Nhớ ơn thầy cô của Huỳnh Hương

Ngày đăng: 15/11/2012 05:51:16 Sáng/ ý kiến phản hồi (9)

 

 Trong Ngày vui họp mặt thầy cô ngày 11/11, có nhiều bạn nhận ra Huỳnh Hương của TPH.VL, do vậy mà các bạn này yêu cầu HH lên sân khấu tặng cho bài thơ. Do không có chuẩn bị trước nên phải 15 phút sau một bài thơ viết vội được đọc lên và Trần Bình đã ghi lại cho trang nhà

Nhớ ơn thầy cô

Công ơn thầy dạy chúng con

Khắc sâu ghi mãi, cho tròn nghĩa nhân

Chúng con làm  lễ tri ân

Chúc thầy cô khỏe, muôn phần khỏe hơn

 

Huỳnh Hương

Có 9 bình luận về Nhớ ơn thầy cô của Huỳnh Hương

 1. Thu Nguyệt nói:

  TN có 2 tấm hình đặc biệt của Huỳnh Hương, sáng tác ngay lúc trên bàn ăn và lúc phát biểu trước đám đông. HH nợ chị TN một chầu rồi đó nhe.

  • Huỳnh Hương nói:

   Chị Nguyệt ơi,

   Chị chụp HH như vậy làm HH mắc cở quá à,  HH đành nợ chị một chầu thiệt rồi! Vậy chị muốn HH đãi chị bằng “bạch tửu” hay ” hắc tửu” đây?

 2. TRẦN BÌNH nói:

                 Cám ơn Huỳnh Hương đã về dự họp mặt của NK79 và đã tặng các bạn một bài thơ hay nói về tình thầy trò.

   

 3. Thu Nguyệt nói:

  Huỳnh Hương ơi! Nghe HH hỏi bạch tửu hay hắc tửu, chị TN muốn bỏ chân chạy xa rồi. TN có thể nhường chầu tửu này cho anh cả Lần, anh Phong Tâm hay anh Phủ Hiền, được không HH?

  • Huỳnh Hương nói:

   Chị Nguyệt ơi,

   Chị muốn nhường cho ai tùy chị mà…HH đâu dám ý kiến, ý cò gì. HH chỉ hy vọng sẽ có dịp để hậu tạ chị về mấy tấm hình, hihi

  • PhiRom nói:

   Thu Nguyệt ơi! ” hắc tửu”  là nhóm ghiền caphe đó, nếu uống được thì hãy nhập bọn có dịp ngồi nghêu ngao thưởng thức caphe thật tuyệt vời…

  • KiềuOanh nói:

   Chị Thu Nguyệt ơi , sao Chị không “kê” tên KO vô mà chỉ thấy  tên mấy anh không vậy? Em khiếu nại đó nhe .

   Huỳnh Hương ơi , chắc chị Thu Nguyệt “…muốn bỏ chân chạy xa …” chính là để ..lấy trớn chay vô đó thôi . Phải hông chị Thu Nguyệt ???

   Cám ơn Huỳnh Hương đã nhín thời gian về tham dự buổi họp mặt của bạn bè ở VL , và đã nhiệt tình đóng góp một bài thơ tràn đầy tình nghĩa . Chúc bạn luôn khỏe và có nhiều sáng tác mới cho trang nhà . 

 4. PhiRom nói:

  Nàng Huỳnh Hương hôm nay thật là xinh đẹp, bốn câu thơ tặng thầy cô đầy ý nghĩa… rất vui khi HHg tham gia hết lòng cùng các bạn. Cảm ơn HHg thật nhiều…

 5. Thu Nguyệt nói:

  Cám ơn HH có nhã ý trả nợ cho TN. Phần này TN sẽ chia sẻ cùng các anh chị và các bạn, trong đó có em nữa đó KO ơi! Nói vậy chứ đâu nỡ đòi nợ HH, người có công chạy bộ đường xa về VL. Đúng như KO nói, em kg chê hắc tửu đâu chị PR. Hẹn tất cả khi có dịp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác