VỀ XÃ LONG MỸ DỰ ĐÁM GIỔ BẠN MINH CHƯỞNG

Ngày đăng: 27/11/2012 10:25:37 Sáng/ ý kiến phản hồi (9)

 Sáng chúa nhật 25/11/2012, nhận lời mời của anh Chín Trân (hiện công tác ở Phòng giáo dục huyện Long Hồ-Vĩnh long) là anh của bạn Minh Chưởng cựu lớp trưởng 12A2 NK79 đã bị bệnh mất năm 1998. Thầy Thới, cô Thanh Lệ, cô Hồng Đào cùng các bạn Thiên Phượng (12C6) ,Chí Dùng, Hùng và vợ chồng Trần Bình(12C3) đã đến xã Long Mỹ-Mang Thít-Vĩnh long để dự kỷ niệm ngày giỗ của bạn Minh Chưởng .

         Được biết vào năm 1998 bạn Minh Chưởng đã qua đời sau một cơn bạo bệnh lúc bạn đang là giáo viên giảng dạy của trường cấp 2&3 Thị trấn Long Hồ . Trong khi tìm kiếm các bạn NK79 Trần Bình mới nhận được tin tức nầy và đã đến thắp hương bên mộ bạn .
         Thầy cô và các bạn đã đến bàn thờ thắp hương cho người học trò, người bạn vắn số của mình .Cô Thanh Lệ đại diện trao cho gia đình một phần quà trước khi cùng gia đình dùng bữa cơm thân mật kỷ niệm ngày bạn Minh Chưởng qua đời .Anh Sáu Chất (anh Minh Chưởng) trước kia là giáo viên Trường Kỷ thuật Vĩnh long thay mặt gia đình cám ơn thầy cô và các bạn .
         Sau khi dùng cơm xong , thầy cô và các bạn đã viếng và thắp hương mộ bạn Minh Chưởng trong vườn quýt.

       Trên đường về Vĩnh long, trong lòng Bình buồn man mác vì trong quá trình tìm kiếm bạn bè Bình đã không ít lần gặp những trường hợp như Minh Chưởng. Đã tìm ra tung tích bạn, nhưng bạn đã lên bàn thờ . Chúng ta những người còn sống trên cõi đời nầy hãy trân trọng tình bạn tuổi học trò để mai kia mốt nọ mình muốn tìm lại kỷ niệm thời áo trắng thì không còn tìm được nữa .
         Tin ảnh:   Trần Bình


 thầy cô thắp nhang cho Minh Chưởng ,

 cô Lệ trao quà cho anh Trân ,

 Anh Chất cảm ơn,

 dùng cơm thân mật ,

                                                                            h5  

      các cô trong vườn quýt ,

         Thiên Phượng và Hùng xin Chưởng vài trái  quýt

             Hinh luu niệm

Có 9 bình luận về VỀ XÃ LONG MỸ DỰ ĐÁM GIỔ BẠN MINH CHƯỞNG

 1. TRẦN BÌNH nói:

              Chân thành cám ơn các anh chị trong gia đình của bạn Minh Chưởng đã đón tiếp thầy cô và các bạn thật chu đáo hiếu khách .Trần Bình xin thay mặt thầy cô và các bạn NK79 cầu chúc cho gia đình các anh chị dồi dào sức khỏe , làm ăn phát tài và gặp nhiều may mắn .

 2. Lưu chí Dùng nói:

             Một buổi dã ngoại về vùng quê Long Mỹ thật là vui , đến đốt nhang cho người bạn quá cố cùng quý thầy cô và cùng gia đình dùng buổi cơm thân mật .Cám ơn anh 6, chị 8,anh 9 đã tiếp đón chúng em quá nồng hậu . Hẹn ngày gặp lại anh chị .

 3. Nguyễntuyết nói:

  Minh Chưởng , cái tên  NT tui nghe quen lắm , nhìn tấm hình bạn lại càng thấy quen ,  có lẻ bạn là 1 trong những người rất tích cực trong nghành giáo dục và trong thời gian xa xưa lúc ở VL , NT đã có dịp gặp qua.. khi đi công tác…. kỷ niệm 1 thời ở PGD -VL trước đây.liên kết với PGD Long Hồ..Bạn MC quá vắng số , làm NT cũng cãm thấy buì ngùi.

 4. Cô Thanh Lệ cựu giáo viên dạy Vật lý NK79 nói:

         Về Long Mỹ dự đám giổ của người học trò cũ trong lòng cô buồn man mác vì đã mất đi một đứa học trò tài sắc vẹn toàn nhưng bạc mệnh .Nhân kỷ niệm ngày mất của Minh Chưởng , thầy cô và các bạn đến thắp hương cho Minh Chưởng nhớ lại kỳ niêm xưa .Hãy yên nghĩ Minh Chưởng ơi .

 5. nguyentringuyen nói:

  Con vua xem thong tin, anh cua thay co dang tren mang ve dam gio me con. Con xin cam on quy thay co, cac co chu da ve dam gio me con. Con hy vong mot ngay nao do con se duoc gap quy thay co va cac co chu.

 6. TRẦN BÌNH nói:

                                 Con cho cậu Bình số điện thoại và địa chỉ email của con .

 7. nguyentringuyen nói:

  cau cho so dien thoai de bay goi lai cho cau

   

 8. nguyentringuyen nói:

  cau cho bay so dt de 7 lien lac

   

 9. TRẦN BÌNH nói:

          EMAIL CỦA CẬU [email protected] . ĐT 0908466388

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác