn chợt nhớ chuyện xưa. Rảnh rổi bạn vẻ tấm bảng cảnh cáo bằng nhiều thứ tiếng. Trong tiếng Việt thì đại khái như vầy, <bà con không nên đưa thân thể qua khỏi rào giới hạn>.  Nếu không, mình chưa kịp nhắm nháp tay gấu hầm thuốc bắc, thì nó gậm “bàn tay năm ngón em vẫn kiêu sa, tới chừng mất hai em cũng còn ba!>. Lúa không dám cười ha…ha !

   

 6. phủ hiền nói:

  bạn Một Lúa thân mến,

   Cám ơn bạn nhắc nhở ,nhưng khi muốn thuần dưởng nhửng loài có hung dử,chúng ta cần gần gủi ,âu yếm thân thích yêu thương vổ về ,thậm chí phải ôm nó ngủ thì dần dần tính nết sẻ được thay đổi.

  Ví dụ:bạn đi làm về ở nhà ,không đi cafe, đi nhậu,đi bia ôm  thì chắc  là gấu mẹ vỉ đại hay sư tử Hà đông cũng rất là hiền hihihihihi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác