Ghiền trò chơi 6 số

Ngày đăng: 22/12/2012 03:28:37 Chiều/ ý kiến phản hồi (16)

 Thời gian qua, Trần Bình đã đưa ra các giải thưởng cho việc dự đóan các con số đặc biệt như 9.999, 99.999 , 333.333  thể hiện số lượt người truy cập trang tin TPH-VL bao giờ xuất hiện đã tạo cho trang nhà một không khí vui nhộn và hào hứng. Nhiều bạn bè gần xa luôn dõi mắt quan tâm chú ý các con số đặc biệt ấy . Do đã quen nhìn các con số “ngộ nghĩnh” xuất hiện trên trang nhà, nên dù Trần Bình không “phát động” cuộc thi dự đóan nữa nhưng nhiều bạn bè vẫn còn thói quen theo dõi sự xuất hiện của nó. (Chắc tại “ghiền” rồi!). Hôm nay, ngày 22 /12/12 ( sao nhiều số 2 thế không biết!) anh Hoàng Hưng thông báo số lượt người truy cập trang tin là:

·        555 235  ( gần với số 555 555)vào lúc 9.50 pm(USA) tức khoảng 11.50 am (VN).

KO đọc được tin nhắn của anh vào lúc 12.12 am (VN) ( lại các con số 12!)và thấy con số truy cập đã lên đến 555 367. Thế là vừa làm việc , KO vừa đế ý chờ xem thời gian nào con số 555 555 xuất hiện. Có lẽ lúc đó cũng có nhiều người cũng quan tâm các con số ấy như KO vậy .

 Nhưng tiếc là KO không may mắn “ chộp” được khoảnh khắc “lịch sử” của con số đặc biệt 555 555, mà chỉ “bắt” được con số cận kề của nó là 555 554 và 555 556  xuất hiện vào lúc 12.56 am (VN). Con số 555 555 có lẽ đã bay cao xa rồi!

        Anh Hoàng Hưng ơi, KO luôn là người  kém may mắn cho nên hôm trước mua vé số …trật lất hết rùi! Chắc là phải CHỜ MAY MẮN LẦN SAU vậy ! 

Kiều oanh

hình 1 : 

H2

 

Có 16 bình luận về Ghiền trò chơi 6 số

 1. Hoàng Hưng nói:

    Bà con cô bác nào chộp được 555555, làm ơn cho lại Kiều Oanh.

 2. Hoàng Hưng nói:

  Chỉ mánh cho Kiều Oanh muốn chộp được số 666666, khi gần tới mở 2, 3 máy, nhảy qua nhảy lại, sẽ có máy vô số 666666.

 3. PhươngNga nói:

  Chắc lúc sáu con số năm, anh HHg nhảy qua nhảy lại hổng kịp chớ gì?

 4. Huỳnh Hương nói:

  HH cũng như KO, trưa qua hổng dám đi ăn cơm, ngồi canh để chộp lấy phút may mắn khi 555555 xuất hiện,  zậy mà cũng có được đâu, chỉ chộp được lúc 555.559 thôi!

 5. Hoàng Hưng nói:

     Không đâu, không đâu, nhường lại cho Kiều Oanh đi ngủ sớm để hôm nay chở chị 6 đi chơi.

  Phương Nga ơi, quyển sách chợ tỉnh Vĩnh Long, chợ quê Cầu Mới của Lương Minh gởi tặng Phương Nga, Phương Nga muốn anh gởi lên cho Phương Nga, hay mỗi ngày anh đọc cho Phương Nga nghe một trang, 399 ngày thì xong quyển sách, Phương nga chọn cách nào?

  • PhươngNga nói:

   Dĩ nhiên là em muốn cả hai. Anh cứ việc gởi sách và đọc cho em mỗi ngày một trang. Khi anh đọc trang nào, em sẽ mở trang đó ra dò coi anh đọc có trúng không. Một công hai chiện.

  • KiềuOanh nói:

   Chị Phương Nga này một tay đánh phản hồi còn 1 tay “chọt loét” người ta đó nhe.Đúng là “bệnh nghề nghiệp”, Cô giáo Phương Nga làm như anh Hoàng Hưng nhà mình là học sinh lớp 1 đang tập đọc không bằng? hehehewink Anh Hoàng Hưng có ý kiến gì không ?

  • Phương Mai nói:

   Sau khị Phương Nga nhận đủ phần hồn của cuốn sách,  cho PM xin phần xác!

 6. Nguyễntuyết nói:

  KO ơi , NT không có theo dõi số 6 số 5 liên tiếp vì không biết cách chơi , phải chi  NT  chộp được thì tặng cho em liền ,thấy huynh HHg săn lùng tìm kiếm   số  thấy mà  tội nghiệp quá ,  đúng là tình huynh đệ..!!!HHg ơi , Huynh có gan và có giỏi thì mua từ nưả lố tới 1 lố máy đi , để huynh nhảy lam -ba- đa luôn cho nó kịp  và chính xác là chắc mẻm  gôm 6 con 6 đó … hì hì hì , Nhanh tay lẹ chân vô  Costco , Bestbuy hoặc Fry ‘ s để  mua gấp đi , sau cơn khủng hoảng  tận thế , nơi nào cũng đại hạ giá hết đó , có chỗ còn  biếu không  nưã kià . ha ha ha coi chừng trể đa !!!

  • KiềuOanh nói:

   Chị Nguyễn Tuyết ơi , vậy thì chờ khi nào đến gần 6 con số 6 của trang nhà thì em nhắc chị tham gia nhe , coi ai nhanh chân nhanh tay “chộp” được con số đó. Phần thưởng cho người “chộp” được thì có ……Anh Hoàng Hưng lo , hé anh Hoàng Hưng ?

 7. Hoàng Hưng nói:

  Nguyễn Tuyết ơi, nữa lố thì có đủ, nhưng có nhảy cò cò cũng không thể điều hành 6 máy cùng một lúc.

  Kể cho Nguyễn Tuyết nghe, khoảng năm 70 HHg đến bưu điện Sài Gòn để gọi điện thoại về Vĩnh Long xin tiền, thấy một chị điều hành hệ thống điện thoại khoảng 7 cái, chị nói tiếng Anh, Pháp, Việt. Thí dụ như chị nghe điện thoại thứ nhất, chị nói với khách xin chờ đợi một tí, chị trả lời những máy khác xong, chị trở lại máy thứ nhất chị vẫn còn nhớ người khách đó cần gì.

 8. Nguyễntuyết nói:

  Trước khi qua Mỹ NT ghé nhà sách  có mua cuốn tự điển  7 thứ tiếng , nhưng qua đây chưa mở cuốn sách này lần nào cả , còn tiếng tàu thì học được 3 chữ   ầm cối , tố chè , xe xé , còn số đếm thì dách dì…. hoặc là ý ,ớ…. NT cứ bưả  tuá xua , tứ lung tung ,khách  dạy NT đó  !!!  Cờn cái chị Bưu Điện này ,  đúng là chị này thông minh và trí nhớ tốt sẳn tính trời cho , phải bái phục cô này , NT nghỉ muốn làm cái nghề này cô  đó đã phải học qua khoá huấn luyện nhớ tốc ký hay tốc hành gì đó …nó sẽ giúp mẹo nhớ đúng ý ,hoặc đủ ý người ta !!??

 9. Hoàng Hưng nói:

      Kiều Oanh ơi, anh Hưng đọc bài này lúc 8 giờ 35 phút AM ngày 23/12/12, trang nhà có số 564564, vậy mua số gì?

  Phương Nga ơi, sau Noel một ngày sẽ đi gởi sách, hôm nay đến bưu điện sắp hàng lâu lắm. Đầu năm 3013 bắt đầu đọc cho Phương Nga nghe quyển Chợ Tỉnh Chợ Quê của Lương Minh Các Ngọc. Không đọc sai, viết trật, không phải HHg

  • PhươngNga nói:

   Năm 3013, hai anh em mình ở sao Hoả rồi. Không biết lúc đó anh còn nhớ tiếng Việt không?

  • KiềuOanh nói:

   Anh Hoàng Hưng làm như em là Thầy(bàn) Đề vậy!  nhưng hông sao, như thế mình cứ bao lô con số 465 vậy ,khổ nổi bây giờ ở VN có từ 4-6 đài mở sổ số cùng 1 ngày, nên em không biết ông Thần Tài trú ngụ ở đài nào??

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác