Phương Nga được SOS tặng thư pháp

Ngày đăng: 6/12/2012 11:11:12 Chiều/ ý kiến phản hồi (7)

Tuần qua, tại Thành phố Vĩnh Long, SOS đã làm bữa tiệc nhỏ trao phần thưởng cho Phương Nga 12 (NK76) người đã chọn tên SOS cho Ông Sãi. Đến dự có  Cả Lần, Thu Nguyệt, Phi Rom, Trần Bình, Kiều Oanh, Phương Liên và bạn bè NK79. Phương Liên đã đại diện Phương Nga nhận quà từ SOS. 

Quà tặng là bức tranh chữ Việt do thư pháp gia Hoa Nghiêm vẽ với 2 câu thơ của một thi hào còn ẩn danh. Hai câu đó là Trang nhà cảm tạ Phương Nga, đổi tên Chủ chợ thành ra Sãi chùa”. Đọc xong hai câu này có người cười đau bụng, phải mượn dầu cù là của chủ quán để xức. Nguyên do có cuộc trao tặng này là do lời đề nghị của Kiều Oanh, yêu cầu SOS phải có phần thưởng cho người trúng giải.

Tin ảnh Phi Rom

Có 7 bình luận về Phương Nga được SOS tặng thư pháp

 1. Hoàng Hưng nói:

     Phát giải sớm quá, để mùa hè 13, phát giải thì tuyệt.

 2. KiềuOanh nói:

  Anh Hoàng Hưng ơi, chỉ là “tiệc nhỏ” để “Phát giải thưởng” hà, còn “tiệc lớn” ăn mừng thì chờ mùa hè 13 mới tổ chức.Anh nhớ về VN tham dự nhe . 

 3. Nguyễntuyết nói:

  NT thấy KO nói cũng có lý quá , vậy HHg , HL , PN hẹn nhau đi nhé , nhớ rủ nhỏ NT trốn ÔX chạy theo với nhe hì hì hì , ham vui chút xiú vậy mà , PN ơi  PN có công lớn , NT cũng cũng có mà suy nghỉ đó nhe. cho vui ké với nhe , PN chịu hong nè !!?? mến nhiều . NT SNow.

 4. PhươngNga nói:

  Cám ơn anh SOS, ngoài tấm thiệp đẹp, anh còn làm em bất ngờ với tấm tranh  thư pháp Hoa Nghiêm tuyệt vời, làm em muốn bay về VN liền đó.

  • PhiRom nói:

   Phương Nga có để ý dưới hàng chữ ” Tấm tranh thư pháp” có cái gì đặc biệt hôn? có dấu ấn đỏ đỏ, để phân biệ tranh thiệt, giả đó nghe…

 5. Hoàng Hưng nói:

     Phương Nga à, bay thì từ từ bay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác