PHÁT QUÀ TẾT CHO BÀ CON NGHÈO XÃ TÂN NGÃI

Ngày đăng: 25/01/2013 12:13:34 Sáng/ ý kiến phản hồi (5)

 Ngày 24/1, quý cô Hồng Đào, Hoa, Xuân Mai và các bạn nhóm từ thiện TPH-VL đã đến đình Tân ngãi dưới chân cầu Cái Côn thuộc xã Tân Ngãi-TP.Vinh Long để phát quà cho bà con nghèo ở địa phương. 

           Anh Thế Anh (PCT xã Tân Ngãi) đại diện chính quyền Tân Ngãi đã cám ơn đoàn từ thiện đã nghĩ đến những hoàn cảnh nghèo của địa phương mà đến giúp đỡ nhân dịp Xuân về Tết đến . Cô Hoa cựu giáo viên thể dục NK79  thay mặt đoàn cám ơn chính quyền địa phương đã tạo điều kiện cho các bạn nhóm từ thiện TPH-VL đến phát quà cho bà con nghèo. Trước khi phát quà tất cả mọi người cùng nhau chụp ảnh lưu niệm . Cũng như ở xã Trường An, tại xã Tân Ngãi, Trần Bình đã cùng địa phương giúp đỡ chữa bênh miễn phí cho những bà con nghèo mắc phải các chứng bệnh tâm thần, da liễu và mổ mắt nhân đạo .

        Tin ảnh :  Trần Bình 

  h1 chụp ảnh lưu niệm, 

  h2 cô Hồng Đào phát quà,

  h3 cô Xuân Mai tặng quà cho người già,

  h4 bạn Phương Thảo tặng quà,

  h5 Bạn Trọng trao quà

  h6 Anh Thế Anh đại diện địa phương cám ơn đoàn,

  h7 cô Hoa phát biểu cảm tưởng .

 

Có 5 bình luận về PHÁT QUÀ TẾT CHO BÀ CON NGHÈO XÃ TÂN NGÃI

 1. TRẦN BÌNH nói:

          Trần Bình và các bạn trong nhóm từ thiện TPH-VLchân thành cám ơn thầy cô và các ban trong và ngoài nước đã gởi quà về giúp cho nhóm TỪ THIỆN TPH-VL thực hiện chương trình GIÚP NGƯỜI DÂN NGHÈO VĨNH LONG ĂN TẾT .

             Trong những ngày sắp tới Trần Bình cùng với nhóm từ thiện TPH-VL sẽ tiếp tục phát quà tết ở các xã Tân Hòa và Tân Hội -TP Vĩnh long . Phát quà tổng hợp trên 50 phần cho những bà con nghèo ở các xã Trường An, Tân Ngãi , P1.P2,P3,P4,P5,P8,P9. Thân mời thầy cô và các bạn tham gia .

 2. Cao việt Nhân 12D2 nk79 nói:

          Với tấm lòng tất cả vì người dân nghèo Vĩnh long ăn Tết ,các bạn nhóm từ thiện TPH-VL đã làm dược những việc RẤT CÓ Ý NGHĨA TRONG NHỮNG NGÀY GIÁP TẾT QUÝ TỴ NẦY . Các bạn có đồng ý với quan điểm của Nhân không ? Xin cứ phản hồi trên trang web nầy .

 3. Trương văn Trong 12C1 NK 79 nói:
  •            Sau một thời gian vắng mặt trong những chuyến đi làm từ thiện cùng các bạn do bân dọn đất sạ lúa cho mùa Đông Xuân chính vụ ,và dặm lúa .Nay có dịp tham gia cùng bè bạn mình rất là vui và xin chia sẽ cùng mọi người là đi làm từ thiện với Trần Bình riết rồi ghiền ,một tuần lễ mà không có đi đâu thì mình thấy trong người nóng nẩy điện thoại cho Bình hỏi xem có đi đâu trong tuần không . Mình ở tận trong Bà lang lận thuộc xã Thạnh Qưới cách Vĩnh long tới 20 Km nhưng vì lòng đam mê làm từ thiện cho nên mình vẫn có mặt khi nhóm cần .Đó là vài lời tâm tình của mình với các bạn.
 4. Mai Lệ Thủy 12D4 nk79 nói:

          Năm hết tết đến mà các bạn nhóm từ thiện TPH–VL hoạt động quá tốt ,giúp đỡ rất nhiều hoàn cảnh nghèo neo đơn thật đáng biểu dương .

 5. Phương Thào 12A2 nk79 nói:

            Trong những ngày qua,có rất nhiều người dân nghèo ở Vĩnh long nhận được quà từ các bạn nhóm từ thiện TPH-VL . Thảo cầu mong những hoàn cảnh khó khăn trong năm mới nầy sẽ gặp nhiều may mắn ,ấm no sung túc hơn năm vừa qua .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác