Dự sinh nhật công ty SmartWorld

Ngày đăng: 16/01/2013 09:52:02 Sáng/ ý kiến phản hồi (2)

Ngày 5/1, Ông Sãi đi dự sinh nhật Công ty  TNHH Thế giới Thông minh (SmartWorld)  của Nguyễn thị Thanh Thủy, em bà con của bà xã. Chuyện sinh nhật ở Sài Gòn này là chuyện thường tình mặc dù nhiều chuyên gia dự báo là kinh tế đang suy yếu.

Điều đáng nói ở đây là  văn hóa trong Công ty của Thủy. Các nhân viên và sếp rất hòa đồng, coi nhau như người thân trong gia đình, mọi công việc trao đổi với nhau thẳng thắn và nhất lúc nào cũng vì mục đích chung của Công ty. SmartWorld chuyên ngành công nghệ thông tin, sản xuất phần mềm và phát hành thẻ Thành viên mua sắm thông minh (YES Card) một loại thẻ hiện nay mới có mặt tại thị trường Việt nam. Chủ thẻ chỉ cần một thẻ Yes là được hưởng hàng trăm chương trình ưu đãi từ 10% đến 80% khi mua sắm tại các đối tác chất lượng cao trong Hệ thống YES.  Đây là hình thức chăm sóc khách hàng của các công ty trong hệ thống liên kết này. Đồng thời YES giới thiệu thêm khách hàng trong Hệ thống YES đến các đối tác mà mình liên kết.

Khách  hàng có thể tích lũy điểm để nhận quà sau khi mua sắm, nhận được tin tức khuyến mãi và địa chỉ mua sắm mới, những điểm được Hệ thống Yes đánh giá là đáng tin cậy.

Hiện nay, Thẻ YES  được bán khuyến mãi với giá 180.000 đồng, có hiệu lực trong vòng 1 năm, tức mỗi ngày chủ thẻ chỉ  tốn 500 đồng VN mà hưởng được nhiều quyền lợi có giá trị hơn mức phí.

Tin ảnh SOS

H1

H2

H3

H4

                  Giám đốc Thanh Thủy và Phương

H6

         Biểu diễn xiếc hút ly lên khỏi mặt bàn

       Nhân viên công ty đều chọn người mẫu nam lẫn nữ

                              làm và chơi hết mình

H1

 

Có 2 bình luận về Dự sinh nhật công ty SmartWorld

  1. Hóa Phan nói:

    Cảm ơn Chú !

    Bài viết rất hay với những hình người mẫu chọn lọc rất đẹp ^^!

  2. Nguyễn Văn Lần nói:

    Thêm 1 cái cớ để ăn nhậu nữa đây !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác